Những chia sẻ của phụ huynh-học sinh

Sự hài lòng của các quý phụ huynh và sự thành công của các bạn học sinh là phần thưởng cao quý nhất mà Dream World nhận được trong suốt thời gian qua và là động lực để cố gắng trong những năm tới. Những chia sẻ đóng góp của các quý phụ huynh và các bạn học sinh, Dream World sẽ lắng nghe, ghi nhận và ngày càng hoàn thiện dịch vụ của mình. Dưới đây là những chia sẻ chân thành của một số bậc phụ huynh, học sinh đã sử dụng dịch vụ của Dream World mời các bạn cùng tham khảo nhé. 

 

Lê Thị Thu Uyên - cựu đại sứ ĐHNN - ĐHQG Hà Nội (VNU ULIS), Thạc sĩ Fintech tại University of Exeter với học bổng Global Excellence, kỳ tháng 9/2023

 

 

 

Sinh viên Đỗ Hương Giang - Thủ khoa đầu ra tại City, University of London

 

 

Phụ huynh của bạn Vũ Hà Anh - visa du học Anh và học bổng 50% học phí khóa GCSE tại PTTH nội trú Top 20 ở Anh - Abbey Cambridge (Abbey DLD Colleges)

 

 

Phạm Minh Hoa - Học bổng THINK BIG 9,500GBP từ Đại học Bristol - một trong những đại học hàng đầu nước Anh và Top 100 thế giới

 

 

Nguyễn Thị Huyền Mi - Thạc sĩ Công nghệ Giáo dục (MA Education Technology - University College London UCL - Top 10 đại học hàng đầu thế giới)

 

 

Nguyễn Quỳnh Trang - Học bổng 100% học phí Thạc sĩ Business Analytics tại Đại học Exeter - Top 150 thế giới và trường Top đầu về khả năng tuyển dụng của sinh viên tốt nghiệp trường Kinh doanh.

 

 

 

Phụ huynh của học sinh Mỹ Thơ - học bổng tối đa của Kent Institute năm học 2022-2023

 

 

Phụ huynh Kim Cúc của Học sinh Trịnh Lê Nguyên Khôi (học bổng 90% học phí Cử nhân Khoa học Dữ liệu tại trường SP Jain năm học 2022 - 2025)

 

 

Sinh viên Trần Thảo Nguyên - giành học bổng Think Big từ University of Bristol trị giá 10,000 GBP cho khóa Thạc sĩ, kỳ tháng 9/2022

 

 

Chia sẻ của sinh viên Phan Hải Ngân - Học bổng $5000 cho năm đầu tại Florida International University (Mỹ) - Ngành Kinh doanh quốc tế 

 

 

Phản hồi của học sinh Lê Diễm Quỳnh

Phản hồi của Phụ huynh Nguyễn Thu Hà

Phản hồi của Học sinh Đỗ Kim Ngân

Phản hồi của anh Tuấn-bố học sinh Trần Quỳnh Giang (Yên Bái)

Chia sẻ phản hồi của bạn Đỗ Quỳnh Trang, hiện đang học khóa International Foundation in Business and Management tại Newcastle University

Chia sẻ của phụ huynh bạn Hoàng Ngọc Long và Gia Nguyên (hai bạn đã suất sắc giành học bổng 80% học phí tại trường Bosworth Independent College)

Chia sẻ của bạn Đỗ Thùy Linh, hiện đang học khóa master tại trường University East Anglia

Chia sẻ của bạn Minh Hoàng (Hà Nội)

Minh Hoàng đang học tại trường City, University of London chia sẻ: "Em cảm ơn sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ chuyên viên tư vấn của Trung tâm du học Dream World đã giúp đỡ rất nhiều để em nhận được visa du học Anh cùng học bổng 4,000 GBP. Hiện tại em học tại ngôi trường mới rất vui vẻ, các bạn quốc tế rất hòa đồng nên cũng giúp em vơi bớt phần nào nỗi nhớ nhà."

Chia sẻ của bạn Lê Đức Duy (Tây Ninh), hiện đang học khóa master tại trường Đại học Deakin, Úc 2019

Chia sẻ của bạn Nguyễn Phương Anh

Chia sẻ của gia đình bạn Kiều Trinh

Chia sẻ phản hồi của bạn Bùi Hữu Nam

Bùi Hữu Nam chia sẻ: "Sau rất nhiều cố gắng, cuối cùng niềm vui cũng đến với em khi em được nhận học bổng 100% học phí tại Newcastle University. Em cảm ơn Trung tâm du học Dream World đã giúp đỡ để em giành được suất học bổng cao và đạt Visa tới Vương Quốc Anh. Chúc Dream World luôn giữ vững phong độ để đưa nhiều bạn trẻ trở thành công dân toàn cầu"

 

Chia sẻ của chị Trần Thị Phận (Phụ Huynh của bé Thy Nga)

Con gái chị Trần Thị Phận đang học khóa Foundation tại trường Cambridge School of Visual & Performing Arts, Anh Quốc, chia sẻ: "Tôi đã lựa chọn Trung tâm Tư vấn Du học Dream World để làm hồ sơ cho con gái. Qua một thời gian làm việc tôi đánh giá cao Trung tâm Dream World và đây là lựa chọn đúng đắn khi con gái tôi đã được nhận VISA Anh Quốc cùng học bổng 600 triệu/năm. Các em nhân viên rất nhiệt tình, tâm huyết và chuyên nghiệp... Cảm ơn trung tâm đã hỗ trợ gia đình tôi rất nhiều!!"

Đây là một số tác phẩm đầu tay của Thy Nga tại ngôi trường Cambridge School of Visual & Performing Arts, Anh Quốc

 

Chia sẻ của chị Nhung - Phụ huynh bé Ngô Anh Thư học khóa GCSE tại trường CATS Canterbury

Phụ huynh bé Anh Thư chia sẻ:"Nhờ vào sự chu đáo cùng với sự nhiệt tình của các chuyên viên du học Anh trong Trung tâm du học Dream World đã giúp con gái tôi trong suốt quá trình apply học bổng 600 triệu/năm cùng Visa du học Anh Quốc. Hiện tại cháu Anh Thư học tập tốt, hòa đồng với bạn bè quốc tế và cháu rất hào hứng khi được học tại trường nội trú danh giá CATS Canterbury, Anh Quốc. Tôi xin chân thành cảm ơn và chúc Dream World ngày càng phát triển!"

Anh Thư rất vui khi làm bánh mời các bạn bè quốc tế trường thức:

Chia sẻ của Hương Giang 

Cô gái Hương Giang đang học tại trường Mercy High School chia sẻ: "Em cảm ơn sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ chuyên viên tư vấn của Trung tâm du học Dream World đã giúp đỡ rất nhiều để em nhận được visa du học Mỹ cùng học bổng 80% (tương đương 2,2 tỷ đồng) cho 2 năm trung học tại ngôi trường thuộc Tập đoàn danh tiếng Amerigo. Hiện tại em học tại ngôi trường mới rất vui vẻ, các bạn quốc tế rất hòa đồng nên cũng giúp em vơi bớt phần nào nỗi nhớ nhà."

Hướng Giang đứng hàng đầu tiên từ bên trái sang

Chia sẻ của Ngô Chi Lan - hiện đang học tại trường Cretin Derham Hall thuộc tập đoàn giáo dục Amerigo

Chi Lan chia sẻ: "Sau rất nhiều cố gắng, cuối cùng niềm vui cũng đến với em khi em được nhận học bổng 50% bao gồm học phí và chi phí ăn ở lên đến 30.000 USD cho 2 năm trung học tại trường Cretin Derham Hall thuộc tập đoàn giáo dục Amerigo. Em cảm ơn Trung tâm du học Dream World đã giúp đỡ em để em giành được suất học bổng cao và đạt Visa tới Vương Quốc Anh"

Ngô Chi Lan ngồi vị trí thứ 2 của hàng đầu, từ trái sang

Học sinh Nguyễn Thu Hằng 

Bạn Nguyễn Thu Hằng hiện đang học khóa Msc. Accounting and Finance tại trường Đại học East Anglia, Anh Quốc chia sẻ: "Dream World đã giúp đỡ em rất nhiều trong suốt quá trình apply học bổng 4,000 GBP và làm hồ sơ Visa Anh Quốc mà không thu bất kỳ phí dịch vụ nào. Hiện em học tập tại trường rất tốt, các bạn quốc tế vui vẻ và hòa đồng nên em thích lắm. Em chúc Dream World luôn thành công trên con đường Chắp cánh ước mơ!!!"

 

Chia sẻ của mẹ Thùy Dương - hiện Trần Thị Thùy Dương học tại trường Queen's University Belfast, Vương Quốc Anh

Phụ huynh của bạn Thùy Dương chia sẻ: "Ban đầu, tôi cũng chưa có niềm tin lắm bởi Dream World mới thành lập. Nhưng sau những buổi trò chuyện và làm việc tại Dream World, tôi thật sự bất ngờ bởi sự ân cần, nhiệt huyết, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Du học của Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên. Tôi thấy mình thật may mắn khi biết tới trung tâm. Cảm ơn Dream World đã giúp con gái tôi có cơ hội được học tập tại Vương Quốc Anh!"

Chia sẻ của bé Tạ Trúc Linh và Nguyễn Bảo Trâm - hiện đang học tại trường CATS Canterbury, Vương quốc Anh

Cô bạn Trúc Linh và Bảo Trâm hiện đang học năm nhất chương trình A-Level tại CATS Canterbury, các bạn chia sẻ: “Chúng em rất thích cuộc sống bên này, chương trình học rất lý thú, có nhiều hoạt động ngoại khoá. Chúng em được làm quen và học tập trong 1 môi trường đa dạng và phong phú, các bạn đều rất hoà đồng và dễ gần. Cảm ơn các chị chuyên viên và Dream World đã luôn hỗ trợ và giúp đỡ em từ việc chọn trường, apply học bổng và hồ sơ visa trong thời gian qua!”

 

Học sinh Nguyễn Hồng Duy 

Bạn Nguyễn Hồng Duy đang học chương trình dự bị đại học của trường Đại học East Anglia, Anh Quốc chia sẻ:"Các chị chuyên viên tư vấn Dream World rất nhiệt tình và phong cách làm việc chuyên nghiệp. Em cảm ơn Dream World đã tạo điều kiện giúp đỡ em trong suốt quá trình apply học bổng 100% cũng như làm hồ sơ xin Visa du học nước Anh. Xin chúc Dream World thành công và ngày càng phát triển hơn!"

 

Chia sẻ của bạn Lã Hoàng Thái 

Bạn Lã Hoàng Thái đang học tại trường City, University of London, Vương Quốc Anh chia sẻ: "Em rất bất ngờ khi trung tâm Dream World giúp em đạt được Visa Anh Quốc mà không thu bất kỳ phí dịch vụ nào. Các chị nhân viên làm việc rất vui vẻ, nhiệt tình và chuyên nghiệp. Em chúc Dream World ngày càng thành công hơn nữa!"

Học sinh Nguyễn Thu Phương 

Cô gái Thu Phương hiện đang học chương trình GCSE tại trường Bosworth Independent College, Anh Quốc chia sẻ: "Em rất cảm ơn Trung tâm du học Dream World đã giúp em thực hiện được ước mơ được du học Anh Quốc từ bấy lâu nay. Với sự giúp đỡ nhiệt tình, tận tâm, chu đáo, bài bản của các chuyên viên du học Dream World đã giúp em nhận được học bổng 60% cũng như đạt được Visa du học Anh Quốc. Em chúc Dream World ngày càng phát triển và giúp được nhiều bạn có cơ hội du học các nước!".

 

Quý phụ huynh và các bạn học sinh cần thông tin chi tiết về các chương trình du học các nước vui lòng liên hệ tới Hotline: 0912 696 726 để được tư vấn miễn phí!

 

Tư vấn Du học và Đào tạo Dream World

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của Dream World sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất
Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi (84-24) 3535 3399 - 0912 696 726