Chúc mừng Tạ Trúc Linh đạt visa du học Anh Quốc cùng học bổng 600 triệu/năm

Ai đã từng tiếp xúc với Trúc Linh đều rất quý mến em bởi sự thông minh và niềm yêu thích khám phá những vùng đất mới. Với bản tính hướng ngoại, Trúc Linh luôn mong ước được học tập và trải nghiệm ở nước ngoài. Và ước mơ của em đã thành hiện thực khi cô học trò sinh năm 2001 này đỗ visa du học Anh cùng học bổng 600 triệu/năm, trở thành tân sinh viên của Trường CATS Canterbury.

Lý lịch trích ngang của Trúc Linh

• Họ tên: Tạ Trúc Linh
  • Năm sinh: 2001
  • Sở thích: đọc sách, nghe nhạc,...
  • Cựu học sinh trường THPT Nguyễn Trãi – Hải Dương
  • Tân sinh viên Trường CATS Canterbury, Vương quốc Anh
  • Khóa A-Level
  • Học bổng: 600 triệu/năm

​Với nỗ lực của bản thân và sự hướng dẫn tận tình của Trung tâm du học Dream World, Trúc Linh đã nhận được visa du học Anh và chạm đến gần hơn tới ước mơ chinh phục vùng đất mới của mình. Dream World xin chúc em có khoảng thời gian học tập bổ ích và lý thú tại Anh Quốc. Chúc em thành công trên con đường mà mình đã chọn.