Thùy Dương - Cô gái không ngừng nỗ lực theo đuổi giấc mơ du học Anh Quốc

Ai đã từng tiếp xúc với Thùy Dương đều rất quý mến cô gái bởi sự thông minh và niềm yêu thích khám phá những vùng đất mới. Với bản tính hướng ngoại, Thùy Dương luôn mong ước được học tập và trải nghiệm ở nước ngoài. Và ước mơ của cô gái đã thành hiện thực khi cô học trò sinh năm 1999 này đỗ visa du học Anh, trở thành tân sinh viên của Queen's University Belfast.

Lý lịch trích ngang của Thùy Dương

• Họ tên đầy đủ: Trần Thị Thùy Dương

• Năm sinh: 1999

• Điểm IELTS UKVI: 5.5

• Tốt nghiệp trường THPT chuyên Nguyễn Tất Thành, Yên Bái

• Tân sinh viên trường Queen's University Belfast, Vương Quốc Anh

Con đường đến với nước Anh từ niềm đam mê trải nghiệm

Là một cô gái rất thích trải nghiệm những vùng đất mới, Thùy Dương ham muốn được tìm hiểu và khám phá con người và văn hóa nước ngoài luôn thôi thúc cậu trên hành trình du học. Sau khi tìm hiểu, Thùy Dương quyết định chọn Anh Quốc làm điểm đến du học của mình.

Visa du học Anh Quốc cùng Học bổng $4,000 chính là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực không biết mệt mỏi của Thùy Dương.

Thông qua người quen, Thùy Dương biết đến Trung tâm Tư vấn Du học và Đào tạo Dream World và nhận được sự hỗ trợ từ chuyên gia tư vấn du học Anh với nhiều năm kinh nghiệm. Xét trên số điểm IELTS UKVI 5.5 và nguyện vọng du học Anh của Thùy Dương, chuyên gia đã tư vấn cho cô gái khóa học International Year One in Management and Finance program cùng học bổng $4,000 tại Queen's University Belfast. Song song với việc được tư vấn lộ trình học tập phù hợp với khả năng và định hướng của bản thân, Thùy Dương còn được hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ, viết bài luận, luyện phỏng vấn visa du học Anh, tham gia khóa chuẩn bị hành trang trước khi lên đường…

Với nỗ lực của bản thân và sự hướng dẫn tận tình của chuyên viên tại Dream World, Thùy Dương đã nhận được visa du học Anh cùng học bổng $4,000 và chạm đến gần hơn tới ước mơ chinh phục vùng đất mới của mình. Chúc cô gái sẽ có nhiều trải nghiệm đáng nhớ tại xứ sở sương mù!

Để được tư vấn thông tin chi tiết nhất về du học Anh và các thông tin khác về thi tuyển học bổng, chọn trường, khóa học, cách nộp đơn,… Bạn hãy liên hệ qua hotline 0912 696 726  để được tư vấn MIỄN PHÍ nhé.

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO DREAM WORLD

Trụ sở: Trường Đại học Thủy lợi - Số 175 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội