Chúc mừng Ngô Chi Lan đạt visa du học Mỹ với học bổng 30,000 USD

Bạn Ngô Chi Lan, nữ sinh đến từ Hà Nội đã xuất sắc nhận được visa du học Mỹ cùng suất học bổng trị giá 50% bao gồm cả học phí và chi phí ăn ở cho 2 năm trung học từ Tập đoàn giáo dục Amerigo.

 

Ấp ủ ước mơ đi du học

Ngay từ những năm tháng còn ngồi trên ghế trường phổ thông, Chi Lan đã mơ ước được đi du học. Ước mơ ấy được em ấp ủ và âm thầm nuôi dưỡng nó lớn lên theo thời gian. Vì thế nên Chi Lan luôn tích cực tìm hiểu thông tin tuyển sinh của các trường và tìm kiếm cơ hội xin học bổng đi du học.

Mong muốn được học tập trong môi trường giáo dục quốc tế năng động, có nhiều cơ hội rèn luyện để phát triển bản thân, Chi Lan đã quyết định lựa chọn du học Mỹ. Tuy nhiên, do đặc thù cơ chế Nhà nước liên bang, nên rất khó cho Lan để lựa chọn trường học và khu vực mình sẽ sống trong thời gian du học.

 

Đồng hành cùng Dream World để thực hiện ước mơ

Chính trong lúc này, em đã tìm và liên hệ với Dream World. Tại đây, các chuyên viên tư vấn đã giúp đỡ em trong việc chọn trường và chương trình học đồng thời hỗ trợ em làm hồ sơ xin học bổng và visa.

Sau rất nhiều cố gắng, cuối cùng niềm vui cũng đến với Chi Lan khi em được nhận học bổng 50% bao gồm học phí và chi phí ăn ở lên đến 30.000 USD cho 2 năm trung học tại trường Cretin Derham Hall thuộc tập đoàn giáo dục Amerigo. Chi Lan cũng đã được cấp visa du học Mỹ và đang tích cực chuẩn bị hành trang để sớm lên đường du học vào cuối tháng 8 năm nay.

Dream World chúc Chi Lan luôn vui vẻ, tự tin và tiếp tục đạt được nhiều thành tích xuất sắc hơn nữa trên hành trình chinh phục ước mơ.

Vẫn còn nhiều cơ hội học bổng trị giá 50% bao gồm cả học phí và sinh hoạt phí cho kỳ nhập học tháng 1/2019. Hãy nhanh tay liên hệ với Dream World để được tư vấn chi tiết miễn phí các bạn nhé.

Quý vị quan tâm vui lòng liên hệ với DREAM WORLD để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Tư vấn Du học và Đào tạo Dream World

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của Dream World sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất
Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi (84-24) 3535 3399 - 0912 696 726