Chúc mừng Nguyễn Hồng Duy đạt visa du học Anh Quốc cùng học bổng 100% học phí

Bạn Nguyễn Hồng Duy đến từ Hà Nội đã xuất sắc giành được học bổng 100% học phí cho chương trình Dự bị Đại học của trường Đại học East Anglia thuộc tập đoàn INTO UK. Đồng thời, Hồng Duy cũng nhận được VISA du học UK và sẽ sớm “cất cánh” bay đến chân trời mơ ước của mình vào tháng 8 năm 2018.

Lý lịch trích ngang của bạn Hồng Duy

  • Họ tên đầy đủ: Nguyễn Hồng Duy
  • GPA: 8.8
  • IELTS: 7.5
  • Tân sinh viên Đại học East Anglia thuộc tập đoàn INTO UK.

Bạn Nguyễn Hồng Duy – Tân sinh viên Đại học East Anglia thuộc tập đoàn INTO UK.

Hồng Duy sinh ra và lớn lên tại Hà Nội. Em yêu thích và thường xuyên tìm hiểu về văn hóa Anh cũng như các trường Đại học nổi tiếng tại Vương Quốc Anh. Trong những năm tháng ngồi trên ghế nhà trường, sự yêu thích đã biến thành niềm đam mê của Hồng Duy. Do vậy, anh bạn này đã quyết định sẽ tiếp tục theo đuổi niềm đam mê và tích lũy thêm kinh nghiệm tại Vương Quốc Anh trước khi trở lại tiếp quản doanh nghiệp của gia đình.

Con đường chinh phục Visa du học tại Vương Quốc Anh

Với sự giúp đỡ của Trung tâm Tư vấn Du học và Đào tạo Dream World, Hồng Duy đã nhanh chóng tìm được ngôi trường mơ ước: Đại học East Anglia thuộc tập đoàn INTO UK. Hồng Duy rất có hứng thú với chương trình Dự bị Đại học, chuyên ngành Physical Sciences and Engineering. Hồng Duy tin rằng, đây là cơ hội để mình có được sự chuẩn bị tốt nhất về khả năng tiếng Anh cũng như kỹ năng học tập của mình cho môi trường hoàn toàn mới tại Vương Quốc Anh.

Chỉ vài tuần sau khi nhận được học bổng 100% học phí, Hồng Duy đã xuất sắc nhận được Visa du học tại Vương Quốc Anh

Không phụ kì vọng của bản thân cũng như gia đình, Hồng Duy không những vượt qua kỳ kiểm tra đầu vào gắt gao của trường mà hơn thế bạn đã nhận được học bổng học bổng 100% học phí. Niềm vui còn nhân lên gấp bội khi chỉ tuần sau khi giành được học bổng, anh bạn tài năng này đã “chinh phục” thành công tấm VISA DU HỌC UK như một “món quà” sau bao nỗ lực cố gắng của mình.

Mong rằng học bổng giá trị và tấm visa tới Vương Quốc Anh sẽ là sự khởi đầu thành công đầu tiên trên con đường chinh phục đam mê của Hồng Duy. Chúc bạn sẽ học tập thật tốt và có những trải nghiệm hoàn hảo nhất tại chân trời mơ ước của mình!

Tư vấn Du học và Đào tạo Dream World

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của Dream World sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất
Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi (84-24) 3535 3399 - 0912 696 726