Chúc mừng Nguyễn Bảo Trâm đạt visa du học tại Vương Quốc Anh

Tin vui nối tiếp tin vui, khi bạn Nguyễn Bảo Trâm là học sinh xuất sắc tiếp theo của Trung tâm Tư vấn du học và Đào tạo Dream World đạt visa du học UK cùng học bổng trị giá 50% học phí cho chương trình học A – level tại Vương Quốc Anh.

 

Tích cực Tiếng Anh và tìm học bổng du học

Vương Quốc Anh với những Tập đoàn giáo dục danh tiếng hàng đầu thế giới như: INTO UK, Kaplan, Navitas, Study Group,… hàng năm luôn thu hút số lượng rất lớn học sinh, sinh viên đến nhập học. Với những ngôi trường hàng trăm năm tuổi, nơi đào tạo nên rất nhiều giáo sư, nhà khoa học nổi tiếng cùng môi trường giáo dục tiên tiến, hiện đại, du học Anh luôn là niềm mơ ước của nhiều bạn trẻ Việt Nam.

Và Nguyễn Bảo Trâm, cô học sinh đến từ Hà Nội cũng luôn ấp ủ khao khát ấy. Song song với việc hoàn thành tốt việc học ở trường, Bảo Trâm cũng tích cực học thêm Tiếng Anh và săn tìm những cơ hội học bổng thích hợp.

 

Nỗ lực sẽ mang đến thành công

Nhờ sự giúp đỡ của Trung tâm Tư vấn du học và Đào tạo Dream World, em đã tìm được định hướng chọn trường và chương trình học phù hợp. Với sự nỗ lực rất lớn của bản thân cùng sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ chuyên viên tư vấn của trung tâm, cuối cùng BảoTrâm đã nhận được học bổng 50% học phí cho chương tình A – level tại trường CATS College Canterbury cùng visa du học Anh Quốc cho kỳ nhập học 2018.

Một lần nữa, chúc mừng Bảo Trâm vì thành tích và những nỗ lực của em. Dream World chúc em sức khỏe và nhiều thành công trên con đường tương lai mà em đã chọn.

 

Vẫn còn nhiều cơ hội học bổng hấp dẫn khác lên tới 50% học phí cho các trường tại Anh Quốc trong kỳ nhập học tháng 1/2019. Nhanh tay liên hệ với Dream World để được tư vấn miễn phí nhé.

Quý vị quan tâm vui lòng liên hệ với DREAM WORLD để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Tư vấn Du học và Đào tạo Dream World

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của Dream World sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất
Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi (84-24) 3535 3399 - 0912 696 726