Chúc mừng Ngô Anh Thư đạt visa du học Anh Quốc cùng học bổng 600 triệu/năm

Dù mới chỉ 15 tuổi, nhưng Ngô Anh Thư – cô học sinh trường THCS Thăng Long, Hà Nội đã tự rèn được tính tự lập và luôn muốn được đi du học Anh Quốc để học hỏi và phát triển bản thân. Gia đình em cũng luôn ủng hộ và mong muốn em được học tập trong môi trường quốc tế để có thể phát huy hết những khả năng của mình. Bằng thành tích học tập xuất sắc, cô học trò tài năng này đã nhanh chóng đạt được visa du học Anh!

Lý lịch trích ngang của Ngô Anh Thư (5/4/2003)

  • Cựu học sinh trường THCS Thăng Long – Hà Nội.

  • Tân học sinh tại Trường CATS Canterbury.

  • Khóa GCSE.

  • Học bổng: 600 triệu/năm.

Sau một khoảng thời gian chuẩn bị từ học tiếng Anh, viết luận … cho đến chuẩn bị hồ sơ du học với sự hỗ trợ từ các chuyên gia tư vấn du học Anh - Trung tâm Tư vấn Du học Dream World, cô bé gốc Hà Nội này đã xuất sắc giành được visa du học Anh Quốc cùng học bổng lên tới 600 triệu/năm tại trường CATS Canterbury. Đây là ngôi trường nội trú danh giá nhất nhì tại Vương quốc Anh.

Hiện tại, Anh Thư đang rất mong chờ tới ngày được bay đến Anh Quốc để có thể sớm bắt đầu những ngày học đầu tiên tại đất nước xinh đẹp này. Chúc cô học trò nhỏ sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị tại chân trời mơ ước!

Tư vấn Du học và Đào tạo Dream World

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của Dream World sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất
Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi (84-24) 3535 3399 - 0912 696 726