SỰ KIỆN - HỘI THẢO

Điểm đến du học

Học bổng mới nhất

Tin tức mới nhất

news-img-lg

PHỤ HUYNH VÀ CÁC EM HỌC SINH, SINH VIÊN NÓI GÌ VỀ DỊCH VỤ CỦA DREAM WORLD???

Sự hài lòng của các quý phụ huynh và sự thành công của các bạn học sinh là phần thưởng cao quý nhất mà Dream World nhận được trong suốt thời gian qua và là động lực để cố gắng trong những năm tới. Những chia sẻ đóng góp của các quý phụ huynh và các bạn học sinh, Dream World luôn sẽ lắng nghe, nghi nhận và ngày càng hoàn thiện dịch vụ của mình. 

  • Học bổng các trường Đại học Mỹ KHÔNG-CẦN-SAT kỳ mùa xuân 2022

    Chứng chỉ SAT là một trong những yếu tố để các trường đại học Mỹ đánh giá năng lực của sinh viên ngoại quốc. Bài thi SAT được đánh giá là tương đối khó so với mặt bằng chung của sinh viên Việt Nam. Do đó, nhiều bạn lựa chọn chương trình du học Mỹ không cần SAT với mong muốn có cơ hội học tập ở Mỹ với con đường đơn giản hơn. Trong bài viết này, Du học Dream World sẽ cung cấp cho bạn danh sách các trường Đại học Mỹ có Học bổng cao mà không cần SAT. 

  • Học bổng tới $30,000 từ trường Đại học Gannon, Mỹ

    Gannon University đang là một ngôi trường phù hợp cho việc học tập và chuyển tiếp của các sinh viên, cùng với học bổng lên đến 30.000 USD/năm, áp dụng liên tục cho đến khi tốt nghiệp. Chi phí còn lại chỉ khoảng 20.000 USD/năm cho ăn ở, học tập và cơ hội OPT cao sau khi tốt nghiệp.

  • HỌC BỔNG DU HỌC ANH 2021-22 TỪ TẬP ĐOÀN INTO

    Cánh cửa giấc mơ du học Vương quốc Anh chưa bao giờ rộng mở đến thế với các suất học bổng mới nhất và cực giá trị đến từ các trường đại học đối tác danh tiếng nhất của tập đoàn INTO.