Visa du học Anh Quốc – Chìa khóa giúp Thy Nga chạm tới "ước mơ"

Ngay từ nhỏ, Anh Quốc đã là vùng đất mơ ước của Thy Nga. Suốt 12 năm ngồi trên ghế nhà trường, Thy Nga luôn trau dồi cho bản thân những kiến thức cần thiết để chinh phục “Giấc mơ Anh Quốc”. Giấc mơ của Thy Nga sẽ trở thành hiện thực khi cô bé 18 tuổi chính thức trở thành học sinh của trường Cambridge School of Visual & Performing Arts. Trước tiên hãy cùng nghía qua profile của cô bạn này nhé!

Lý lịch trích ngang của Thy Nga

• Nguyễn Thy Nga (03/01/2000)

• Cựu học sinh trường THPT Lý Thái Tổ

• Tân sinh viên Khóa Foundation Diploma in Art & Design awarded by UAL Awarding Body tại trường Cambridge School of Visual & Performing Arts

• Học bổng: 600 triệu/năm

Những người đã từng gặp Thy Nga đều ấn tượng bởi vẻ ngoài ngoan ngoãn và xinh đẹp của em. Nhưng ít ai ngờ rằng từ nhỏ, Thy Nga đã không ngừng nuôi dưỡng một khát khao to lớn: “Giấc mơ Anh Quốc”. Sau nhiều khó khăn và nỗ lực, cô nữ sinh lớp 12 này đã giành được một suất du học cùng học bổng lên tới 600 triệu/năm tại vùng đất mơ ước.

Để chuẩn bị tốt nhất cho hàng trang du học, Thy Nga cũng không ngừng trau dồi khả năng tiếng Anh mỗi ngày. Đồng thời, Thy Nga và gia đình không ngừng tìm hiểu thông tin về du học Anh qua nhiều kênh khác nhau như Internet, bạn bè, người thân …

Như vậy là giấc mơ từ nhỏ của cô bé Thy Nga đã trở thành hiện thực. Chúc em tiếp tục thành công với những giấc mơ lớn hơn của mình!