Dream World chúc mừng Lê Đức Duy đạt Visa Úc cùng học bổng cao tại Deakin University

Dream World chúc mừng em Lê Đức Duy (sinh năm 1996, tại huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh) đã được cấp Visa du học Úc - khoá Thạc sỹ Quản lý xây dựng (Master of Construction Management) cùng xuất học bổng 20% học phí tại trường Đại học Deakin, Melbourne. Thời gian xét duyệt visa: chỉ với 7 ngày làm việc, không phỏng vấn với viên chức lãnh sự.

Lựa chọn Melbourne, Úc - thành phố 7 năm liền được bình chọn là “Thành phố đáng sống nhất Thế Giới”, em Duy mong muốn theo học khóa Thạc sỹ chuyên ngành Quản lý xây dựng tại ngôi trường danh tiếng hàng đầu của Úc và Top 1% các trường đại học trênThế Giới - Đại học Deakin sau khi đã nhận bằng tốt nghiệp trường Đại học Thủy lợi ở Việt Nam vào tháng 1/2019. Em muốn có cơ hội để nâng cao hơn nữa trình độ chuyên môn của mình và có thêm trải nghiệm về cuộc sống mới tại đất nước Chuột túi xinh đẹp.

IMMI Grant Notification-Lê Đức Duy
 
Duy đã tìm đến Du học Dream World từ khi em chuẩn bị kết thúc năm cuối của Đại học để được tư vấn và định hướng đúng lộ trình học tập phù hợp với năng lực của em. Dưới sự tư vấn nhiệt tình và tận tâm của Dream World, em đã bắt đầu từng bước để thực hiện kế hoạch du học Úc này của mình với điểm Ielts 7.0 như mong đợi.
visa-du-hoc-uc
 
Dựa vào thành tích học tập đạt loại khá tại trường Đại học Thủy lợi, Du học Dream World đã tư vấn cho em lựa chọn một lộ trình học tập phù hợp cùng xuất học bổng 20% học phí tại trường Đại học Deakin và đây chính là những điểm cộng cho hồ sơ của em. Chính vì vậy, quá trình xin thư mời học và nộp đơn xin Visa của Duy không gặp khó khăn gì. Điều đặc biệt là thời gian xét duyệt Visa của em chỉ với 7 ngày làm việc, mà không phải trải qua bất kì một cuộc phỏng vấn nào với viên chức Lãnh sự. Đây quả thật là một điều may mắn và xứng đáng dành cho em - một chàng trai ngoan ngoãn, chăm chỉ và luôn nỗ lực hết mình trong học tập.
 
Du học Dream World chúc em lên đường thượng lộ bình an, may mắn và học tập tốt tại xứ sở Kangaroo xinh đẹp nhé! Dream World sẽ tiếp tục đồng hành cùng em trên con đường phía trước!

Tư vấn Du học và Đào tạo Dream World

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của Dream World sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất
Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi (84-24) 3535 3399 - 0912 696 726