Chúc mừng Hương Giang đạt visa du học Mỹ cùng học bổng 80% học phí và sinh hoạt phí

 

Bạn Đỗ Hương Giang, cựu học sinh trường THPT chuyên Amsterdam Hà Nội đã xuất sắc nhận được visa du học Mỹ cùng học bổng 80% (tương đương 2,2 tỷ đồng) cho 2 năm trung học tại ngôi trường thuộc Tập đoàn danh tiếng Amerigo.

Một vài thành tích tiêu biểu của Hương Giang

Yêu thích và mong muốn có cơ hội được học tập trong môi trường giáo dục quốc tế tại Mỹ, từ lâu, Hương Giang đã nuôi ước mơ đi du hoc. Vì vậy, Giang đã nỗ lực để giành được thành tích cao trong học tập với kết quả GPA 9.5 và điểm thi Ielts là 8.0. Đồng thời, lớp phó Hương Giang cũng rất tích cực tham gia các hoạt động tập thể do trường, lớp tổ chức. Ngoài ra, em còn sở hữu bảng thành tích hoạt động ngoại khóa tại một số đơn vị khiến nhiều bạn mơ ước như:

- Trưởng ban PR dự án humanoid

- Thành viên ban Media câu lạc bộ ams advisor

- Thành viên ban PR câu lạc bộ the classics

- Tham gia nhạc kịch English Performance 2018: F.law

 

Đồng hành cùng Dream World để chinh phục visa du học Mỹ

Với sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ chuyên viên tư vấn của Trung tâm Tư vấn du học và Đào tạo Dream World, Hương Giang đã quyết định lựa chọn học 2 năm trung học tại trường Mercy High School. Đây là ngôi trường nằm trong hệ thống giáo dục của Tập đoàn danh tiếng hàng đầu thế giới – Amerigo.

Sau 5 tháng đồng hành cùng Dream World, cuối cùng thành công đã mỉm cười với Hương Giang, em đã nhận được học bổng trị giá 80% bao gồm: học phí và chi phí ăn ở lên tới 96,000 USD cho 2 năm học trung học nội trú tại Mỹ. Đồng thời, Hương Giang cũng đã được cấp visa du học Mỹ và sớm lên đường đi du học vào tháng 8 này.

Chỉ còn vài tuần nữa, Hương Giang sẽ tạm xa Việt Nam để bay tới chân trời mơ ước. Và Dream World luôn đồng hành cùng Hương Giang trong suốt quá trình học tại Tập đoàn Amerigo. Chúc em sức khỏe và gặt hái thêm nhiều thành công mới trên con đường mà em đã chọn. 

 

Quý vị quan tâm vui lòng liên hệ với DREAM WORLD để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Tư vấn Du học và Đào tạo Dream World

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của Dream World sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất
Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi (84-24) 3535 3399 - 0912 696 726