Chúc mừng Lã Hoàng Thái đạt visa du học tại Vương Quốc Anh

Để biến giấc mơ du học tại Vương Quốc Anh thành hiện thực, Lã Hoàng Thái đã trải qua quãng thời gian nhiều khó khăn và áp lực! Tấm visa du học Anh Quốc chính là “quả ngọt” cho những chuỗi ngày gian khó đã qua khi cậu bạn sinh năm 1999 này đã đặt chân tới Anh Quốc.

Lý lịch trích ngang của Hoàng Thái

  • Họ tên:Lã Hoàng Thái (21/10/1999)

  • Cựu học sinh trường THPT Chuyên Lương Văn Tụy

  • Khóa International Foundation in Business and Economics with Accounting tại trường City, University of London

Qua tìm hiểu, Hoàng Thái biết đến Trung tâm tư vấn du học Dream World và nhận được sự hỗ trợ từ chị Huyền Trang – Quản lý chương trình du học Mỹ và Canada. Biết được niềm đam mê công nghệ của Hoàng Thái, chị Trang định hướng cậu du học Anh Quốc vì quốc gia này có ngành Business and Economics phát triển bậc nhất trên thế giới. Ngoài ta, vì Hoàng Thái đã tốt nghiệp trường THPT Chuyên Lương Văn Tụy nên trường City, University of London là sự lựa chọn phù hợp nhất. 

Nếu nói đam mê đã dẫn Hoàng Thái đến với con đường du học thì tư chất thông minh đã giúp cậu được nhận vào trường trường City, University of London. Tuy nhiên, không có con đường dẫn đến thành công nào là bằng phẳng. Trong quá trình làm thủ tục và hồ sơ du học Anh, Hoàng Thái gặp không ít khó khăn. Tuy nhiên, cùng với trí thông minh của mình và sự tư vấn lộ trình hồ sơ rõ ràng từ chị Trang, chàng trai sinh năm 1999 đã dễ dàng vượt qua trở ngại này. Với Hoàng Thái, tấm visa Anh này đã mở ra cánh cửa giúp cậu tiếp tục theo đuổi đam mê với chuyên ngành yêu thích của mình.

Chúc Hoàng Thái sẽ có thời gian học tập và trải nghiệm thú vị ở Anh Quốc!

 

Tư vấn Du học và Đào tạo Dream World

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của Dream World sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất
Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi (84-24) 3535 3399 - 0912 696 726