Hội thảo online: “SĂN” học bổng 100- 50- 25% học phí Đại học James Cook Singapore

Đại học James Cook Singapore là lựa chọn tối ưu nhất cho các du học sinh muốn học chương trình chất lượng quốc tế, bằng cấp toàn cầu mà vẫn tiết kiệm chi phí, ở gần Việt Nam, tỉ lệ sinh viên có việc làm cao, đặc biệt là có học bổng 25- 50- 100% học phí.

Chúng tôi thân mời bạn tham dự Hội thảo ONLINE này, hoàn toàn miễn phí, giúp kết nối bạn với trường một cách nhanh chóng- thuận tiện nhất:

• Thời gian: 20:00, Thứ 7, ngày 11.09.2021;
  • Hình thức: Hội thảo online trên Zoom
  • Link hội thảo: tại đây

Ms. Linh Tran- Đại diện tuyển sinh của Đại học James Cook Singapore tại Việt Nam và các tư vấn viên giàu kinh nghiệm của trung tâm du học Dream World sẽ trao đổi trực tiếp với bạn về:

• Các chương trình học, lộ trình học tối ưu dành cho bạn;
  • Học bổng 25- 50- 100% học phí: phương thức xét hồ sơ thay cho bài kiểm tra như thường lệ;
  • Cuộc sống, học tập, ăn ở, sinh hoạt, … tại Singapore;
  • Cơ hội học chuyển tiếp sang Úc;
  • Hướng dẫn & tiếp nhận hồ sơ xin học- xin học bổng- xin visa du học;

& giải đáp mọi thắc mắc khác của bạn.

Trong trường hợp bạn muốn gặp trực tiếp Đại diện trường, bạn cũng đăng ký theo link trên và nêu rõ nguyện vọng này cho chúng tôi biết.

Để tham gia hội thảo online, quý vị có thể cài đặt miễn phí ứng dụng Zoom tại https://zoom.us/, xem hướng dẫn sử dụng tại đây hoặc liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

1. Học bổng 100%- 50%- 25% của Đại học James Cook Singapore

Đại học James Cook Singapore tiếp tục gói Học bổng Merit cho kỳ nhập học tháng 11/2021 dựa trên kết quả học tập của năm học cấp 3 hoặc Đại học của ứng viên, thay vì sắp xếp bài kiểm tra học bổng như thường lệ.

Học bổng JCU Singapore 2021 trị giá bao nhiêu?

• 100% học bổng học phí cho MỘT năm học
  • 50% học bổng học phí cho MỘT năm học
  • 25% học bổng học phí  cho MỘT năm học

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT DÀNH CHO SINH VIÊN CỦA DREAM WORLD

• Tặng phí thi IELTS Academic và phí khám Lao phổi (TB test) với tổng trị giá 7.000.000 VNĐ cho học sinh đăng ký du học tại Anh.
  • Tặng phí an ninh nội địa Mỹ 8.000.000 VNĐ cho học sinh đăng ký du học tại Mỹ.
  • Tặng phí thi Ielts trị giá 4.750.000 VNĐ cho học sinh đăng ký du học Canada, Singapore.
  • Tặng phí dịch thuật trị giá 5.000.000 VNĐ.
  • Miễn phí tư vấn.
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ visa và luyện phỏng vấn.
  • Hỗ trợ tìm kiếm nhà ở và đặt vé máy bay.
  • Hướng dẫn chi tiết trước khi khởi hành.
  • Hỗ trợ làm visa du lịch cho gia đình và người thân...

Thời gian nhận hồ sơ xét Học bổng ĐH JCU Singapore

• Thời gian mở đơn bắt đầu từ ngày 2/8/2021
  • Hạn nộp hồ sơ học bổng James Cook Singapore: Trước 17:00 ngày 1/10/2021
  • Nhập học tháng 11/2021:
    • Kết quả Học bổng sẽ được thông báo 1 tuần sau ngày đóng hồ sơ và sẽ phụ thuộc vào quyết định của trường Đại học James Cook.
    • Sau 2 tuần thông báo kết quả học bổng, nếu học sinh không xác nhận theo học tại JCU Singapore thì học bổng không được công nhận và bị xem là từ chối học bổng.

Điều kiện tham dự xét bổng Đại học James Cook Singapore 2021

• Học bổng được xét dựa trên kết quả thi học kỳ cuối của chương trình học sinh đang học phổ thông
  • Thỏa mãn điều kiện đầu vào của Đại học James Cook cho chương trình Cử Nhân hoặc Thạc Sĩ
  • Nộp phí xét hồ sơ trị giá 250 SGD. Trường hợp nếu học sinh đi học tại trường, phí này sẽ được hoàn lại. Nếu không đi sẽ không được hoàn lại​

Hồ sơ xin học- xin học bổng:

Vui lòng gửi bản SCAN các giấy tờ sau đến contact@dreamworld.edu.vn, chúng tôi sẽ giúp bạn check hồ sơ và tư vấn tiếp cho bạn:

• Bằng của cấp học cao nhất;
  • Học bạ của 2 năm gần nhất;
  • Chứng chỉ tiếng Anh- nếu đã có;
  • Hộ chiếu (trang có ảnh và chữ kí)- nếu có;
  • Thành tích học tập- phấn đấu khác- nếu nhắm học bổng.

2. Thế mạnh của Đại học James Cook Singapore

• Top 2% các trường Đại học đứng hàng đầu trên Thế giới;
  • Là một trong 12 trường Đại học tốt nhất trên Thế giới về đào tạo chuyên ngành Quản trị du lịch và khách sạn (Top 12);
  • Là trường Đại học dẫn đầu về nghiên cứu và tốt thứ 9 tại Úc (Top 9);
  • Là trường Đại học tốt thứ 28 (Top 28) của khối các trường Đại học trẻ và năng động trên toàn Thế giới;
  • Là trường Đại học hiện đại thứ 50 (Top 50) trên Toàn Thế giới;
  • Là trường Đại học công lập đầu tiên và duy nhất của Chính phủ Úc có khu học xá tại Singapore;
  • Tại Singapore, là trường duy nhất được Chính phủ Singapore chứng nhận là “TRƯỜNG ĐẠI HỌC” cho hệ ngoài công lập;
  • TRƯỜNG DUY NHẤT TẠI SINGAPORE ĐẠT GIẢI THƯỞNG “EDUTRUST STAR” 2 LẦN LIÊN TIẾP;
  • 100% đội ngũ Giảng Viên là TIẾN SỸ, Full Time và PHẢI LÀM CÁC ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU;
  • Trường duy nhất tại Singapore có Chương trình đào tạo Anh văn được Chứng nhận bởi NEAS;
  • Trường duy nhất tại Singapore có Chương trình đào tạo Thạc sỹ quy hoạch và thiết kế đô thị được Chứng nhận bởi Viện Quy hoạch Chính phủ Úc (PIA);
  • Trường duy nhất tại Singapore có chương trình đào tạo Tâm lý được chứng nhận bởi Hiệp hội tâm lý Úc (APAC)
  • Trường duy nhất tại Singapore có Chương trình đào tạo Cử nhân trong 2 năm và Thạc sỹ trong 1 năm. Đặc biệt, đối với Hệ Cử nhân kinh doanh, sinh viên quốc tế được đăng ký học song ngành trong cùng một khoảng thời gian và cùng một mức học phí
  • Trường duy nhất tại Singapore có chương trình Kết nối phân viện và trao đổi sinh viên đến các trường đại học lớn tại khắp các châu lục trên toàn Thế giới.