SỰ KIỆN - HỘI THẢO

Điểm đến du học

Học bổng mới nhất

Tin tức mới nhất

news-img-lg

PHỤ HUYNH - HỌC SINH NÓI GÌ VỀ DỊCH VỤ CỦA DREAM WORLD?

Sự hài lòng của các quý phụ huynh và sự thành công của các bạn học sinh là phần thưởng cao quý nhất mà Dream World nhận được trong suốt thời gian qua và là động lực để cố gắng trong những năm tới. Những chia sẻ đóng góp của các quý phụ huynh và các bạn học sinh, Dream World luôn sẽ lắng nghe, nghi nhận và ngày càng hoàn thiện dịch vụ của mình. 

 • Chủ nhân học bổng 135% từ trường THPT nội trú TOP 5 tại Anh - NatMatSci

  Chủ nhân suất học bổng 135% học phí của PT Chuyên Toán và Khoa học Quốc gia NatMatSci đã lộ diện - học sinh Đức Anh từ Dream World đã xuất sắc lọt qua tất cả các vòng xét học bổng, và cậu xứng đáng giành được suất lớn nhất cho những nỗ lực tuyệt vời, cùng sự đồng hành hướng dẫn sát sao của Dream World và gia đình. Đây là thành tích rất có ý nghĩa với Đức Anh, khi NatMatSci là trường rất danh tiếng - trong TOP 5 trường THPT nội trú tốt nhất Vương quốc Anh, nổi tiếng bởi chất lượng số 1 về đào tạo khối STEM.

 • Du học THPT Anh: THPT nội trú Mander Portman Woodward (MPW)

  Hệ thống trường THPT nội trú MPW có chất lượng đào tạo chuẩn mực, tại các thành phố tốt nhất tại Vương quốc Anh, học sinh được giáo dục trong môi trường đủ nghiêm khắc, nhưng cũng đảm bảo phát triển cân bằng, hài hòa, và được cung cấp môi trường học tập rất hiện đại và đầy đủ.

 • Đại học Adelphi: cơ hội đến với New York phồn hoa

  Đời sống vô cùng sôi động, những cao ốc chọc trời nổi tiếng, tượng Nữ thần Tự do, khu Manhattan phồn hoa, và cơ hội rộng mở tại trung tâm kinh tế lớn bậc nhất ở Mỹ và hàng đầu trên thế giới, Thành phố New York đã ở ngay trước ngưỡng cửa khi sinh viên tham gia các chương trình học nổi trội, những ngành học được săn đón, và săn học bổng tới $15,000/năm tại trường đại học Adelphi.

 • Các đại học có học phí thấp tại London, Anh

  Học tập tại thành phố sinh viên tốt nhất thế giới - thủ đô London, Anh không chỉ đem lại nhiều cơ hội việc làm sau này, cũng như đời sống và trải nghiệm độc đáo, mà còn có nhiều lựa chọn trường giúp các bạn sinh viên tiết kiệm ngân sách hơn, trong khi chất lượng đào tạo chuyên ngành vẫn đảm bảo.