Phổ thông nội trú 5 sao tại Mỹ - Học bổng 25,000 USD/năm

🌟SAVE THE DATE: CHỦ NHẬT 24/10/2021 để cùng Dream World:
☑️Chạm tay giấc mơ Mỹ tới các trường phổ thông nội trú hàng đầu
☑️Săn học bổng “bách trúng” – trị giá lên đến 35,000 USD
☑️Giải đáp mọi băn khoăn về du học phổ thông Mỹ
☑️Tư vấn lộ trình tốt nhất cho các bạn học sinh mong muốn đi du học sớm

🌟Tất cả điều đó sẽ có trong Hội thảo ONLINE đặc biệt được tổ chức MIỄN PHÍ bởi Trung Tâm Tư vấn Du học và Đào tạo Dream World cùng Tập đoàn Giáo dục Amerigo:
🕤Thời gian: 9h30 sáng Chủ Nhật ngày 24/10/2021
😀Địa điểm: tổ chức ONLINE - MIỄN PHÍ
😍Khách mời: Ms. Thúy Vũ – Giám đốc Tuyển sinh các trường THPT từ Tập đoàn Amerigo
🌟Trong hội thảo này, Ms. Thúy Vũ sẽ giới thiệu hệ thống các trường phổ thông nội trú danh giá nhất tại Mỹ, cũng như giải đáp thắc mắc của các phụ huynh và học sinh, cung cấp những thông tin quan trọng và lộ trình tốt nhất để các bạn học sinh tự tin học tập – vững bước thành công.

🌟Đôi nét về tập đoàn Amerigo:
Amerigo là tổ chức giáo dục đại diện cho các trường THPT nội trú đạt chất lượng 5 sao tại Mỹ.
🔶Môi trường học tập cởi mở, thân thiện, với cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn cao, cùng sự chăm sóc tận tình và tốt nhất cho các bạn học sinh quốc tế.
🔶Chất lượng giảng dạy được đánh giá hàng đầu nước Mỹ, điển hình như trường Carmel Catholic High School 5 lần đạt giải National Blue Ribbon – Một thành tích cực hiếm tại cường quốc giáo dục Mỹ.
🔶Các học sinh tốt nghiệp tại các trường đối tác của Amerigo đã được nhận vào các trường Ivy League như Harvard, Yale, Cornell, và các trường Top 100 như Duke, Michigan State,…
🔶Ưu đãi cực hấp dẫn: các bạn học sinh quốc tế được hỗ trợ đảm bảo nhận vào các trường đại học đối tác của Amerigo trong Top 100 và có thể được MIỄN XÉT SAT/IELTS/TOEFL/ACT.
😀Hội thảo đặc biệt, hiếm có trong năm, và dành cho tất cả các bạn học sinh với nhiều hoài bão và dự định.
😀Nhanh tay đăng ký/hoặc liên hệ trực tiếp với Dream World để được tư vấn miễn phí.

🌟ĐẶC BIỆT: ƯU ĐÃI dành riêng cho bạn khi đăng ký du học tại Dream World 2021:
♥️♥️ Cập nhật các thông tin mới nhất về học bổng, chương trình học và chính sách Visa tại Anh, Mỹ, Úc, Singapore
♥️♥️ Cơ hội #SĂN_HỌC_BỔNG tới 100%
♥️♥️ Cơ hội nhận các ƯU ĐÃI đặc biệt lên tới #10_triệu_đồng từ Du học Dream World:
✔ Tặng phí thi IELTS Academic và phí khám Lao phổi (TB test) với tổng trị giá 7.000.000 VNĐ cho học sinh đăng ký du học tại Anh.
✔ Tặng phí an ninh nội địa Mỹ 8.000.000 VNĐ cho học sinh đăng ký du học tại Mỹ.
✔ Tặng phí dịch thuật trị giá 5.000.000 VNĐ.
✔ Miễn phí tư vấn.
✔ Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ visa và luyện phỏng vấn.
✔ Hỗ trợ tìm kiếm nhà ở và đặt vé máy bay.
✔ Hướng dẫn chi tiết trước khi khởi hành.
✔ Hỗ trợ làm visa du lịch cho gia đình và người thân..