SỰ KIỆN - HỘI THẢO

Điểm đến du học

Học bổng mới nhất

Tin tức mới nhất

news-img-lg

PHỤ HUYNH VÀ CÁC EM HỌC SINH, SINH VIÊN NÓI GÌ VỀ DỊCH VỤ CỦA DREAM WORLD???

Sự hài lòng của các quý phụ huynh và sự thành công của các bạn học sinh là phần thưởng cao quý nhất mà Dream World nhận được trong suốt thời gian qua và là động lực để cố gắng trong những năm tới. Những chia sẻ đóng góp của các quý phụ huynh và các bạn học sinh, Dream World luôn sẽ lắng nghe, nghi nhận và ngày càng hoàn thiện dịch vụ của mình. 

 • “Rinh” học bổng 100% học phí từ các trường đại học danh tiếng Anh Quốc

  Anh Quốc từ lâu đã luôn là điểm đến du học mơ ước của các học sinh, sinh viên quốc tế. Đây là nơi tập trung những trường đại học danh tiếng với chất lượng đào tạo cao nhất toàn cầu như đại học Cambridge, đại học Oxford, Đại học Exeter, Đại học Manchester…. Việc sở hữu những suất học bổng giá trị từ các trường đại học danh tiếng tại Anh Quốc (United Kingdom) sẽ là bước đệm vững vàng cho các bạn muốn tiếp cận với nền học thuật đẳng cấp, đồng thời là con đường nhanh nhất giúp sinh viên Việt Nam thực hiện ước mơ học tập tại đất nước được mệnh danh là nơi “Mặt trời không bao giờ lặn”.

   
 • Những học bổng độc lạ nhất thế giới

  Bình thường chắc các bạn cũng đã quá quen với các suất học bổng của các trường Đại học/ Cao đẳng trên thế giới với yêu cầu chủ yếu về IELTS hay điểm GPA. Nhưng chắc ít ai biết rằng, có một số học bổng chỉ cần chiến thắng trong những cuộc thi gọi vịt, hay sở hữu chiều cao quá khổ hoặc thi trang phục lễ hội,... là bạn cũng có thể sở hữu gói hỗ trợ tài chính khá hấp dẫn.

 • Hội Thảo Đại Học James Cook Singapore - Nhận Mẫu Đề Thi Học Bổng 100% Học Phí

  Du học Dream World tổ chức buổi hội thảo du học nhằm cung cấp các thông tin quan trọng cũng như những chia sẻ bổ ích về kì thi học bổng lên tới 100% học phí 1 năm Đại học tại trường Đại học James Cook, Singapore. Đây cũng là dịp để các học sinh có thể nhận được các dạng đề thi học bổng mẫu vô cùng hữu ích để ôn tập và sẵn sàng bước vào kì thi học bổng của trường James Cook Singapore diễn ra vào tháng 6/2019.