SỰ KIỆN - HỘI THẢO

Điểm đến du học

Học bổng mới nhất

Tin tức mới nhất

news-img-lg

PHỤ HUYNH VÀ CÁC EM HỌC SINH, SINH VIÊN NÓI GÌ VỀ DỊCH VỤ CỦA DREAM WORLD???

Sự hài lòng của các quý phụ huynh và sự thành công của các bạn học sinh là phần thưởng cao quý nhất mà Dream World nhận được trong suốt thời gian qua và là động lực để cố gắng trong những năm tới. Những chia sẻ đóng góp của các quý phụ huynh và các bạn học sinh, Dream World luôn sẽ lắng nghe, nghi nhận và ngày càng hoàn thiện dịch vụ của mình. 

  • Cơ hội nghề nghiệp ngành công nghệ thông tin tại James Cook University Singapore

    Xã hội hiện đại và phát triển khiến con người ngày càng phụ thuộc vào máy tính. Trong những năm trở lại đây, mạng internet đã trở thành công cụ kinh doanh thiết yếu không thể thiếu. Bởi vậy, không có gì ngạc nhiên khi ngành công nghiệp CNTT là một trong những ngành công nghiệp phát triển nhanh nhất Thế giới.

  • Trường La Trobe University

    Thuộc Top 1,1% trường đại học hàng đầu thế giới, La Trobe University được rất nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn bởi: chương trình đào tạo chất lượng, bằng cấp chuẩn quốc tế, nhiều học bổng đến 25%, ngành học đa dạng, hỗ trợ sinh viên quốc tế rất tốt để thành công và chi phí du học hợp lý.

  • Cơ hội học bổng lên tới 95% học phí của Đại học Arizona, Mỹ

    Đại học Arizona (University of Arizona - UA) là trường Đại học hàng đầu tại Mỹ và là một trong 100 trường Đại học công lập uy tín nhất trên toàn thế giới. UA luôn đi đầu về nghiên cứu và mỗi năm thu hút tới trên 606 triệu USD kinh phí nghiên cứu. Trường đứng thứ 21 trong các đại học công lập nước Mỹ.