SỰ KIỆN - HỘI THẢO

Điểm đến du học

Học bổng mới nhất

Tin tức mới nhất

news-img-lg

PHỤ HUYNH VÀ CÁC EM HỌC SINH, SINH VIÊN NÓI GÌ VỀ DỊCH VỤ CỦA DREAM WORLD???

Sự hài lòng của các quý phụ huynh và sự thành công của các bạn học sinh là phần thưởng cao quý nhất mà Dream World nhận được trong suốt thời gian qua và là động lực để cố gắng trong những năm tới. Những chia sẻ đóng góp của các quý phụ huynh và các bạn học sinh, Dream World luôn sẽ lắng nghe, nghi nhận và ngày càng hoàn thiện dịch vụ của mình. 

  • Cơ hội “Vàng” - Học bổng lên đến 700 triệu tại các trường THPT nội trú danh tiếng Amerigo

    Là đại diện cho các trường THPT hàng đầu tại các thành phố lớn của Mỹ, Amerigo xây dựng một môi trường nội trú theo tiêu chuẩn cao và hiện đại, giúp học sinh quốc tế nhận được một sự giáo dục tốt nhất, tạo điều kiện cho các bạn tự tin phát triển khả năng bản thân một cách toàn diện, không chỉ đạt thành tích cao trong học tập, phát triển khả năng ngôn ngữ, mà còn giúp các bạn hình thành những nhân cách tốt để trở thành những nhà lãnh đạo trong tương lai.

  • “Siêu Bão” Học Bổng Anh, Mỹ, Úc, Singapore Kỳ Mùa Xuân 2020

    Bạn đang ấp ủ kế hoạch du học ở một chân trời mới nhưng vẫn gặp rào cản về vấn đề tài chính? Bạn lo lắng sẽ xao nhãng việc học vì phải vừa đi học vừa đi làm kiếm tiền trang trải học phí? Tìm kiếm học bổng lên tới 100% là cách tốt nhất để bạn yên tâm học tập với kết quả cao và có nhiều cơ hội nghề nghiệp trong tương lai. Vậy đừng bỏ lỡ cơ hội săn học bổng cho kỳ nhập học mùa Xuân 2020 cùng du học Dream World!