SỰ KIỆN - HỘI THẢO

Điểm đến du học

Học bổng mới nhất

Tin tức mới nhất

news-img-lg

PHỤ HUYNH VÀ CÁC EM HỌC SINH, SINH VIÊN NÓI GÌ VỀ DỊCH VỤ CỦA DREAM WORLD???

Sự hài lòng của các quý phụ huynh và sự thành công của các bạn học sinh là phần thưởng cao quý nhất mà Dream World nhận được trong suốt thời gian qua và là động lực để cố gắng trong những năm tới. Những chia sẻ đóng góp của các quý phụ huynh và các bạn học sinh, Dream World luôn sẽ lắng nghe, nghi nhận và ngày càng hoàn thiện dịch vụ của mình. 

 • Mưa học bổng cùng Đại học Newcastle và INTO Newcastle lên tới 100% học phí

  Newcastle là trường đại học nghiên cứu hàng đầu thế giới, thành viên của nhóm các trường Russell danh tiếng. Được thành lập từ năm 1834 với mục tiêu giải quyết các vấn đề về kinh tế, sức khỏe, xã hội của một thành phố công nghiệp. Ngày nay, Đại học Newcastle đã trở thành địa chỉ học tập uy tín của hơn 24.000 sinh viên từ 138 quốc gia trên toàn cầu. 

 • Học bổng 100% từ trường Đại học Newcastle, Úc 2019

  Đại học Newcastle được thành lập năm 1965 ở bang New South Wales, Australia, cách Sydney 2h. Trường hiện có 35.500 sinh viên, trong đó có 6.600 sinh viên quốc tế đến từ hơn 120 quốc gia trên thế giới. Các sinh viên tốt nghiệp tại trường luôn được nhà tuyển dụng đánh giá cao bởi trình độ và phong cách làm việc chuyên nghiệp.

 • Trường Đại học Flinders, Úc 2019

  Trường Đại học Flinders Úc được biết đến là một trong những trường Đại học hàng đầu và là điểm đến của rất nhiều sinh viên du học Úc bởi sự táo bạo, mạnh mẽ và không ngừng phát triển. Là tổ chức giảng dạy các chương trình cấp bằng có giá trị giúp sinh viên thực hiện những nghiên cứu mới nhằm hỗ trợ gắn kết cộng đồng hoặc sẵn sàng làm việc ngay sau khi tốt nghiệp.

 • Cập Nhật Học Bổng Tại Các Trường Đại Học Danh Tiếng Hoa Kỳ 2019

  Bạn sở hữu hồ sơ học tập cực đỉnh và đang tìm kiếm một học bổng hấp dẫn cho mình, thậm chí khi bạn có thành tích xuất sắc nhưng chưa thực tự tin vì còn chưa có điểm tiếng anh cao, thiếu điểm SAT, GMAT và nghĩ mình không thể đạt học bổng. Hãy cùng Dream World tham khảo thông tin cập nhật mới nhất về học bổng 10 - 100% từ các trường Đại học danh tiếng tại Mỹ dưới đây nhé!