SỰ KIỆN - HỘI THẢO

Điểm đến du học

Học bổng mới nhất

Tin tức mới nhất

news-img-lg

PHỤ HUYNH VÀ CÁC EM HỌC SINH, SINH VIÊN NÓI GÌ VỀ DỊCH VỤ CỦA DREAM WORLD???

Sự hài lòng của các quý phụ huynh và sự thành công của các bạn học sinh là phần thưởng cao quý nhất mà Dream World nhận được trong suốt thời gian qua và là động lực để cố gắng trong những năm tới. Những chia sẻ đóng góp của các quý phụ huynh và các bạn học sinh, Dream World luôn sẽ lắng nghe, nghi nhận và ngày càng hoàn thiện dịch vụ của mình. 

  • Chương trình Ưu Đãi và Học Bổng từ trường Đại học Công nghệ Nanyang 2021

    Trở thành sinh viên của Đại học Công nghệ Nanyang, Singapore là niềm mơ ước của rất nhiều du học sinh Việt Nam. Luôn xuất hiện với thứ hạng cao trên các bảng xếp hạng giáo dục tại Châu Á và trên thế giới, Đại học Công nghệ Nanyang, Singapore mang đến môi trường học tập, nghiên cứu lý tưởng và nhiều tiềm năng cho sự phát triển trong tương lai của sinh viên. Cùng Dream World tìm hiểu về ngôi trường này có gì thú vị nhé!

  • Các khóa học ngành Luật tại The University of Law, UK

    Trường Đại học Luật – The University of Law, là tổ chức giáo dục tư nhân vì lợi nhuận, một trong những cơ sở lâu đời nhất tại Vương Quốc Anh đào tạo chuyên ngành về Luật và Kinh doanh. Trường cung cấp các văn bằng luật, đào tạo chuyên gia luật, các khóa học nâng cao nghiệp vụ cho luật sư, và là trường luật lớn nhất Anh Quốc. Trường có nguồn lực ấn tượng, có nhiều đầu mối liên hệ tốt, và được công nhận tên tuổi trong nghề.

  • Học bổng tới 35,000$/năm từ trường Đại học Pacific, Mỹ 2021

    University of the Pacific (UOP) là trường Đại học hàng đầu tại Mỹ, giảng dạy các bậc cao đẳng, đại học và sau đại học với hơn 80 chuyên ngành. Trường xếp hạng 108 đại học hàng đầu tại Mỹ, có hơn 80 chuyên ngành học thuật giảng dạy các bậc học cao đẳng, đại học và sau đại học.