SỰ KIỆN - HỘI THẢO

Điểm đến du học

Học bổng mới nhất

Tin tức mới nhất

news-img-lg

PHỤ HUYNH VÀ CÁC EM HỌC SINH, SINH VIÊN NÓI GÌ VỀ DỊCH VỤ CỦA DREAM WORLD???

Sự hài lòng của các quý phụ huynh và sự thành công của các bạn học sinh là phần thưởng cao quý nhất mà Dream World nhận được trong suốt thời gian qua và là động lực để cố gắng trong những năm tới. Những chia sẻ đóng góp của các quý phụ huynh và các bạn học sinh, Dream World luôn sẽ lắng nghe, nghi nhận và ngày càng hoàn thiện dịch vụ của mình. 

 • Du học Anh: Vừa tốt nghiệp Đại học, nên học gì để kịp hưởng Postwork visa 2 năm?

  Chính sách mở cửa với 2 năm làm việc đã khiến Anh Quốc quay trở lại thành điểm đến hấp dẫn cho du học sinh. Tuy nhiên việc chỉ áp dụng cho các khóa học kết thúc vào hè 2021 trở đi khiến nhiều bạn vừa tốt nghiệp Đại học sẽ phải đợi đến tháng 9 năm sau để có thể bắt đầu chương trình Thạc sỹ. Nếu các bạn không muốn mất một khoảng thời gian dài; muốn chuẩn bị thêm về kiến thức cũng như khả năng tiếng Anh cho kỳ học sắp tới, các chương trình pre-master tại các Đại học sẽ rất phù hợp với bạn.

 • Đại học James Cook Singapore - Cơ hội chuyển tiếp Úc dễ dàng

  Đại học James Cook Singapore (JCUS) trực thuộc trường đại học James Cook Australia - là một trong những trường đại học hàng đầu thế giới, thành lập năm 1970. JCUS được thành lập năm 2003 đồng thời là trường đại học công lập của Australia đầu tiên tại Singapore. Trải qua hơn 14 năm phát triển, JCUS hiện là một trong những trường đại học được nhiều sinh viên chọn lựa khi du học Singapore.

 • Top 6 trường Đại học danh tiếng Mỹ cấp học bổng cao

  Câu chuyện săn học bổng luôn là đề tài thường xuyên được nhắc đến khi một học sinh Việt Nam có quyết định đi du học. Điều này không có nghĩa rằng việc săn được học bổng đi Mỹ là dễ, để hầu hết chúng ta nếu muốn thì có thể đạt được. Bài viết này Dream World sẽ mang đến cho bạn thông tin về danh sách học bổng tại 6 trường đại học Mỹ uy tín.

 • Các khu đô thị mới với những ngành nghề và cơ hội hấp dẫn nhất tại Mỹ!

  Những thành phố lớn sầm uất như Chicago hay New York thường đã quá quen thuộc với du học sinh Việt Nam, với chi phí sống đắt đỏ và độ cạnh tranh ngày càng cao. Đặc biệt, những năm gần đây, các thành phố lớn này được đánh giá có tốc độ phát triển kinh tế  chậm dần và tỷ lệ thất nghiệp cũng vì thế mà tăng lên.