SỰ KIỆN - HỘI THẢO

Điểm đến du học

Học bổng mới nhất

Tin tức mới nhất

news-img-lg

PHỤ HUYNH VÀ CÁC EM HỌC SINH, SINH VIÊN NÓI GÌ VỀ DỊCH VỤ CỦA DREAM WORLD???

Sự hài lòng của các quý phụ huynh và sự thành công của các bạn học sinh là phần thưởng cao quý nhất mà Dream World nhận được trong suốt thời gian qua và là động lực để cố gắng trong những năm tới. Những chia sẻ đóng góp của các quý phụ huynh và các bạn học sinh, Dream World luôn sẽ lắng nghe, nghi nhận và ngày càng hoàn thiện dịch vụ của mình. 

 • Chương trình Dự bị Đại học mới từ ACU - Melbourne với học phí chỉ từ 10.000 AUD/năm

  ACU - Australian Catholic University đã quen thuộc với rất nhiều sinh viên từ Việt Nam bởi chương trình Nursing và Education chất lượng cao, cùng tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao nhất bang Victoria. Năm 2020, ACU triển khai chương trình Dự bị Đại học riêng của mình - giúp sinh viên Việt Nam có thêm cơ hội học tập tại Melbourne với chi phí hợp lý!

 • Du học Anh: Vừa tốt nghiệp Đại học, nên học gì để kịp hưởng Postwork visa 2 năm?

  Chính sách mở cửa với 2 năm làm việc đã khiến Anh Quốc quay trở lại thành điểm đến hấp dẫn cho du học sinh. Tuy nhiên việc chỉ áp dụng cho các khóa học kết thúc vào hè 2021 trở đi khiến nhiều bạn vừa tốt nghiệp Đại học sẽ phải đợi đến tháng 9 năm sau để có thể bắt đầu chương trình Thạc sỹ. Nếu các bạn không muốn mất một khoảng thời gian dài; muốn chuẩn bị thêm về kiến thức cũng như khả năng tiếng Anh cho kỳ học sắp tới, các chương trình pre-master tại các Đại học sẽ rất phù hợp với bạn.

 • Đại học James Cook Singapore - Cơ hội chuyển tiếp Úc dễ dàng

  Đại học James Cook Singapore (JCUS) trực thuộc trường đại học James Cook Australia - là một trong những trường đại học hàng đầu thế giới, thành lập năm 1970. JCUS được thành lập năm 2003 đồng thời là trường đại học công lập của Australia đầu tiên tại Singapore. Trải qua hơn 14 năm phát triển, JCUS hiện là một trong những trường đại học được nhiều sinh viên chọn lựa khi du học Singapore.

 • Chúc mừng Huỳnh Quốc Hùng đậu Visa du học Anh cùng học bổng 25% học phí

  Huỳnh Quốc Hùng với thành tích học tập tốt đã giành được visa du học Anh Quốc cùng học bổng 25% học phí cho khóa Dự bị Thạc sỹ ngành Accounting and Finance tại trường Birkbeck College University of London. Dream World chúc mừng em đã thực hiện được giấc mơ du học ấp ủ bấy lâu nay của mình.