SỰ KIỆN - HỘI THẢO

Điểm đến du học

Học bổng mới nhất

Tin tức mới nhất

news-img-lg

PHỤ HUYNH VÀ CÁC EM HỌC SINH, SINH VIÊN NÓI GÌ VỀ DỊCH VỤ CỦA DREAM WORLD???

Sự hài lòng của các quý phụ huynh và sự thành công của các bạn học sinh là phần thưởng cao quý nhất mà Dream World nhận được trong suốt thời gian qua và là động lực để cố gắng trong những năm tới. Những chia sẻ đóng góp của các quý phụ huynh và các bạn học sinh, Dream World luôn sẽ lắng nghe, nghi nhận và ngày càng hoàn thiện dịch vụ của mình. 

  • Học bổng mới nhất từ trường Đại học East Anglia 2021

    Đại học East Anglia đứng trong top 25 đại học tốt nhất Vương Quốc Anh. Với khuôn viên rộng khoảng 200 hecta ở thành phố giàu lịch sử Norwich, trường mang đến hàng trăm hóa học ở các lĩnh vực, giúp sinh viên có sự chuẩn bị tốt nhất cho sự nghiệp trong tương lai.

  • Du học Úc cùng học bổng $60.000/4 năm từ Southern Cross University

    Southern Cross University – SCU là trường có xếp hạng cao trong hệ thống các trường đại học lý thuyết và ứng dụng. Uy tín và sức hấp dẫn của trường đến từ các chương trình học, và đến từ hàng loạt học bổng du học Úc dành cho sinh viên quốc tế. Cùng khám phá gói học bổng phong phú lên đến 8.000AUD tại Southern Cross University.

  • Làm thế nào để xin visa du học Master UK chỉ với IELTS 4.5?

    Có phải bạn luôn nghĩ học Master UK đều phải có IELTS điểm cao trên 6.0 mới nên đi du học đúng không? Hiện tại việc xin Visa đã dễ hơn rất nhiều so với những năm trước: không còn vùng high risk, không chứng minh tài chính, không quá khắt khe điểm IELTS. Vì vậy việc tiếng Anh yếu một chút cũng không ảnh hưởng tới việc xin Visa. Khóa học Pre-sessional English/ English for Academic Purpose là giải pháp tối ưu dành cho học sinh đăng ký chương trình Master đã đủ điều kiện về học lực nhưng thiếu điểm tiếng Anh.