Wentworth Insitute of Technology: học STEM tại Boston với học phí thấp

Là trường hàng đầu "thủ đô học thuật" Boston (Mỹ) về khối ngành STEM và tỷ lệ sinh viên có việc làm/thực tập đúng chuyên ngành rất cao, mức lương tốt, Wentworth đem đến các chương trình học tích hợp thực tiễn rất chất lượng với học phí phải chăng, cùng cơ hội ở lại làm việc trong lĩnh vực CNTT, Khoa học, Máy tính, Kỹ thuật tại Mỹ lên đến 3 năm sau tốt nghiệp.

Loại trường: Tư thục

Năm thành lập: 1904

Địa điểm: Boston, bang Massachussetts

Ngành công nghiệp chính tại Boston: Sức khỏe, Công nghệ, Giáo dục

Tổng số sinh viên: 4,600 (trong đó 7% là sinh viên quốc tế)

>> HỌC BỔNG LÊN TỚI $80,000 KHỐI NGÀNH STEM – CƠ HỘI Ở LẠI LÀM VIỆC 3 NĂM TẠI MỸ

Được thành lập vào năm 1904, Học viện Công nghệ Wentworth tại “thủ đô học thuật” Boston, được công nhận giá trị vững chắc và vị thế trường tư thục hàng đầu tại bang về đào tạo STEM – khối ngành được săn đón nhất hiện nay tại Mỹ với cơ hội được gia hạn thị thực ở lại làm việc tại Mỹ 3 năm, thay vì 1 năm như các khối ngành khác, với cơ hội làm việc, thực tập tại các doanh nghiệp đối tác của Wentworth.

Đồng thời Wentworth là thành viên của nhóm Colleges of Fenway – nhóm đại học/cao đẳng danh tiếng tại khu Fenway của thành phố Boston, nhóm này bao gồm:

Wentworth Institute of Technology

Đại học nữ sinh danh giá Simmons (Chi tiết tại bài viết Học bổng 50% học phí bậc đại học và Bằng kép Kỹ thuật liên kết với ĐH Columbia từ ĐH Simmons

Emmanuel College

Massachussetts College of Art and Design

MCPHS University

>> http://www.colleges-fenway.org/colleges/wentworth-institute-of-technology/

Wentworth cung cấp các chương trình đào tạo hàng đầu về STEM tại Thành phố Boston. Trường đem đến một nền giáo dục toàn diện, liên ngành, dựa trên dự án thực tế, học tập kết hợp thực hành về kỹ thuật, thiết kế, quản lý và khoa học. Cơ sở vật chất hiện đại với lớp học nhỏ, phòng thí nghiệm, studio, nhằm phục vụ các chương trình học chuyên sâu và khóa thực tập co-op nổi bật.

II/ VÌ SAO CHỌN WENTWORTH?

Trường hàng đầu về đào tạo Khoa học-Công nghệ-Kỹ thuật

Top 40 trường đại học tốt nhất phía Bắc (US News 2022)

Xếp thứ #33 tại Mỹ về chương trình Kỹ thuật (US News 2022)

Xếp thứ #21 trường đổi mới sáng tạo nhất

Triển vọng nghề nghiệp/thực tập lọt TOP ĐẦU khu vực Đông Bắc nước Mỹ

99% sinh viên tốt nghiệp đã có việc làm hoặc tiếp tục học lên cao.

97% sinh viên làm việc đúng chuyên ngành đã học.

Sinh viên tốt nghiệp Wentworth nhận mức lương trung bình là 65,000 USD/năm

Trường tổ chức nhiều hội chợ nghề nghiệp khác nhau cho sinh viên, nơi họ có thể kết nối với các nhà tuyển dụng để tìm việc làm.

Các nhà tuyển dụng hàng đầu của những sinh viên tốt nghiệp Wentworth là: Raytheon, Turner Construction, AECOM, Wayfair, Dell EMC, Draper, CyberArk, Erland Construction, CBT Architects, v.v.

Khối ngành STEM được gia hạn thị thực lên đến 3 năm làm việc tại Mỹ sau khi tốt nghiệp

Từ cơ hội Thực tập co-op đến trải nghiệm học tập dựa trên dự án thực, Wentworth tập trung vào việc cung cấp cho sinh viên những kinh nghiệm và kỹ năng thực tiễn để phát triển bản thân và thành công trong các lĩnh vực của mình. The Wall Street Journal xếp hạng Wentworth đứng thứ #3 về cơ hội nghề nghiệp của sinh viên ở vùng Đông Bắc.

Bạn được thực tập tại các công ty/tập đoàn hàng đầu bang Massachussetts, là đối tác của trường: Clark+Elbing LLP; STR; College Sports Evaluation; Charles Street Design; Union Studio Architecture & Community Design; RH White Companies, Inc.; Charles Street Design

Các chương trình học chuyên sâu và rất phong phú về STEM

Các khoa chính: Quản lý; Kiến trúc, Thiết kế và Quản lý Xây dựng, Khoa học và Nghệ thuật; Kỹ thuật và Khoa học Máy tính.

Bậc Đại học

Sau đại học

• Toán ứng dụng
  • Khoa học ứng dụng
  • Kiến trúc
  • Kỹ thuật Y Sinh
  • Quản lý Kinh doanh
  • Kỹ thuật Dân dụng
  • Kỹ thuật Máy tính
  • Hệ thống thông tin máy tính
  • Mạng lưới máy tính
  • Khoa học Máy tính
  • Khoa học Máy tính và Xã hội
  • Quản lý Xây dựng
  • An ninh mạng
  • Kỹ thuật Điện
  • Kỹ thuật Cơ khí điện
  • Kỹ thuật
  • Thiết kế Công nghiệp
  • Thiết kế nội thất
  • Kỹ thuật Cơ khí
  • Khoa học Máy tính ứng dụng
  • Kỹ thuật Kiến trúc
  • Kiến trúc
  • Phân tích Kinh doanh (Business Analytics)
  • Kỹ thuật Dân dụng
  • Kỹ thuật Máy tính
  • Quản lý Xây dựng
  • Phân tích An ninh mạng
  • Khoa học Dữ liệu
  • Kỹ thuật Điện
  • Kỹ thuật Môi trường
  • Quản lý Cơ sở vật chất
  • Quản lý Dự án

Cơ sở vật chất hiện đại và được đầu tư tại Wentworth

Học viện Công nghệ Wentworth có khuôn viên rộng 31 mẫu Anh tại Boston; bao gồm 16 tòa nhà, trong đó 9 tòa nhà là ký túc xá trong khi những tòa nhà khác được dành riêng cho văn phòng hành chính, phòng học, phòng thí nghiệm, thư viện và trung tâm thể thao, ngoài ra Tòa nhà Trung tâm Kỹ thuật, Đổi mới và Khoa học là tòa nhà mới nhất

Trong hai thập kỷ qua, Wentworth đã đầu tư hơn 300 triệu đô la vào các cơ sở mớivà trang thiết bị, bao gồm Trung tâm Kỹ thuật, Sáng tạo và Khoa học; thư viện Douglas D. Schumann & Learning Commons; Trung tâm William H. Flanagan; một trung tâm sản xuất; Trung tâm Máy tính Altschuler; và Phòng thí nghiệm Sức mạnh Vật liệu Gelfand.

Đời sống trong ký túc xá

Sinh viên năm nhất chủ yếu cư trú tại Baker Hall và Evans Way và Tudbury Halls, với các phòng đôi hoặc phòng ba người, rất tiện nghi, hiện đại, ấm cúng như ở nhà.

III/ YÊU CẦU ĐẦU VÀO VÀ CHI PHÍ

Học phí: trung bình chỉ từ $21,600/năm

Thuê nhà: $15,384/năm

Ăn uống: $4,300/năm