Vì sao nên học Marketing tại Đại học South Australia?

Chương trình học bổng lên đến 100% học phí và lý do để chọn học ngành Marketing tại University of South Australia - ngành học của mọi ngành học, và chưa bao giờ hết HOT với số lượng đăng ký cực lớn hàng năm.

I/ HỌC BỔNG

1/ Vice Chancellor’s International Excellence Scholarship

• Trị giá: lên tới 50% học phí toàn khóa học (4 năm)
  • Áp dụng: sinh viên quốc tế nhập học bậc Đại học các chuyên ngành trực thuộc: Kinh doanh; Sức khỏe; Sức khỏe lâm sàng; Sáng tạo; Giáo dục; Công lý và Xã hội; STEM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Toán học)

2/ International Merit Scholarship

• Trị giá: 15% học phí
  • Yêu cầu: sinh viên duy trì GPA 4.5/7 để được gia hạn học bổng qua các năm

3/ International Research Tuition Scholarships

• Trị giá: 100% học phí
  • Áp dụng: cho sinh viên ghi danh khóa Thạc sĩ tại Đại học Nam Úc

4/ Research Training Program International Scholarships

• Trị giá: từ A$28,854 trở lên
  • Áp dụng: sinh viên nhập học khóa Thạc sĩ, có dự án nghiên cứu.

II/ VÌ SAO CHỌN HỌC MARKETING TẠI UNIVERSITY OF SOUTH AUSTRALIA?

Top 1% thế giới các chuyên ngành liên quan đến Marketing và đạt 5 sao chứng nhận xuất sắc của QS Stars Rating 2020

Trường Kinh doanh của UniSa là trường Kinh doanh duy nhất trên toàn bang Nam Úc đạt chứng nhận AACSB và EFMD

Hạng #1 tại bang Nam Úc về triển vọng nghề nghiệp của sinh viên ngành Kinh doanh và Quản lý (theo Khảo sát ComparED QILT Graduate Outcomes Surney)

Khuôn viên của UniSA sở hữu trung tâm nghiên cứu về Marketing lớn nhất thế giới – Viện Ehrenberg – Bass Institute for Marketing Science.

Trung tâm Marketing ngay trong trường cung cấp trải nghiệm thực hành nghề nghiệp.

Các chương trình Marketing tại UniSA được chứng nhận bởi Viện Marketing Úc (AMI)

Cơ hội nghề nghiệp:

• Quản lý Thương hiệu
  • Marketing số
  • Tư vấn viên Truyền thông tập đoàn
  • Phân tích Thị trường
  • Lên kế hoạch truyền thông đa phương tiện
  • Cán bộ Truyền thông và Marketing

Chương trình học tối ưu:

Hoàn thành cả bằng Cử nhân và Thạc sĩ chỉ trong 04 năm với chương trình Fast-track Master

Tham gia chương trình Cố vấn nghề nghiệp kinh doanh nhằm trang bị những trải nghiệm thực tiễn về nghề nghiệp kinh doanh, tăng cường networking.

Gặp trực tiếp 1:1 với một chuyên gia cấp cao trong kinh doanh và những chuyên gia đầu ngành với chương trình Executive in Residence.

Tốt nghiệp với nền tảng kiến thức và kỹ năng doanh nghiệp mà các nhà tuyển dụng mong đợi ở một ứng viên tiềm năng.

Có được những trải nghiệm nghề nghiệp quan trọng thông qua chương trình Thực tập, các khóa phát triển nghề nghiệp, chương trình Summer and Winter School, cùng mạng lưới 2500 doanh nghiệp đối tác của University of South Australia trên toàn thế giới nhằm đem lại vô vàn cơ hội làm việc cho sinh viên.

Tham gia chương trình Trao đổi (Exchange Programs) trên toàn cầu.

Khai giảng

Cử nhân Kinh doanh (Thiết kế và Marketing)

2023: A$34,300/năm

Cử nhân Kinh doanh (chuyên sâu Marketing)

Cử nhân Marketing và Truyền thông

Thạc sĩ Quản lý

(chuyên sâu Quảng cáo và Quản lý Thương hiệu)

Tháng 2, 8

2022: A$35,900/năm

2023: A$37,700/năm

Thạc sĩ Quản lý

(chuyên sâu Marketing)

2022: A$35,900/năm

2023: A$37,700/năm

Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (chuyên sâu Marketing)

Tháng 1, 4, 6, 9

2022: A$36,000/năm

2023: A$37,800/năm

Khu học xá City West

III/ ĐÔI NÉT VỀ UNIVERSITY OF SOUTH AUSTRALIA (UniSA)? (Tham khảo chi tiết về trường tại ĐÂY)

Là một trong những đại học nổi tiếng, tọa lạc tại top khu vực đáng sống nhất thế giới - thành phố Adelaide, UniSA đem lại môi trường học tập, cơ hội làm việc và cuộc sống tuyệt vời cho du học sinh tại Úc:

Theo Bảng xếp hạng các trường đại học dưới 50 tuổi:

• Xếp thứ #29 (QS 2021)
  • Xếp thứ #45 (Times Higher Education 2021)

No.1 tại Úc về triển vọng sự nghiệp sau tốt nghiệp

Xếp thứ #8 tại Úc về mức độ hài lòng của các nhà tuyển dụng (QILT Employer Satisfaction Survey 2020)

No.1 tại Úc về trải nghiệm sinh viên

Xếp thứ #9 tại Úc về chất lượng giảng dạy (CompareED (QILT) Student Experience Survey 2019-20)

Xếp thứ #36 các đại học tốt nhất Châu Á Thái Bình dương (Times Higher Education 2019)

Xếp hạng #8 đại học hỗ trợ sinh viên tốt nhất

Trường hợp tác với hơn 2,500 công ty trên toàn thế giới để mang đến cho sinh viên các cơ hội kết nối và làm việc bao gồm các vị trí, thực tập và các dự án trong đời sống thực. Sinh viên tốt nghiệp của trường là những chuyên gia, những công dân toàn cầu hòa nhập với thế giới và sẵn sàng sáng tạo cũng như ứng phó với sự thay đổi.

UniSA có các khu học xá đào tạo các khối ngành, cơ sở vật chất quy mô, bao gồm: City West, City East, Mawson Lake, Magill.

IV/ LỘ TRÌNH DỰ BỊ TẠI TRUNG HỌC EYNESBURY VÀO UNIVERSITY OF SOUTH AUSTRALIA

Lộ trình 1: hoàn thành lớp 10 -> học lớp 11 + 12 tại Eynesbury -> chuyển tiếp lên năm 1 Đại học Nam Úc; hoặc

Lộ trình 2: hoàn thành lớp 12 -> học chương trình Diploma (Cao đẳng) tại Eynesbury -> chuyển tiếp vào năm 1 Đại học Nam Úc

• Học bổng: 10% - 50% học phí