SỰ KIỆN - HỘI THẢO

Điểm đến du học

Học bổng mới nhất

Tin tức mới nhất

news-img-lg

Những chia sẻ của phụ huynh-học sinh

Sự hài lòng của các quý phụ huynh và sự thành công của các bạn học sinh là phần thưởng cao quý nhất mà Dream World nhận được trong suốt thời gian qua và là động lực để cố gắng trong những năm tới. Những chia sẻ đóng góp của các quý phụ huynh và các bạn học sinh, Dream World luôn sẽ lắng nghe, nghi nhận và ngày càng hoàn thiện dịch vụ của mình. 

  • Vì sao nên học MBA tại Mỹ? Các đại học có học phí MBA vừa phải

    Học MBA tại Mỹ đồng nghĩa với sự kết hợp lý thuyết và thực tiễn tại nền kinh tế số 1 thế giới, rất nhiều cơ hội học tập, thực tập, phát triển sự nghiệp sau khi tốt nghiệp. Với bằng MBA của một trường đại học hàng đầu của Hoa Kỳ, bạn có thể xây dựng các kết nối toàn cầu và đặt nền tảng cho sự nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh thành công ở bất kỳ đâu trên thế giới.

  • Du học Mỹ ngành Kinh doanh và Kỹ thuật với học phí chỉ từ $20,000 mỗi năm sau học bổng

    Học bổng tới $120,000 cho 4 năm và đến với University of Dayton là ngôi trường đại học nghiên cứu Công giáo tư thục, tọa lạc tại phía Nam thành phố Dayton, bang Ohio. Trường tư thục nghiên cứu hàng đầu tại bang Ohio và tại Mỹ. Học khối ngành Kinh doanh và Kỹ Thuât tại Dayton mang đến những lợi thế vượt trội giúp sinh viên mở rộng cánh cửa nghề nghiệp tại Mỹ.

  • Auburn University: Khám phá ngôi trường từng đào tạo Tim Cook - CEO Apple

    Thành phố xinh đẹp, yên bình Auburn là nơi tọa lạc của ngôi trường nổi tiếng được sinh viên yêu mến và là cái nôi của nhiều nhân tài nước Mỹ, bên cạnh thành tích xếp hạng xuất sắc liên tiếp các năm, học phí vừa phải, những chương trình thực tập, hay mức chi phí sinh hoạt cực kỳ hợp lý cho sinh viên quốc tế.