SỰ KIỆN - HỘI THẢO

Điểm đến du học

Học bổng mới nhất

Tin tức mới nhất

news-img-lg

Những chia sẻ của phụ huynh-học sinh

Sự hài lòng của các quý phụ huynh và sự thành công của các bạn học sinh là phần thưởng cao quý nhất mà Dream World nhận được trong suốt thời gian qua và là động lực để cố gắng trong những năm tới. Những chia sẻ đóng góp của các quý phụ huynh và các bạn học sinh, Dream World luôn sẽ lắng nghe, nghi nhận và ngày càng hoàn thiện dịch vụ của mình. 

 • Dream World dự EAST ASIA AGENT CONFERENCE và chứng nhận GLOBAL AGENT của Hội Đồng Anh - 26.02.2024

  Dream World cảm thấy thực sự vinh dự và trân trọng cảm ơn khi được là một trong những top performing agent tham dự EAST ASIA AGENT CONFERENCE của Hội Đồng Anh tổ chức tại Malaysia ngày 26.02 vừa qua - và đã được trao chứng chỉ GLOBAL AGENT như minh chứng về uy tín và sự nỗ lực hoàn thiện bản thân không ngừng nghỉ.

 • HỌC BỔNG THPT CATS BOSTON TỚI 50% HỌC PHÍ VÀ HỌC BỔNG ĐẦU RA TOÀN PHẦN

  Trường PTTH nội trú danh tiếng tại Mỹ - CATS Academy Boston cấp học bổng tới 50% cho năm 2024 và học bổng toàn phần cho học sinh tốt nghiệp đậu vào các đại học Ivy League. Cơ hội học tập tại Thủ đô Học thuật Boston của nước Mỹ và chuyển tiếp lên Top 100 đại học tốt nhất thế giới đang chào đón các bạn học sinh Việt Nam!

 • Du học Thạc sĩ chi phí thấp tại Đại học Northampton - Học bổng tới 50% học phí năm 2024-25

  Sinh viên Thạc sĩ có thể tiết kiệm một khoản chi phí lớn với học bổng tới 50% học phí từ University of Northampton - một trong những lựa chọn trường có chi phí tốt, và chất lượng đào tạo Thạc sĩ đã được công nhận với nhiều kỳ nhập học linh hoạt, cùng khóa tiếng Anh bổ trợ cho sinh viên chưa đủ đầu vào tiếng Anh.

 • Lộ trình THPT vào đại học Top ở Mỹ từ CATS Academy Boston

  Đến với trường trung học nội trú danh tiếng hàng đầu tại Mỹ - CATS Academy Boston, với học bổng tới 50% học phí cho các bạn xuất sắc, cùng các chương trình học chất lượng đẳng cấp và sáng tạo. Ngoài lộ trình học rõ ràng, bài bản, giúp học sinh phát huy năng lực và có thể vào các đại học Top tại Mỹ, CATS Boston còn cấp học bổng đầu ra toàn phần 2 năm chi phí tại trường cho học sinh tốt nghiệp được nhận vào các đại học nhóm IVY League