HỌC BỔNG DU HỌC TẠI TRUNG TÂM TÀI CHÍNH CỦA THẾ GIỚI - GẶP GỠ CITY, UNIVERSITY OF LONDON

DU HỌC TẠI TRUNG TÂM TÀI CHÍNH & CÔNG NGHỆ HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI – LONDON, VƯƠNG QUỐC ANH VỚI HỌC BỔNG TỪ CITY, UNIVERSITY OF LONDON

• Thời gian: 17h00 – 19h00 | 28.03.2024
  • Link đăng ký: https://forms.gle/3ZmFZRkjNijYB9qB7
  • Khách mời: cô Juliana Ambrizi – Quản lý Tuyển sinh Sinh viên Quốc tế - INTO City, University of London, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục trên toàn thế giới.

Hình thức tổ chức:

• ONLINE: kết nối và tư vấn 1:1 với cô Juliana qua Microsoft Teams
  • OFFLINE: học sinh tại Hà Nội có thể gặp trực tiếp cô Juliana tại Văn phòng Dream World, P.104-105, Nhà 4, Đại học Thủy Lợi, 175, Tây Sơn, Hà Nội

Năm 2023 vừa qua, Dream World rất vui và tự hào với sinh viên Đỗ Hương Giang đã trở thành THỦ KHOA ĐẦU RA với điểm tốt nghiệp cao nhất khóa Cử nhân Đầu tư và Quản lý Rủi Ro Tài Chính tại City, University of London – một trong những đại học danh tiếng nhất Vương quốc Anh và tại Thủ đô London về lĩnh vực Tài chính, Kế toán, Kinh doanh, Định phí Bảo hiểm,…, cũng như là trường Top đầu tại Anh về Mức lương của sinh viên tốt nghiệp năm 2022.

Hội thảo được tổ chức nhằm đem đến thông tin học bổng và lộ trình Dự bị Đại học/Cử nhân/Thạc sĩ cho học sinh THPT (đặc biệt là học sinh lớp 11); cơ hội học tập tại City, University of London - lựa chọn số 1 cho ngành Tài chính, Kinh doanh, Kế toán, Khoa học Máy tính, Luật; kinh nghiệm học tập và khả năng cao xin việc thực tập ngay khi hết năm 2 bậc Đại học; nghề nghiệp cho sinh viên City, University of London trên thế giới – đặc biệt là ở trung tâm tài chính London.

Dream World đảm bảo về uy tín khi đã được chứng nhận trở thành GLOBAL AGENT của Hội đồng Anh: https://dreamworld.edu.vn/dream-world-du-east-asia-agent-conference-va-chung-nhan-global-agent-cua-hoi-dong-anh-26-02-2024-n3153.html

Sinh viên xuất sắc từ Dream World năm 2022 – 2023 tại City, University of London

VÌ SAO CHỌN CITY, UNIVERSITY OF LONDON?

Nằm ngay trung tâm của thành phố London, thành phố tuyệt vời nhất thế giới cho sinh viên (QS Best Student Cities 2023), với hơn 100 năm giảng dạy, luôn cam kết chất lượng giáo dục đẳng cấp cho sinh viên và sự thành công trong nghề nghiệp, City, University of London là lựa chọn lý tưởng cho du học sinh quốc tế. City trường thành viên của University of London, viện đại học công lập liên hợp lớn thứ 2 tại UK.

Học sinh hết lớp 11 sẽ đủ tuổi học Dự bị Đại học tại trung tâm INTO City University of London - được đặt tại trung tâm tài chính của London, được gọi là “City” hoặc “Square Mile”, khu vực nổi tiếng với các tòa nhà lịch sử và cộng đồng các công ty, doanh nghiệp hàng đầu Vương quốc Anh.

Các chuyên ngành thế mạnh:

• Marketing (hạng # tại Anh theo Guardian University Guide 2024)
  • Kế toán và Tài chính (#12 tại Anh theo Times Good University Guide 2024)
  • Quản trị kinh doanh (Top 70 thế giới)
  • Truyền thông (Top 100 thế giới)
  • Luật (Top 125 thế giới) - Khoa Luật đầu tiên tại London đào tạo sinh viên về tất cả các bậc học cho ngành Luật

Bayes Business School – trường Kinh doanh danh tiếng trực thuộc City, University of London - được cả 3 tổ chức uy tín hàng đầu thế giới AACSB, AMBA và EQUIS công nhận (top 70 trường kinh doanh trên thế giới có vinh dự này)

Thu nhập trung bình của sinh viên tốt nghiệp từ Bayes Busines School (City, University of London) sau 5 năm tốt nghiệp là £52,167, cao hơn sinh viên tốt nghiệp từ Oxford và Cambridge (Adzuna 2022)

TRƯỜNG KINH DOANH HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI – CÁNH CỬA ĐẾN TRUNG TÂM TÀI CHÍNH TOÀN CẦU

Bayes Business School (https://www.bayes.city.ac.uk/) là trường Kinh doanh trực thuộc đại học City, University of London – Top trường danh tiếng nhất Châu Âu và thế giới trong nhóm ngành Tài chính, Kinh doanh, Phân tích Tài chính, Đầu tư, Định phí Bảo hiểm và Quản lý Rủi ro

Tham khảo chi tiết về Bayes Business School (City, University of London) tại: https://dreamworld.edu.vn/du-hoc-anh-tai-truong-kinh-doanh-tai-chinh-hang-dau-the-gioi-bayes-business-school-city-university-of-london-n3170.html

HỌC BỔNG: