Du học Anh tại Trường Kinh doanh/Tài chính hàng đầu thế giới - Bayes Business School - City, University of London

Tìm hiểu sự lựa chọn trường hàng đầu thế giới cho sinh viên Kinh doanh/Tài chính/Đầu tư nằm ở khu vực tài chính sôi động nhất thủ đô London, với thế mạnh về phát triển sự nghiệp sinh viên ngay sau khi tốt nghiệp.

THÀNH TÍCH CHUNG nhất thủ đô London (Financial District).

City, University of London xếp hạng #39 tại Vương quốc Anh về nghiên cứu (Research Excellence Framework/Times Higher Education 2022) – và là đại học danh tiếng bậc nhất Vương quốc Anh trong các khối ngành: Kinh doanh, Marketing, Tài chính, Phân tích Tài chính, Kế toán, Định phí Bảo hiểm, Quản trị Rủi ro, Quản lý, Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA), Luật.

• City, University of London có mạng lưới hơn 20,000 sinh viên với 70% sinh viên bản xứ, 7% từ châu Âu, và 23% đến từ mọi nơi trên thế giới.
  • Theo xếp hạng Teaching Excellence Framework (TEF) 2023 về Giảng dạy xuất sắc, City, University of London đạt giải Bạc – chứng nhận về trải nghiệm sinh viên và đầu ra của sinh viên đạt “chất lượng rất cao”. Đồng thời trường được xếp hạng Vàng chứng minh cam kết của trường về chuẩn bị cho sự nghiệp tương lai cho sinh viên – đây là xếp hạng cao nhất của TEF (chỉ có 33 trường ở Anh xếp hạng này)
  • Xếp hạng #5 tại London về triển vọng sự nghiệp của sinh viên sau khi tốt nghiệp (Guardian University Guide 2024)

VỀ BAYES BUSINESS SCHOOL

Bayes Business School nằm trong nhóm trường kinh doanh danh giá nhất trên thế giới đạt cả 3 chứng nhận từ các tổ chức/hiệp hội uy tín nhất: AACSB, AMBA, và EQUIS