Gặp gỡ giữa học sinh và Đại học James Cook Singapore

Tại Văn phòng Dream World đã diễn ra buổi chia sẻ và tư vấn chuyên sâu 1:1 cho các bạn sinh viên quan tâm chương trình cử nhân, thạc sĩ, và học tập tại Singapore.

 

Ngôi trường có chất lượng đẳng cấp thế giới - là phân viện tại Singapore của trường đại học James Cook Úc (Xếp hạng trong Top 2% toàn cầu), với lợi thế thời gian học ngắn hơn với chi phí tiết kiệm hơn, và đời sống rất an toàn - đặc biệt là với các bạn sinh viên nữ - tại 'đảo quốc sư tử' với văn hóa/ẩm thực phong phú và chất lượng cuộc sống hàng đầu thế giới. Như vậy, bạn không cần phải đi đâu quá xa vời với Việt Nam để được hưởng nền giáo dục xuất sắc và trải nghiệm độc đáo.

 

Tại buổi gặp gỡ, các bạn sinh viên có cơ hội tìm hiểu kỹ hơn và được tư vấn 1:1 với Mrs. Trần Hương Linh về các ngành học bậc Thạc sĩ tại JCU Singapore. Các ngành tiêu biểu trong khối Kinh doanh, Công nghệ Thông tin, Tâm lý học,... là thế mạnh lớn nhất của trường và cũng là những khối ngành HOT, hợp thời đại và phù hợp với nhu cầu của rất nhiều sinh viên Việt Nam. 

 

Những hình ảnh tại buổi chia sẻ

 

TẠI SAO CHỌN JCU SINGAPORE?

1/ CHẤT LƯỢNG ĐẲNG CẤP THẾ GIỚI

Đại học hàng đầu Singapore và được thừa hưởng chất lượng và danh tiếng vốn có từ James Cook University (Úc)

 • Chương trình giảng dạy và bằng cấp đồng nhất với JCU tại Úc và được công nhận trên toàn thế giới với chi phí tiết kiệm gần 50%.
 • Là trường duy nhất tại Singapore đạt được chứng nhận chất lượng NEAS về đào tạo tiếng Anh.
 • Nhận được chứng nhận Edutrust Star (chứng nhận cao nhất về chất lượng giáo dục xuất sắc) tại Singapore. Đồng thời JCU cũng được trao chứng nhận Singapore Quality Class Star.
 • Sinh viên quốc tế đến từ 45 quốc gia khác nhau trên thế giới tạo thành một môi trường đa văn hoá trong khuôn viên của Đại học công lập James Cook.

 

2/ CHUYỂN TIẾP GIỮA CÁC PHÂN VIỆN CỦA ĐẠI HỌC JAMES COOK TẠI SINGAPORE VÀ ÚC
Chương trình Kết nối các phân viện tại Đại học James Cook dành cho các sinh viên theo học chuyên ngành Kinh doanh và Công nghệ thông tin tại Singapore và Úc. Là sinh viên của phân viện tại Singapore nên sinh viên tham gia chương trình kết nối các phân  viện chỉ đóng học phí như tại Singapore. Sinh viên được lựa chọn học 1 hoặc 2 học kỳ tại các phân viện chính thống của trường tại Úc.


Đây là một chương trình rất độc đáo tại Châu Á và chỉ dành cho sinh viên của Đại học James Cook vì trường có các phân viện chính thống đặt tại 2 quốc gia này. Chương trình này được thiết kế để đảm bảo rằng sinh viên có được kết quả tốt nhất trong suốt những năm học trên giảng đường tại Đại học James Cook.


Lợi ích chính:

 • Tiết kiệm chi phí với trải nghiệm tại 2 quốc gia – Sinh viên chỉ đóng học phí như tại Singapore khi học tập tại Úc

 • Có quyền lựa chọn học tập tại 2 phân viện tại Úc

 • Trải nghiệm văn hóa khác lạ, nâng cao hiểu biết cho bản thân

 • Kết bạn và thiết lập mạng lưới quốc tế

 • Khám phá thêm về bản thân và trở nên tự tin, độc lập hơn

 • Có thêm nhiều trải nghiệm và nhiều bạn mới

 

3/ LÀ TRƯỜNG CẤP HỌC BỔNG GIÁ TRỊ LỚN

Trường Đại học James Cook có 3 mức học bổng như sau:

*MỘT năm học tương đương với 8 môn học 

 

100% học bổng học phí cho MỘT NĂM HỌC

50% học bổng học phí cho MỘT NĂM HỌC

25% học bổng học phí cho MỘT NĂM HỌC

 
 

4/ ĐÀO TẠO CÁC NGÀNH CÓ TRIỂN VỌNG VÀ NHU CẦU TUYỂN DỤNG RẤT CAO:

Kinh doanh, Kế toán, Quản trị Du lịch và Khách sạn, Tâm lý học, Công nghệ Thông tin, Khoa học Máy tính và An ninh Mạng.

Top 12 trường tốt nhất thế giới về đào tạo Quản trị Du lịch và Khách sạn

Xếp thứ #9 (Úc) về nghiên cứu

Xếp thứ #29 thế giới các đại học trẻ tốt nhất (Times Higher Education 2022)

Kế toán: Chương trình cử nhân Kế toán được công nhận bởi Hiệp hội CPA Australia và Hiệp hội Kế toán Công chứng Australia và New Zealand (CA ANZ).

Tâm lý học: Chương trình đào tạo tâm lý của JCU được chứng nhận bởi Hiệp hội tâm lý Úc (APAC).

Kinh doanh: Đạt chứng chỉ AACSB cho chương trình cử nhân Kinh doanh.

Thương mại: Sinh viên theo học chương trình cử nhân thương mại có thể theo học 2 chuyên ngành cùng một lúc mà không phải trả thêm học phí với thời gian học chỉ 2 năm.

Kinh tế: Chương trình cử nhân kinh tế tạo cơ hội cho sinh viên tham gia vào môi trường làm việc thực tế trong quá trình học. Ngoải ra sinh viên được tham gia thực tập trong thời gian từ 3 – 6 tháng.

 • Các chương trình Cử nhân trong lĩnh vực kinh doanh, kế toán, marketing, du lịch, công nghệ thông tin, tâm lý học và khoa học môi trường.
 • Các chương trình Thạc sỹ trong lĩnh vực kinh doanh, kế toán, du lịch và khách sạn, công nghệ thông tin, tâm lý học, tư vấn và hướng dẫn, giáo dục.

4/ CƠ SỞ VẬT CHẤT HỖ TRỢ SINH VIÊN TUYỆT VỜI

Khu học xá của JCU Singapore gần Sân vận động Quốc gia và cung cấp nhiều tiện nghi thân thiện với sinh viên. Khuôn viên trường đại học chuyển đến vị trí hiện tại do lượng sinh viên đăng ký học tăng lên. Ngoài ra, khuôn viên trường rất thuận tiện đi lại và được bao quanh bởi vô số quán cà phê và nhà hàng. 

Một số cơ sở vật chất được cung cấp trong khuôn viên trường này là nhà sách, cơ sở thể thao và giải trí, nhà ăn và phòng điều dưỡng. Trường đại học cũng có một đơn vị tâm lý, cung cấp hỗ trợ tâm lý cho các sinh viên có nhu cầu. Các cơ sở học tập như trung tâm sinh viên, phòng thực hành giao dịch tài chính,…

JCU Singapore chào đón sinh viên quốc tế với tinh thần cởi mở. Hội cựu sinh viên thường tổ chức các sự kiện và hoạt động có ý nghĩa, đặc biệt là cung cấp hỗ trợ định hướng nghề nghiệp, giới thiệu việc làm cho sinh viên hiện tại.

>> Tham khảo: Các khóa học tại Đại học James Cook Singapore

Cử nhân Internet Vạn vật

Cử nhân Khoa học Dữ liệu

Cử nhân An ninh mạng

Khối ngành Kinh doanh tại JCU Singapore

Ngành Công nghệ thông tin

Thạc sĩ Khoa học Tâm lý (chuyên sâu Tâm lý học Kinh doanh)

Ngành Du lịch – Khách sạn

Khám phá triển vọng nghề nghiệp ngành Công nghệ tại Singapore cùng Đại học James Cook

Tư vấn Du học và Đào tạo Dream World

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của Dream World sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất
Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi (84-24) 3535 3399 - 0912 696 726