Du học Tâm lý học tại Singapore: Cử nhân chỉ 2 năm, bằng cấp được chứng nhận quốc tế - Học bổng tới 100% học phí

Tâm lý học đang trở thành lĩnh vực được xã hội cực kỳ quan tâm, không chỉ về vấn đề sức khỏe tinh thần hiện đại, mà còn bao trùm nhiều lĩnh vực như kinh doanh, quản lý, marketing, quan hệ khách hàng,…Và thật tuyệt vời nếu sự nghiệp của bạn trở nên rộng mở và cạnh tranh hơn rất nhiều, khởi đầu tại Đại học James Cook Singapore (JCUS) – với thế mạnh đặc biệt về cả Tâm lý học và Kinh doanh.

Cử nhân và Thạc sĩ Khoa học Tâm lý của JCUS (Chuyên ngành Tâm lý Kinh doanh) trang bị cho người học hiểu biết về khía cạnh con người trong những thách thức mà họ sẽ phải đối mặt với tư cách là nhà lãnh đạo hiện tại hoặc tương lai.

Cốt lõi của chương trình tập trung vào việc áp dụng các nguyên tắc tâm lý để giải quyết vấn đề và đạt được kết quả mong muốn trong nhiều bối cảnh tổ chức và nghề nghiệp, trong khi chuyên ngành tâm lý kinh doanh áp dụng lý thuyết tâm lý và thực hành nghiên cứu vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi như quản lý, nguồn nhân lực, và marketing.

Chương trình Tâm lý học tại James Cook University Singapore được Hội đồng Chứng nhận về Tâm lý học tại Úc (Australian Psychology Accreditation Council (APAC) chứng nhận. Sinh viên tốt nghiệp sẽ được trang bị kiến ​​thức và kỹ năng để thực hiện hiệu quả một loạt các vị trí trong kinh doanh, đặc biệt là với tư cách là nhà lãnh đạo và quản lý.

Nếu hoàn thành thêm hai năm thực hành có giám sát (ở Úc) hoặc Thạc sĩ Tâm lý học, sinh viên tốt nghiệp với bằng Tâm lý học có thể trở thành thành viên của Hiệp hội Tâm lý Úc (APS) và đăng ký để thực hành với tư cách là nhà tâm lý học ở Úc. Hiệp hội Tâm lý học Singapore có các yêu cầu riêng đối với việc đăng ký trở thành nhà tâm lý học ở Singapore.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Cử nhân Khoa học Tâm lý (Bachelor of Psychological Science)

Yêu cầu đầu vào:

- IELTS 6.0 (không band nào dưới 6.0) / TOEFL (Internet based) 74 (không kỹ năng nào dưới 18) / Pearson PTE Academic 52 (không thành phần nào dưới 52).

- Tốt nghiệp THPT / Hoàn thành Dự bị Đại học (Foundation) tại JCU Singapore / hoặc Hoàn thành Cao đẳng chuyển tiếp vào đại học (Diploma of Higher Education (Psychological Science))

• Học phí: S$64,800 toàn khóa học
  • Học bổng: 25% - 100% học phí (Tham khảo học bổng năm 2023 - Chi tiết tại ĐÂY)

Thạc sĩ Khoa học Tâm lý (chuyên ngành Tâm lý học Kinh doanh)

Link khóa học: https://www.jcu.edu.sg/courses-and-study/courses/course/-master-of-psychological-science-majoring-in-business-psychology

Môn học

Về Tâm lý học:

• Lãnh đạo, Sáng tạo, và Đổi mới
  • Kỹ năng Giao tiếp và Thuyết phục
  • Kỹ năng Nghề nghiệp hiện đại
  • Đánh giá và Lên kế hoạch, Phương pháp Nghiên cứu Dự án
  • Dự án lớn cho khóa học

Các môn chuyên ngành Tâm lý học Kinh doanh:

• Hệ thống Tổ chức
  • Điều phối, Tuyển chọn và Phát triển Hành chính nhân sự
  • Cảm xúc, Động lực và Công bằng tổ chức
  • Sức khỏe tâm lý tại nơi làm việc
  • Thúc đẩy đổi mới và Nâng cao năng suất
  • Tâm lý người tiêu dùng

S$40,176 toàn khóa học

Thời lượng: 1 năm toàn thời gian, hoặc 2 năm bán thời gian

Yêu cầu đầu vào:

• Bằng tốt nghiệp đại học chuyên ngành Tâm lý học trong vòng 10 năm trở lại đây.
  • IELTS 6.0 (các band không dưới 6.0) / TOEFL iBT 74 (các band không dưới 18) / PTE Academic 52 (các band không dưới 52)
  • Hoặc hoàn thành chương trình Dự bị Tiếng Anh của trường

Chuỗi bài viết các ngành HOT nhất tại Đại học James Cook Singapore: