SỰ KIỆN - HỘI THẢO

Điểm đến du học

Học bổng mới nhất

Tin tức mới nhất

news-img-lg

PHỤ HUYNH VÀ CÁC EM HỌC SINH, SINH VIÊN NÓI GÌ VỀ DỊCH VỤ CỦA DREAM WORLD???

Sự hài lòng của các quý phụ huynh và sự thành công của các bạn học sinh là phần thưởng cao quý nhất mà Dream World nhận được trong suốt thời gian qua và là động lực để cố gắng trong những năm tới. Những chia sẻ đóng góp của các quý phụ huynh và các bạn học sinh, Dream World luôn sẽ lắng nghe, nghi nhận và ngày càng hoàn thiện dịch vụ của mình. 

 • Du học Anh 2020: Học bổng mới nhất từ University of East Anglia

  Đại học East Anglia (UEA) nằm tại thành phố Norwich, chỉ cách London 2 giờ đi tàu, được xếp hạng là một trong những khuôn viên đại học đẹp nhất Vương quốc Anh. Năm 2020, trường liên tục tuyển sinh cho kì nhập học tháng 1 và tháng 9 với nhiều học bổng hấp dẫn.

 • Cập nhật các học bổng khủng lên đến $23,000/năm cho kì 2020 tại các Đại học Mỹ

  Nước Mỹ vẫn luôn là điểm đến hấp dẫn dành cho học sinh Việt Nam với những học bổng rất hào phóng. Kỳ nhập học Đại học năm 2020 đã sắp đến gần, hãy để Dream World cập nhật đến bạn danh sách các học bổng khủng với giá trị lên đến $23,000/năm tại các trường Đại học trên toàn nước Mỹ nhé!

 • Chúc mừng Đinh Việt Kiên đậu Visa du học Anh cùng học bổng 25% học phí

  Đinh Việt Kiên với thành tích học tập tốt đã giành được visa du học Anh Quốc cùng học bổng 25% học phí cho khóa Dự bị Thạc sỹ ngành Accounting and Finance tại trường Birkbeck College University of London. Dream World chúc mừng em đã thực hiện được giấc mơ du học ấp ủ bấy lâu nay của mình.

 • Danh sách học bổng các trường Đại học danh tiếng Anh Quốc 2020

  Kaplan International Pathways (UK) cung cấp các khóa học chuyển tiếp cho sinh viên quốc tế và là đại diện cho 14 trường Đại học danh tiếng ở Anh. Các khóa học chuyển tiếp của Kaplan sẽ giúp các bạn sinh viên xây dựng cho mình nền tảng kiến thức vững chắc hơn, cải thiện kỹ năng tiếng Anh tốt hơn trước khi bắt đầu vào chương trình Cử nhân hoặc Thạc sĩ.