SỰ KIỆN - HỘI THẢO

Điểm đến du học

Học bổng mới nhất

Tin tức mới nhất

news-img-lg

PHỤ HUYNH VÀ CÁC EM HỌC SINH, SINH VIÊN NÓI GÌ VỀ DỊCH VỤ CỦA DREAM WORLD???

Sự hài lòng của các quý phụ huynh và sự thành công của các bạn học sinh là phần thưởng cao quý nhất mà Dream World nhận được trong suốt thời gian qua và là động lực để cố gắng trong những năm tới. Những chia sẻ đóng góp của các quý phụ huynh và các bạn học sinh, Dream World luôn sẽ lắng nghe, nghi nhận và ngày càng hoàn thiện dịch vụ của mình. 

  • Tổng hợp học bổng các trường HOT nhất Canada cho kỳ nhập học 2021!

    Canada vẫn luôn là một trong những điểm đến hấp dẫn học sinh Việt Nam nhất kể từ khi chính sách ở lại làm việc sau tốt nghiệp có hiệu lực. Trước thềm năm mới, hãy cùng Dream World cập nhật những học bổng mới nhất của năm 2020 - 2021 tại các trường hàng đầu Canada! 

  • Danh sách học bổng các trường đại học Úc kỳ học 2020!

    Kỳ nhập học tháng 1, 2 năm 2020 Đại học tại Úc đang đến gần, chính vì thế các hoạt động tuyển sinh, những chương trình ưu đãi học phí hấp dẫn đang diễn ra rất sôi động! Hãy để Dream World giới thiệu đến các bạn một số học bổng mới nhất cho kỳ 2020 của các Đại học tại Úc nhé!

  • Học bổng tới $15,000 tại trường Boston Trinity Academy – Massachusetts 2020

    Du học Mỹ hệ trung học là con đường tốt nhất để học lên đại học tại Mỹ. Những năm học trung học đã trang bị đầy đủ kiến thức kỹ năng, văn hóa và cả bằng cấp cần thiết cho học sinh. Dream World giới thiệu đến phụ huynh và học sinh trường Boston Trinity Academy, học bổng lên tới 15,000 USD.