Hà Thu Hằng - Học sinh giành học bổng 55% học phí khóa Alevel tại CATS Cambridge (Vương quốc Anh)

Tự hào với học sinh Dream World giành học bổng cao nhất 55% cho bậc THPT và các hỗ trợ tài chính từ CATS Cambridge – Một trong 3 trường PTTH nội trú của hệ thống CATS rất danh tiếng tại Vương quốc Anh. Đây cũng là sự tiếp nối thành công thế hệ các học sinh Dream World tin tưởng lựa chọn hệ thống CATS.

Hà Thu Hằng – nhờ thành tích học tập rất ấn tượng của mình đã được cấp thư mời “trọn gói” bao gồm suất học bổng 55% học phí kèm các khoản discount từ trường cho khóa A-level, cũng như thư mời chuyển tiếp sau khi tốt nghiệp, lên các trường đại học danh tiếng liên kết với hệ thống CATS bao gồm: Đại học Bristol, Exeter, Surrey, Kent, Royal Holloway (nếu học sinh đáp ứng yêu cầu đầu vào các trường này sau kỳ thi A-level)

Thu Hằng sẽ nhập học tại CATS Cambridge vào kỳ tháng 09/2022 với những trải nghiệm tuyệt vời khó quên đang chờ đón tại thành phố học thuật ”trong mơ của hàng triệu học sinh”, cái nôi của Đại học Cambridge và nhiều người đạt giải Nobel nhất thế giới.

Đặc biệt, với chương trình đào tạo chuẩn mực Anh quốc của hệ thống PTTH nội trú CATS, Thu Hằng sẽ được trang bị rất nhiều lợi thế để thành công trong học tập và tương lai sau này như:

• Chương trình học chuyên sâu, định hướng phát triển thế mạnh và ngành học đại học.
  • Trang bị kỹ năng và kiến thức để trở thành một công dân toàn cầu
  • Cơ hội chuyển tiếp lên các đại học danh giá tại Vương quốc Anh và thế giới.

Như vậy, Hà Thu Hằng là học sinh tiếp theo của Dream World giành học bổng và tin tưởng lựa chọn hệ thống CATS là đích đến đáng tin cậy để du học ngay từ bậc THPT. Trước đó, Dream World đã có các bạn:

• Ngô Anh Thư với học bổng 600 triệu đồng/năm cho khóa trung học GCSE,
  • Tạ Trúc LinhNguyễn Bảo Trâm theo học khóa A-level tại CATS Canterbury,
  • Thy Nga học khóa Dự bị tại trường Nghệ thuật và Sáng tạo CSVPA trực thuộc CATS

NHỮNG THÀNH TÍCH ĐÁNG NGƯỠNG MỘ CỦA CATS COLLEGES

Năm 2022, trường kỷ niệm 70 năm đào tạo xuất sắc và tiếp tục là lựa chọn rất lý tưởng cho phụ huynh và học sinh du học lứa tuổi từ 14 – 18 tuổi

• Đạt giải trường Trung học Phổ thông của năm 2010
  • Từ năm 2011 – 2014, Hệ thống các trường của CATS Colleges liên tục nhận giải Award of Excellence cho đào tạo xuất sắc và giải “Trường Nội trú xuất sắc nhất” từ Independent School Awards)
  • CATS Colleges sở hữu phương pháp đào tạo được chính phủ Anh coi là “kiểu mẫu”.
  • Gần 40% giáo viên tốt nghiệp từ Oxford và Cambridge
  • Hơn 70% học sinh A-level đạt A*A

Ngoài ra, môi trường nội trú tuyệt vời khi học sinh được chăm sóc tận tình, được quan tâm đến sức khỏe tinh thần, tham gia kết nối với bạn bè, hưởng những dịch vụ nội trú tiện nghi, như ở nhà và những dịch vụ cố vấn từ đội ngũ hỗ trợ

Tìm hiểu chi tiết các trường thuộc Hệ thống PTTH nội trú CATS:

CATS Canterbury

CATS Cambridge

CATS London

Trường Nghệ thuật và Sáng tạo Cambridge School of Visual and Performing Arts (CSVPA)

CATS Academy Boston (Mỹ)

HỌC BỔNG VÀ CHI PHÍ NĂM HỌC 2022-2023

Học bổng đầu vào: 20% - 50% học phí

Học bổng Toàn phần học phí và ăn ở cho học sinh tốt nghiệp được nhận vào Đại học Cambridge hoặc Oxford