Tiết kiệm chi phí Du học Anh với các suất học bổng cao năm 2020

Là một trong những quốc gia có nền giáo dục hàng đầu, Vương quốc Anh luôn tạo điều kiện học tập tốt nhất cho sinh viên quốc tế thông qua việc liên tục trao các suất học bổng du học Anh cho học sinh có thành tích tốt. Chính vì thế, Dream World xin gửi tới quý phụ huynh, học sinh danh sách học bổng bậc Cử nhân cho kỳ nhập học tháng 9/2020.

Tiết kiệm chi phí Du học Anh với các suất học bổng cao năm 2020

1. Đại học East Anglia

- Tọa lạc tại thành phố Norwich xinh đẹp, chỉ cách London 2 giờ đi tàu, được xếp hạng là một trong những khuôn viên đại học đẹp nhất Vương quốc Anh.

- Top 23 các trường đại học tốt nhất Anh quốc (theo The Times and Sunday Times Good University Guide 2020)

- Chuyên ngành thế mạnh: Tài chính và kế toán, Kinh doanh, Kinh tế, Khoa học máy tính, Dược, xã hội học, Khoa học môi trường, Luật, Media

- Học bổng tới 5.000 GBP

2. Đại học Newcastle

- Tọa lạc tại thành phố lịch sử Newcastle, top 6 “Thành phố khoa học” và đóng vai trò đầu ngành trong việc phát triển hệ thống các trường Đại học.

- Thành phố thật thơ mộng với bờ biển Northumberland ở phía Đông Bắc nước Anh, cách London 3 giờ đi tàu.

- Top 28 các trường đại học tốt nhất Anh quốc (theo The Times and Sunday Times Good University Guide 2020)

- Học bổng tới 3.000 GBP

3. Đại học Exeter

- Tọa lạc ngay trung tâm thành phố biển Exeter thanh bình và ấm áp ở phía Tây nam của nước Anh, cách London hơn 3 giờ đi tàu.

- Top 2% các trường đại học danh tiếng thế giới (theo THE 2019)

- Top 34 các trường đại học giảng dạy tốt nhất Châu Âu (theo THE 2018), đứng đầu về chất lượng đào tạo các chuyên ngành về Kinh doanh, Quản trị, Tài chính, Kế toán theo xếp hạng của Tạp chí “The Times”.

- Trường đã dành được 3 giải thưởng của Nữ Hoàng Anh về hoạt động nghiên cứu và đào tạo.

- Học bổng tới 5.000 GBP

4. Đại học Queen’s Belfast

- Top 35 các trường đại học tốt nhất Anh quốc (theo The Times and Sunday Times Good University Guide 2020)

- Top 75 về đào tạo tại Châu Âu (Theo Times Higher Education, 2019).

Học bổng tới 3.000 GBP

5. Đại học Coventry

- Có 2 khu học xá tại London và Coventry

- Thành phố Coventry cách London chỉ 1h tàu và Birmingham chỉ 20 phút, Coventry được QS Best Student Cities 2018 xếp hạng 44 thành phố sinh viên tốt nhất Thế Giới và xếp hạng 5 tại Anh Quốc.

- Top 50 các trường đại học tốt nhất Anh quốc theo The Times and Sunday Times Good University Guide 2020

- Học phí phải chăng chỉ từ 11.927 bảng/ năm

- Học bổng tới 2.500 GBP

6. Đại học Hertfordshire

- Thành lập năm 1952 Là một trường ĐH công lập đặt trụ sở tại Hatfield, Hertfordshire, cách London 25 phút đi xe điện

- Top 88 các trường đại học tốt nhất Anh quốc (theo The Times and Sunday Times Good University Guide 2020) dựa trên các chỉ số xếp hạng đại học, xếp hạng chuyên ngành, vị trí, chi phí sinh hoạt, độ thỏa mãn của sinh viên xếp hạng tìm kiếm, phần trăm sinh viên quốc tế.

- Trường liên tục được bình chọn là một trong các trường đại học giảng dạy tốt nhất Anh quốc và đứng ở vị trí 40/100 các trường Đại học hàng đầu tại Anh.

- Học bổng tới 2.500 GBP

7. Đại học City London

- Tọa lạc tại trung tâm thủ đô London

- Trong nhóm 3% trường đại học hàng đầu Thế giới theo QS top universities Ranking 2019

- Top 73 các trường đại học tốt nhất Anh quốc (theo The Times and Sunday Times Good University Guide 2020)

- Top 1% về đào tạo tại Châu Âu theo Times Higher Education World Rankings 2019

- Xếp hạng thứ 3 ở London theo National Student Survey.

- Trong 3 năm qua, khoa Kinh doanh của trường (CASS Business School) được đánh giá xếp thứ 4 ở UK và thứ 13 ở châu Âu, top 51-100 theo QS Ranking 2019 về các chuyên ngành Kinh doanh, Tài chính

- Trường xếp thứ 5 trong số các trường đại học hàng đầu Vương quốc Anh về triển vọng việc làm của sinh viên sau tốt nghiệp và nằm trong top 2% thế giới theo QS Ranking 2019

- Học bổng tới 5.000 GBP

8. Đại học Manchester Metropolitan

- Top #29 trường đại học tốt nhất thế giới (QS Top Universities ranking 2019)

- Top #8 tại Anh và top #55 trường đại học tốt nhất Thế giới (theo THE rankings 2020)

- Top #35 tỉ lệ sinh viên có việc làm sau ra trường

- Các ngành thế mạnh: Nursing (#3), Medicine (#34), Art, Kĩ thuật và công nghệ (#55), Ngôn ngữ, Kế toán tài chính (#21) …

- Học bổng: 5.000 GBP

9. Đại học Birmingham City

- Tọa lạc tại thành phố Birmingham – đây là thành phố lớn thứ hai của Vương quốc Anh

- Học bổng tới 2.000 GBP

10. Đại học Leicester

- Top 34 trường đại học tốt nhất thế giới theo The Sunday Times Good University Guide 2018/2019

- Top 63 theo The Guardian University Guide 2018/2019

- Top 29 theo The Complete University Guide 2018/2019

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến chương trình học, học bổng, xin visa, định cư... vui lòng liên hệ với đội ngũ chuyên viên Dream World qua số hotline 0912.696.726 để được tư vấn và hướng dẫn cách làm hồ sơ hiệu quả nhất.

Dream World miễn phí dịch vụ - Tỷ lệ Visa thành công cao!