Trường Đại học Manchester Metropolitan

Đại học Manchester Metropolitan (MMU) được thành lập vào năm 1970, thuộc vùng Tây Bắc nước Anh. Số lượng hơn 38.000 sinh viên đang theo học đã giúp MMU là trường đại học lớn thứ 3 ở Anh.

Đại học Manchester Metropolitan có 5 khu học xá: một khu đặt tại trung tâm thành phố, ba khu khác đặt tại phía nam của thành phố, và khu còn lại nằm ở Cheshire, cách Manchester 58 km. Manchester tự hào là thành phố thể thao huyền thoại với sân Old Trafford và sân vận động thành phố Manchester. Là trường đại học danh tiếng về chương trình đào tạo đẳng cấp thế giới, Manchester Metropolitan chú trọng vào việc giáo dục hướng nghiệp và kỹ năng trả lời phỏng vấn xin việc. Các chương trình đào tạo đa dạng về nhiều ngành nghề mang đến nhiều sự lựa chọn cho sinh viên. Với ưu thế về mạng lưới kết nối doanh nghiệp của nhà trường, bạn sẽ có nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm sau tốt nghiệp.

Lý do chọn học tại Đại học Manchester Metropolitan?

– Trường có 14 chuyên ngành nằm trong Top 20 tại Vương quốc Anh (Theo The Complete University Guide 2019) và được xếp hạng thứ 50 trên toàn Vương quốc Anh (Theo The Complete University Guide 2020)

- Trường nằm trong Top 3% các trường Đại học hàng đầu thế giới và Top 200 các trường Đại học dưới 50 năm tuổi (theo Times Higher Education Young University Rankings 2018)

- Nằm trong Top 10 thành phố sôi động nhất thế giới (theo Time Out Life Index 2018)

- Hơn 100 chương trình học ở Bậc Đại học và Sau Đại học, với một hệ thống ngành học đa dạng. Các khóa học chú trọng hướng nghiệp với quy trình đào tạo tập trung vào việc phát triển các kỹ năng nghiệp vụ cho sinh viên.

- Nhiều cơ hội việc làm tại các công ty lớn, cũng như tham gia vào các chương trình liên kết đào tạo tại các trường Đại học khác.

- Kết nối với hơn 70 cơ quan và hiệp hội chuyên môn, nhiều hơn bất kỳ trường ĐH nào ở Anh, cơ sở vật chất hiện đại, với dự án đầu tư 350 triệu bảng Anh.

- Được bình chọn là trường đại học đứng đầu về trải nghiệm của sinh viên ở Anh (Theo Guardian University Awards 2013)

Kết quả hình ảnh cho manchester metropolitan university facilities

– MMU lớn thứ 2 nước Anh về đào tạo ngành Kinh doanh.

– Hoạt động nghiên cứu giáo dục của trường hiện xếp trong top 10 của nước Anh và dẫn đầu thế giới về nghiên cứu trong 15 ngành khác nhau.

– Sinh viên quốc tế tại MMU được hỗ trợ Anh ngữ miễn phí.

– Các khóa học của Đại học Manchester Metropolitan được xây dựng với tính thực tiễn cao. Đại học Manchester Metropolitan có mối liên hệ hợp tác với hơn 70 tổ chức và cơ quan chuyên môn, đảm bảo các môn học đáp ứng nhu cầu chuyên môn và sinh viên tốt nghiệp sẽ sẵn sàng cho công việc trong ngành nghề được đào tạo.

Kết quả hình ảnh cho manchester metropolitan university

Các khóa học:

1/ Khóa tiếng Anh tại INTO Manchester:

-  Khai giảng: tháng 1, 4, 6, 9

- Học phí: 4.430 GBP/1 kỳ (tháng 1,3,4,6,9); 8,860 GBP/2 kỳ; 13,290 GBP/3 kỳ, 17,720 GBP/4 kỳ

Yêu cầu: tối thiểu UKVI IELTS 3.0 (điểm thành phần ≥ 3.0)

2/ Khóa Dự bị Đại học:

- Khai giảng: Tháng 9 và 6 (4 kỳ), tháng 9 và 1 (3 kỳ)

- Yêu cầu:  Học xong lớp 11 với học lực trên 7.0 hoặc tốt nghiệp PTTH với học lực trên 6.0 (Trên 17 tuổi)

+ 3 kỳ: UKVI IELTS 5.0 (điểm viết ≥ 5.0, điểm thành phần ≥ 4.0)

+ 4 kỳ: UKVI IELTS 4.5 (điểm viết ≥ 4.5; điểm thành phần ≥ 4.0)

Học phí: 15,650 GBP/3 kỳ

* Các chuyên ngành: Nghệ thuật và Thiết kế, Kinh doanh và Nhân văn, Khoa học và Kỹ thuật

3/ Khóa học International Year One (Năm 1 Đại Học):

Sau khi hoàn tất thành công khóa học, sinh viên sẽ được vào thẳng năm 2 tại Đại học Manchester Metropolitan hoặc các trường Đại học danh tiếng khác ở Anh.

• Khai giảng: Tháng 9 và 6 (4 kỳ) và Tháng 1 và 9 (3 kỳ)
  • Yêu cầu: Tốt nghiệp PTTH với ĐTB ≥7.5 hoặc hoàn tất năm 1 ĐH với điểm trung bình 5.0

+ 3 kỳ: UKVI IELTS 5.5 (điểm viết và đọc ≥ 5.5)

+ 4 kỳ: UKVI IELTS 5.0 (điểm thành phần ≥ 5.0)

-     Học phí: 15,650 GBP/3 kỳ

* Các chuyên ngành: Kinh doanh, Kế toán và Tài chính

4/ Khóa học Đại học:

Các chuyên ngành: Kinh doanh, Khoa học Kỹ thuật, Thiết kế, Luật, Giáo dục, Xã hội nhân văn, Sức khỏe, Tâm lý, Kiến trúc, Du lịch khách sạn, Quản lý sự kiện….

Sinh viên có thể đăng ký 1 năm sandwich year (1 năm thực tập có hưởng lương vào cuối năm 2, sau đó hoàn thành năm còn lại). Các công ty mà sinh viên của trường đi thực tập như: Marks and Spencer, Puma, Bank of England, BBC, Microsoft, Siemens, Vogue, v.v

- Yêu cầu: Tốt nghiệp Alevel, Foundation, xuất sắc PTTH hoặc hoàn thành năm 1 ĐH tại VN; IELTS 6.0 (điểm thành phần ≥ 5.5)

-Học phí:   Từ 14,500 – 16,000 GBP/năm

5/ Dự bị Thạc sĩ (Chuyên ngành Quản lý, Kinh Doanh, Tài Chính):

Khai giảng:  Tháng 9 (3 kỳ), tháng 1 (2 kỳ)

Dẫn dắt sinh viên chuyển tiếp lên chương trình Thạc sĩ.

- Học phí: 10,430/2 kỳ

- Yêu cầu: Tốt nghiệp ĐH vời Điểm trung bình ≥ 6.0;

+ 2 và 3 kỳ: UKVI IELTS 5.5 (điểm viết và đọc ≥ 5.5, điểm thành phần ≥ 5.0)

6/ Khóa học Thạc sĩ:

Các chuyên ngành: Môi trường, Kinh doanh, Kế toán và  Tài chính, Marketing, Quản lý, Giáo dục,  Thiết kế, Nghệ thuật, Kiến trúc, Sinh học, Khoa học sức khỏe, Máy tính, Kỹ thuật, Công nghệ thông tin,  Địa lý, Môi trường, Sức khỏe, vật lý trị liệu và thể thao,Quản trị du lịch khách sạn, Thực phẩm, Quản lý sự kiện, Nhân văn và khoa học xã hội, Luật, MBA, Tâm lý, hoạt động xã hội,…

Yêu cầu: Tốt nghiệp ĐH, IELTS 6.5 (không có điểm thành phần nào dưới 5.5)

Học phí:         Từ 15,500 – 16,500 GBP/năm

* Chi phí ăn ở, sinh hoạt:   5.000 – 6.000 GBP/năm

• Học bổng:

- Các suất học bổng trị giá 4,000 – 5,000 GBP cho sinh viên đăng ký khóa học Dự bị ĐH và Năm 1 ĐH.

- Học bổng 2,000 – 5,000 GBP cho sinh viên đăng ký các khóa học Cử nhân, Thạc sỹ.

Kết quả hình ảnh cho manchester metropolitan university

CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ DREAM WORLD

MIỄN 100% DỊCH VỤ PHÍ, VISA THÀNH CÔNG CAO!