Các học sinh đậu visa Anh khóa GCSE, Alevel, Dự bị đại học (tiếp tục cập nhật...)

Một bài viết riêng mừng visa đã về với học sinh GCSE, Alevel, và một số bạn Dự bị đại học. Đáng mừng là hầu hết các bạn đều giành những học bổng tốt nhất mà các trường PTTH nội trú danh tiếng tại Anh cấp cho học sinh quốc tế, và trúng tuyển các trường mà các bạn lựa chọn từ đầu.

Trong đó Dream World chúc mừng các bạn tiêu biểu như:

• Jeon Phúc Khang: học bổng 20% học phí tại Oxford International College - xếp hạng #1 các trường PTTH nội trú tốt nhất tại Anh
  • Tài Đức Anh: học bổng 135% tại PT Chuyên Toán và Khoa học Quốc gia
  • Huy Anh: học bổng 100% học phí PTTH nội trú Brooke House - khóa Alevel
  • 2 anh em Chí Thành và Bảo Trân: cùng đạt học bổng 50% học phí tại PTTH nội trú Worthgate
  • Thu Hân: học bổng 50% học phí chương trình Dự bị (Foundation) tại Cambridge School of Visual and Performing Arts (CSVPA) nhằm mục tiêu trúng tuyển University of the Arts London
  • Xuân Thúy: học bổng 50% học phí khóa GCSE tại PTTH nội trú danh tiếng Kings Bournemouth
  • Vũ Thành: chương trình Dự bị đại học nhằm mục tiêu vào Đại học Bristol (Top 55 thế giới - QS 2023)
  • Cùng các bạn đậu học bổng tại PTTH CATS Cambridge, Abbey Cambridge, Bexhill College, ... như Minh Hoàng, Khánh Lam, Trúc Hương, Minh Đức đều đã có visa.

Với mùa visa vẫn tiếp tục trong tháng 8, chúng mình hi vọng sẽ tiếp tục đón nhận thêm những tin vui đến với các bạn học sinh, bởi du học bậc PTTH không chỉ là bước đêm quan trọng cho tương lai, mà visa diện CHILD STUDENT tại Anh hiện nay đang có quy trình xét duyệt rất khắt khe. Bởi vậy mà mỗi một học sinh đạt thành tích xuất sắc, một một bạn có được visa,.. đối với Dream World cũng thật đáng mừng, tự hào và có thêm nhiều động lực.

Tham khảo các trường PTTH nội trú tuyển sinh kỳ tháng 1/2024 các chương trình GCSE, Alevel với thời lượng 1 năm - 18 tháng tại ĐÂY