Học bổng MBA & Kinh doanh tại Singapore: Đại học James Cook

Kinh doanh và các chuyên ngành liên quan chưa bao giờ hết sức nóng với du học sinh. Cùng tìm hiểu chương trình đào tạo ưu việt, linh hoạt với chuyên ngành phong phú tại Đại học danh tiếng James Cook Singapore. Đăng ký ngành HOT và đừng quên Học bổng Merit tối đa lên đến 100% học phí các bạn nhé!

VÌ SAO CHỌN ĐH JAMES COOK SINGAPORE ĐỂ HỌC CÁC NGÀNH VỀ KINH DOANH?

Thừa hưởng chất lượng top 2% thế giới của Đại học James Cook Úc

Xếp thứ #29 thế giới các đại học trẻ tốt nhất (Times Higher Education 2022)

Đạt chứng chỉ AACSB cho chương trình cử nhân Kinh doanh cùng thế mạnh khác về Kế toán, Thương mại

Top 12 trường tốt nhất thế giới về đào tạo Quản trị Du lịch và Khách sạn

Sinh viên được chuyển tiếp từ Singapore sang Úc từ 6 đến 12 tháng với học phí không thay đổi. Hoặc chuyển hoàn toàn sang Úc sau khi học 4 tháng tại Singapore.

THAM KHẢO HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 100% HỌC PHÍ - chi tiết tại ĐÂY

Đại diện trường trong buổi giao lưu và tư vấn 1:1 về chương trình MBA tại trường cho sinh viên tiềm năng.

Trường Kinh doanh của JCUS cung cấp một loạt các chương trình chuyển tiếp, chương trình cấp bằng đại học và sau đại học. Trong các chương trình đại học, sinh viên có thể học chuyên ngành Kinh doanh quốc tế ; Quản lý ; Quản lý Khách sạn và Du lịch ; Hệ thống thông tin và kinh doanh thông minh ; Quản lý nguồn nhân lực ; Marketing thời đại kỹ thuật số ; Tài chính ngân hàng; Kinh tế học ; Quản lý tài chính ; Thương mại quốc tế.

Trong chương trình sau đại học, sinh viên có thể theo đuổi chuyên sâu về Phân tích và Giải pháp Kinh doanh ; Marketing Sáng tạo; Quản lý Tài chính; Quản lý nhân tài toàn cầu ; Du lịch Sự kiện, Du lịch và Khách sạn.

KHỐI NGÀNH KINH DOANH VÀ CÁC NGÀNH LIÊN QUAN TẠI JCU-SINGAPORE

Chuyên ngành sâu

Diploma of Higher Education

Thời lượng: 8 tháng (toàn thời gian)

Business Studies

SGD$20,736/khóa

Hoàn thành lớp 12

IELTS 5.5 (các band không dưới 5.0)/TOEFL iBT 56 (các band không dưới 16)/ Pearson PTE Academic 46 (các band không dưới 42)

Hoặc hoàn thành khóa Dự bị Tiếng Anh của JCUS

Cử nhân Kinh doanh/ Kinh tế

Khai giảng: tháng 3, 7, 11

Human Resource Management (chứng nhận bởi Australian HR Institute)

Hospitality and Tourism Management

International Business

Business Intelligence and Information Systems

Human Resource Management

Management

Marketing for Digital Age

SGD$62,208 toàn thời gian khóa học

Hoàn thành chương trình Dự bị Đại học tại JCU (Khóa Dự bị nhận học sinh hoàn thành lớp 11 hoặc 12)

IELTS 6.0 (các band không dưới 6.0)/TOEFL iBT 74 (các band không dưới 18)/ Pearson PTE Academic 52 (các band không dưới 52)

Cử nhân Thương mại (Bachelor of Commerce)

Banking & Finance

Financial Management

International Trade

Economics

Cử nhân Du lịch, Khách sạn và Sự kiện

Khai giảng: tháng 3, 7, 11

Sinh viên tốt nghiệp ngành này tịa JCUS theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực du lịch, khách sạn, sự kiện và kinh doanh. Các vị trí như: quản lý khách sạn, quản lý sự kiện, giám sát khách sạn, đại lý du lịch, quản lý spa, người tổ chức sự kiện và hội nghị, nhà điều hành du lịch, hướng dẫn viên du lịch hoặc chủ doanh nghiệp.

Graduate Certificate of Business Administration

Chứng chỉ sau đại học về Quản trị Kinh doanh

Thời lượng 4 tháng

Kỳ nhập học linh hoạt