Chủ nhân học bổng 50% học phí trường Top thế giới - University College Dublin

Chúc mừng sinh viên Hà Nguyễn đã được cấp học bổng Global Excellence 50% học phí chương trình Thạc sĩ tại University College Dublin - Top 171 thế giới và là 1 trong những đại học nghiên cứu tốt nhất Ireland.

Xếp hạng trường University College Dublin

• Hạng #171 thế giới (QS World University Rankings 2024)
  • Xếp hạng #27 thế giới ngành Quản lý Thông tin (QS World University Subject Rankings 2024)
  • #40 thế giới ngành Ngôn ngữ Anh và Văn học (QS World University Subject Rankings 2024)