Carroll University: Du học Mỹ tiết kiệm với Học bổng $25,000/năm - Top trường hàng đầu bang Wisconsin

Carroll University cấp học bổng tới $25,000/năm và học phí còn lại chỉ còn từ $11,400/năm. Trường nằm cách Milwaukee vài phút, tọa lạc ở thị trấn ven sông lịch sử Waukesha, bang Wisconsin. Carroll University là trường đại học giáo dục khai phóng có cơ sở vật chất hiện đại và dẫn đầu về khối ngành khoa học sức khỏe.

Carroll University được US News & World Report xếp thứ #38 trong các trường đại học hàng đầu khu vực Trung Tây. Được công nhận về thành tích học tập xuất sắc và cam kết phát triển nghề nghiệp sinh viên, Đại học Carroll cung cấp các chương trình được xếp hạng hàng đầu về kinh doanh, khoa học sức khỏe và một khuôn viên trường hiện đại.

VÌ SAO NÊN CHỌN CARROLL UNIVERSITY?

Chương trình học bổng hấp dẫn cho sinh viên quốc tế - Đại học Carroll đảm bảo mọi sinh viên đều có cơ hội được tiếp cận với nền giáo dục chất lượng. Vào năm 2022-23, mức hỗ trợ tài chính cho sinh viên lên đến 51 triệu USD. Sinh viên Việt Nam có cơ hội giành học bổng lên tới $25,000 mỗi năm, giúp học phí chỉ còn từ $11,400 sau học bổng.

Chương trình Gắn kết Quốc tế - Văn phòng Dịch vụ và Gắn kết Quốc tế của Đại học Carroll đảm bảo sinh viên quốc tế được chào đón và sớm thích nghi với cuộc sống tại trường, với các hoạt động định hướng, tư vấn học thuật và chương trình văn hóa xã hội, hội thảo việc làm, v.v.

Cuộc sống sinh viên sôi động - Tọa lạc tại Waukesha, bang Wisconsin, Đại học Carroll chỉ cách Milwaukee 25 phút lái xe, cách Madison 1 giờ và cách “thành phố tốt nhất thế giới” Chicago 2 giờ. Vị trí trung tâm của trường mang lại cho sinh viên nhiều lợi ích, khi khám phá các sự kiện văn hóa và cơ hội nghề nghiệp của các thành phố lớn lân cận, chi phí ăn ở rất vừa phải, đồng thời tận hưởng môi trường dễ chịu tại một đô thị ven sông như Waukesha.

Những thành tích đào tạo của Carroll University:

Theo xếp hạng US News and World Report

• Hạng #38 đại học hàng đầu khu vực Trung Tây Hoa Kỳ
  • Hạng #15 tại Mỹ chương trình giảng dạy bậc Đại học
  • #24 trường có giá trị tốt nhất
  • #113 trường có tác động xã hội tại Mỹ

Theo xếp hạng Colleges of Distinction: Được công nhận về học thuật xuất sắc trong khối ngành gồm: Kinh doanh, Giáo dục, Điều dưỡng, được công nhận về sự xuất sắc trong các dịch vụ Phát triển nghề nghiệp.

Top 20 trường đại học hàng đầu tại bang Wisconsin (theo BestColleges.com)

Hạng #53 trường tốt nhất tại Mỹ về ngành Vật lý Trị liệu và Cơ thể động học (Kinesiology)

#1 về đào tạo chương trình Điều dưỡng tại bang Wisconsin (NursingProcess.org)

CÁC NGÀNH HỌC TIÊU BIỂU CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ

Bậc Đại học:

Khoa học Bảo hiểm

Sức khỏe cộng đồng

Hành vi động vật

Vật lý ứng dụng

Thiết kế Đồ họa

Thiết kế Video Game

Nghệ thuật

Giáo dục Nghệ thuật

Khoa học Hàng không và Công nghệ máy bay không người lái

Trị liệu Âm nhạc

Giáo dục trung học

Tiếng Tây Ban Nha

Quản trị Thể thao

Sinh viên trong giờ thực hành chuyên ngành Điều dưỡng

THÀNH PHỐ WAUKESHA, BANG WISONSIN:

Waukesha chỉ cách Milwaukee, thành phố lớn nhất của Wisconsin, và Madison, Tòa nhà Quốc hội, và thành phố Chicago một quãng lái xe ngắn. Các đội thể thao, hàng chục nhóm biểu diễn nghệ thuật, các hoạt động khám phá như du ngoạn trên sông, mua sắm, vui chơi tại bãi biển, lễ hội và sự kiện văn hóa đang chờ đón bạn tại Waukesha

Trung tâm thành phố nằm trong khoảng cách đi bộ từ khuôn viên trường Carroll University, có các quán cà phê, nhà hàng, chợ Nông sản cũng như các hoạt động âm nhạc và nghệ thuật địa phương.

Năm 2022, Waukesha được bình chọn là một trong những nơi tốt nhất để sinh sống tại Mỹ (theo Livability.com)

• Dân số: 71,000 người
  • Ngành công nghiệp chính: Công nghệ, Chăm sóc sức khỏe, Xây dựng
  • Thời tiết: 24 độ C (mùa hè); -4 độ C (mùa đông)

YÊU CẦU ĐẦU VÀO VÀ CHI PHÍ:

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

CHI PHÍ VÀ HỌC BỔNG

Bậc đại học

Tốt nghiệp THPT với điểm trung bình tương đương 2.5/4.0;

IELTS 6.0 (hoặc TOEFL iBT 70; Pearson PTE 50; Duolingo 105; hoặc SAT)

Học phí: $36,400/năm

Ăn ở: $10,970