Trường Nova Scotia Community College

Nova Scotia Community College (NSCC) là trường cao đẳng cộng đồng được thành lập từ năm 1988, đến nay trường có tổng cộng 13 cơ sở nằm rải rác khắp tỉnh bang Nova Scotia cùng hơn 22.000 sinh viên. NSCC đào tạo nhiều chuyên ngành mang tính ứng dụng cao và đồng thời là trường cao đẳng công lập duy nhất tại tỉnh bang Nova Scotia.

Năm 2013, chính quyền bang Nova Scotia đầu tư 123 triệu CAD để hoàn thiện toàn bộ cơ sở vật chất của NSCC. Trường nổi tiếng đào tạo theo phương châm ứng dụng thực tế và nhu cầu nhân lực của thị trường việc làm. Với đặc thù là trường cao đẳng cộng đồng theo tôn chỉ phục vụ dân bản xứ, nên NSCC chủ yếu là sinh viên bản địa với học phí rất phải chăng. Do đó sinh viên quốc tế sẽ được trải nghiệm môi trường Anh ngữ thuần khiết khi theo học tại NSCC.

Nova Scotia là một trong những bang ven biển Đại Tây Dương, có khí hậu ấm nhất vào mùa đông ở Canada. Với lịch sử lâu đời, hiện nay số lượng trường đại học tại bang Nova Scotia chỉ xếp ngay sau bang Ontario của Canada, đặc biệt chính sách định cư ở đây rất thu hút sự quan tâm của sinh viên quốc tế.

Chương trình đào tạo nổi bật:

Quản trị kinh doanh:
Kế toán, Dịch vụ tài chính, Quản trị, Marketing, Quản trị thông tin và phần mềm, Quan hệ công chúng

Công nghệ thông tin và chương trình sáng tạo:
Phân tích số liệu kinh tế, Phân tích số liệu máy tính, Lập trình máy tính, Phát triển trang web, Nghệ thuật ứng dụng giao tiếp và truyền thông, Hoạt hình kỹ thuật số, Thiết kế đồ họa, Phát triển game

Kỹ thuật và ứng dụng khoa học công nghệ:
Kỹ sư xây dựng, Kỹ sư điện, Kỹ sư Cơ điện tử, Kỹ sư Cơ khí Kỹ sư môi trường, Kỹ sư năng lượng

Du lịch và ẩm thực:
Nướng bánh, Quản trị nhà hàng khách sạn, Quản trị du lịch, Kỹ thuật nấu nướng, Tổ chức sự kiện

Yêu cầu đầu vào:

• IELTS tối thiểu 6.0/ TOEFL PBT 550/ TOEFL iBT 80
  • Tốt nghiệp trung học phổ thông