Trường Đại học Royal Roads

Trường Đại học Royal Roads xếp hạng 1 tại Canada với môi trường học tập giàu tính tương tác và hỗ trợ đối với sinh viên.  Bên cạnh đó, các chương trình học của trường luôn đề cao tính thực tế giúp sinh viên gặt hái thành công trong sự nghiệp.

Đại học công lập Royal Roads University (RRU) sở hữu khuôn viên xanh 227 hecta bên bờ biển yên bình và trong lành với điểm nhấn nổi bật là tòa lâu đài hơn 100 năm tuổi. Trường tọa lạc tại thành phố Victoria, thủ phủ của tỉnh British Columbia, cách Vancouver 30 phút đi máy bay hoặc 90 phút đi phà. RRU nằm trong khu bảo tồn vườn quốc gia của Canada tại bang BC, được bầu chọn là 1 trong những Đại học có khuôn viên đẹp nhất vùng Bắc Mỹ. Khuôn viên được chọn làm bối cảnh bộ phim X Men 2012.

Lý do nên chọn trường Royal Roads University?

• Trường được xậy như một tòa lâu đài hơn 100 tuổi trong khuôn viên xanh 227 hecta bên bờ biển yên bình và trong lành ở thành phố Victoria.Theo khảo sát mới nhất về các trường Đại học tại Canada, hầu hết các sinh viên tốt nghiệp tại trường đều có điểm số rất cao, đội ngũ giảng viên nhận được rất nhiều đánh giá tốt từ sinh viên.
  • Là trường công lập hàng đầu của Canada với 2 danh hiệu “Level of academic challenge” và “Active and collaborative learning”
  • 93% sinh viên hài lòng về chất lượng cũng như phương pháp giảng dạy của trường
  • 90% sinh viên công nhận những kiến thức và kỹ năng học được từ trường luôn hữu ích khi đi làm thực tế
  • Là trường có hệ thống giáo dục cao thứ 5 trên thế giới
  • Canada được xếp hạng nhất trong khối G8 là một trong những nơi tốt nhất để đầu tư cho tương lai
  • Xếp hạng nhất về môi trường học tập năng động, trường luôn tạo cơ hội để cácbạn sinh viên được hưởng một nền giáo dục tốt nhất thông qua sự hợp tác nhiệt tình của các giảng viên ưu tú(theo NSSE)
  • Xếp hạng nhất về chương trình đào tạo chất lượng, là một trong những trường có chương trình giảng dạy tốt nhất Canada(theo NSSE)
  • Trường Đại học đầu tiên tại Canada được xếp hạng Bạc về đào tạo chương trình Đàotạo Cao cấp(theo STARS)
  • Xếp hạng 4 về đào tạo chương trình Cửnhân Thươngmại tại Canada(Theo Corporate Kights Magazine)
  • Chính phủ Canada đã cho phép sinh viên quốc tế có thể làm việc khi còn đang đi học và sau khi tốt nghiệp các chương trình Đại học hoặc Cao đẳng tại Canada. Đây là một tin vui cho các bạn sinh viên Việt Nam khi quyết định Canada là điểm du học lý tưởng.

Chương trình đào tạo:

Tiếng Anh học thuật – EAP giúp sinh viên nâng cao trình độ Anh ngữ và kỹ năng học tập

University Bridging Program – UBP: Chương trình 1 kỳ thiết kế dành cho sinh viên cần nâng cao trình độ tiếng Anh trước khi bước vào khóa Cử nhân, kết hợp nâng cao kỹ năng học tập, nghiên cứu, tổng hợp thông tin, thuyết trình, …

Chương trình Cử nhân: Năm 3 & 4 Cử nhân có thể học cấp tốc trong 12 tháng

Dự bị Thạc sĩ PMP: Dành cho sinh viên cần nâng cao trình độ tiếng Anh trước khóa Thạc sĩ hoặc sinh viên chuyển tiếp muốn vào Năm 3 chương trình Cử nhân

Thạc sĩ (1- 2 năm)

• Master of Global Management: C$ 29,990 /khóa
  • MA Tourism Management: C$32,730/toàn khóa
  • Master of Arts in Intercultural and International Communication: C$28,930/khóa (chỉ khai giảng tháng 9)

IELTS 4.5/ 32 iBT, GPA: 2.0 2 kì tiếng Anh 8 tháng + UBP 4 tháng + Đại học
IELTS 5.0/ 45 iBT, GPA: 2.0 1 kì tiếng Anh 4 tháng + UBP 4 tháng + Đại học
IELTS 5.5/ 60 iBT, GPA : 2.0 Đại học năm nhất cho sinh viên quốc tế