Trường Đại học Mount Saint Vincent

Trường Đại học Mount Saint Vincent (MSVU) tọa lạc tại Halifax-Thủ phủ Tỉnh bang Nova Scotia, đồng thời cũng là thành phố lớn nhất miền Đông Canada. Thành lập vào năm 1873, MSVU đào tạo nhiều chương trình ở bậc Đại học và Thạc sĩ, trường nổi tiếng với quy mô sỉ số lớp học nhỏ nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra. MSVU hiện thu hút sinh viên đến từ hơn 60 quốc gia trên thế giới và là một trong những trường Đại học có chỉ số hài lòng cao nhất từ kết quả khảo sát đánh giá của sinh viên.

• Học bổng đầu vào từ $2,500- $28,000 CAD
  • Trường hợp hai anh/chị em cùng học tại MSVU, người thứ hai được giảm học phí 50%
  • Hàng năm có 10 suất học bổng toàn phần 100%

Chương trình CO-OP

• MSVU hỗ trợ CO-OP và thực tập cho nhiều ngành, đặc biệt ngành Nhà hàng Khách sạn và Du lịch có 03 kỳ CO-OP (Bachelor), 455h thực tập có lương (hệ Diploma 02 năm)

Trường Đại học Mount Saint Vincent

• MSVU có hơn 4,000 sinh viên, chỉ có 17% sinh viên quốc tế đến từ 60 quốc gia, là môi trường học thuần Anh ngữ với 83% sinh viên người bản xứ
  • Trường tọa lạc tại thành phố Halifax (Nova Scotia), nơi được mệnh danh là thành phố thông minh và đáng sống tại Canada.
  • Nova Scotia là Tỉnh bang có nhiệt độ trung bình vào mùa Đông ấm nhất Canada
  • Nova Scotia đang là Tỉnh khao khát nguồn lực với chương trình định cư AIPP hấp dẫn

Chuyên ngành học nổi bật tại MSVU

truong-muont-saint-vincent

• GPA 70% (Đại học)
  • GPA 75%
  • IELTS 6.5 không band nào dưới 6.0(Trường hợp chưa có IELTS sẽ học tiếng Anh tại ICEAP ở Toronto + Khóa chính của MSVU)

Học phí: $15,402 - $16,166 CAD/năm
Phí ăn ở: $9,782 - $10,599 CAD/năm

Trung tâm Tư vấn Du học và Đào tạo Dream World là đại diện tuyển sinh chính thức các trường Đại học danh tiếng Canada tại Việt Nam. học sinh/sinh viên quan tâm chương trình học cùng học bổng từ các trường, vui lòng liên hệ chuyên viên Tư vấn du học Dream World qua Hotline: 0912.696.726 - Tel: 024.3535.3399 để được hỗ trợ thông tin hoàn toàn MIỄN PHÍ.