Trường Đại học Flinders, Úc 2019

Được thành lập kể từ năm 1966, trường Đại học Flinders Úc được biết đến là một trong những trường Đại học hàng đầu và là điểm đến của rất nhiều sinh viên du học Úc bởi sự táo bạo, mạnh mẽ và không ngừng phát triển. Là tổ chức giảng dạy các chương trình cấp bằng có giá trị giúp sinh viên thực hiện những nghiên cứu mới nhằm hỗ trợ gắn kết cộng đồng hoặc sẵn sàng làm việc ngay sau khi tốt nghiệp.

truong-dai-hoc-flinders

Trường Đại học Flinders nằm ngay tại thành phố Adelaide – thủ phủ của Nam Úc, nơi đây được đánh giá là một trong 5 thành phố đáng sống nhất, sạch nhất và có chi phí sinh hoạt thấp nhất. Có ba cơ sở chính tại Bedford Park, Victoria Square và Tonsley với không gian rộng rãi, tiện nghi và hiện đại, trường còn có đầy đủ các khu học xá, phòng chức năng, thậm chí là các tivi lớn tại sảnh phục vụ hoạt động nghe nhìn phục những sự kiện chính của trường.

Những thành tích nổi bật của trường:

• Top 5% trường Đại học trên toàn thế giới (theo QS Top University Ranking, 2018-2019)
  • Top 250 -300 các trường Đại học trên toàn thế giới theo Times Higher Education năm 2019
  • Top 50 trường Đại học thế giới dưới 50 tuổi (Theo Times Higher Education, 2017)
  • Được đánh giá 5 sao về chất lượng giảng dạy đối với các chương trình Kinh doanh và Quản trị, Truyền thông, Y khoa, Tâm lý học, Khoa học và Toán học (theo Sổ tay các Trường Đại học Chất lượng 2018).
  • Top trường Đại học Nam Úc có trải nghiệm giáo dục hàng đầu ( Theo Quality Indicators in Learning and Teaching)

Chuyên ngành đào tạo thế mạnh của trường

Đại học Flinders cung cấp chương trình giảng dạy thông qua 6 chuyên khoa nhằm đảm bảo sự hỗ trợ giáo dục kịp thời và nghiên cứu trong và giữa các khoa với nhau.

• Kinh doanh, chính phủ và luật
  • Giáo dục, tâm lý và công tác xã hội
  • Nhân văn, nghệ thuật và khoa học xã hội
  • Y tế và sức khỏe cộng động
  • Điều dưỡng và khoa học sức khỏe
  • Khoa học và kỹ thuật

Các chương trình đào tạo

• Chương trình Tiếng Anh: 10 tuần/khóa, học phí A$425/tuần
  • Chương trình Dự bị Đại học: 8 – 12 tháng, học phí A$24,300 – A$33,000/khóa
  • Chương trình Cao đẳng: 8 – 12 tháng, học phí A$23,800 – A$30,500/khóa
  • Chương trình Cử nhân: thời gian 3 năm

- Yêu cầu chung: IELTS 6.0 với 6.0 kỹ năng nói và viết. GPA phụ thuộc vào từng chuyên ngành đăng ký học.

- Học phí: A$32,000 – A$37,000/năm

• Chương trình Dự bị Thạc sỹ : 4 – 8 tháng, học phí A$10.200 – A$18,800/khóa
  • Chương trình Thạc sỹ: thời gian 1.5 - 2 năm

- Yêu cầu chung: IELTS 6.5 với 6.5 kỹ năng nói và viết. GPA phụ thuộc vào từng chuyên ngành đăng ký học

- Học phí: A$29,000 – A$36,000/năm

Học bổng

Học bổng sau đại học của trường kinh doanh Flinders (Flinders Business) trị giá 15%  học phí (tương đương hơn A$9.000) cho toàn khóa học, dành cho những học viên quốc tế đủ tiêu chuẩn theo học tại Đại học Flinders.

Những sinh viên này phải có điểm GPA từ 80% trở lên và đăng ký các khóa học sau:

• Thạc sĩ Kinh doanh (chuyên ngành Tài chính, Y tế, Quản trị nguồn nhân lực, Kinh doanh quốc tế và Tiếp thị)
  • Thạc sĩ Kế toán
  • Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh
  • Thạc sĩ Kế toán và Tài chính
  • Thạc sĩ Kế toán và Tiếp thị

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, các chương trình học bổng, visa,... xin vui lòng liên hệ với Dream World để được tư vấn trong thời gian sớm nhất và hoàn toàn miễn phí.

DREAM WORLD MIỄN PHÍ DỊCH VỤ, TỶ LỆ THÀNH CÔNG VISA CAO!