Trải nghiệm chương trình du học hè hấp dẫn hoàn phí 100% cùng trường trung học Cats Academy Boston

Vào mùa hè năm nay, trường CATS Academy Boston cung cấp chương trình du học hè STEM hấp dẫn giúp các bạn học sinh đam mê khoa học công nghệ có cơ hội phát triển ý tưởng, trải nghiệm trực tiếp với các thiết bị công nghệ hiện đại và được tự mình thiết kế những thiết bị, phần mềm đó. Đồng thời học sinh cũng sẽ có cơ hội nghiên cứu việc ứng dụng các lý thuyết khoa học vào cuộc sống cũng như xây dựng các kỹ năng làm việc nhóm và nâng cao kỹ năng lập trình. Hơn thế nữa sau khi kết thúc chương trình.

Chương trình hè Stem sẽ giúp học sinh kết nối sự tò mò tự nhiên về thế giới và sở thích về công nghệ hiện đại. Học sinh sẽ khám phá các ý tưởng, thực hiện các thí nghiệm với các vật liệu và tự xây dựng các thiết bị khi đi dã ngoại và cả trong trường. Học sinh sẽ được gặp gỡ các nghệ sĩ, kĩ sư, nhà khoa học, doanh nhân địa phương… Thành phố Boston và môi trường xung quanh chính là lớp học mở rộng. Cats Academy Boston mong rằng chương trình này sẽ truyền cảm hứng cho các bạn áp dụng kiến thức về mảng STEM (Khoa học, công nghệ, kỹ thuật, toán học) vào mọi lĩnh vực.

Học sinh sẽ có cơ hội trải nghiệm:

• Khám phá các ý tưởng, thực hiện thí nghiệm với các vật liệu và tự xây dựng các thiết bị khi đi dã ngoại và cả trong trường.
  • Được gặp gỡ các nghệ sĩ, kĩ sư, nhà khoa học và doanh nhân địa phương; dự các buổi thuyết giảng và có cơ hội trao đổi trực tiếp với những chuyên gia trong lĩnh vực khoa học công nghệ tại Boston.
  • Chương trình học được lồng ghép vào các buổi tham quan giúp học sinh có những trải nghiệm thực tế thú vị như đến Viện Hải dương học Woods Hole Oceanographic Institute, nhà máy năng lượng mặt trời ở quận Braintree, tòa nhà Google, trung tâm phát triển và nghiên cứu lớn nhất của Microsoft tại vùng New England và nhiều bảo tàng khoa học khác.
  • Trải nghiệm đời sống học sinh nội trú Mỹ: xem phim, tiệc kem, chơi Cờ bàn, ăn ở trong ký túc xá.

Yêu cầu:

• 14-17 tuổi
  • Có khả năng Anh ngữ tốt (tương đương IELTS 4.0 hay TOEFL 40)

Nội dung:

• Thời gian chương trình: 2 tuần
  • Địa điểm học: trường trung học CATS Academy Boston, 2001 Washington Street, Braintree, MA 02184
  • Có người dẫn đoàn từ Việt Nam sẽ theo sát học sinh trong suốt 2 tuần đầu tiên học tập tại Boston và hướng dẫn thủ tục xuất nhập cảnh
  • Sĩ số lớp: 12-15 học sinh
  • Ăn ở trong ký túc xá trường (100% phòng đơn với nhà vệ sinh riêng)
  • 3 bữa ăn/ngày tại khu canteen của trường

Chi phí:

• 3,990 USD cho chương trình 2 tuần (bao gồm phí đưa đón sân bay, tất cả các hoạt động và các chuyến tham quan, phí ăn ở) – không bao gồm vé máy bay khứ hồi và bảo hiểm du lịch
  • Học sinh sẽ được hoàn lại 100% chi phí du học hè nếu đăng ký nhập học chương trình chính khóa của trường CATS Academy sau khi kết thúc khóa du học hè.

DREAM WORLD MIỄN HOÀN TOÀN PHÍ DỊCH VỤ!