News: Tự hào Việt Nam có học sinh Thủ khoa trường CATS Academy Boston năm 2019

Thật tự hào khi vừa qua trường CATS Academy Boston có 1 Thủ khoa năm 2019 là học sinh Việt Nam bạn Trần Tuấn Minh. Đây là năm thứ 4 liên tiếp học sinh Việt Nam xuất sắc dẫn đầu ngôi trường có hơn 500 học sinh đang theo học này: Phan Tài Anh Hào (Thủ khoa năm 2016), Bùi Quang Huân và Phan Ánh Dương (đồng Thủ khoa năm 2017), Nguyễn Trúc Anh (Thủ khoa năm 2018) và Trần Tuấn Minh (Thủ khoa năm 2019). Có thể nói trường CATS Academy Boston rất phù hợp với học sinh Việt Nam khi có "khuôn" Thủ khoa là học sinh Việt Nam trong suốt 4 năm vừa qua 2016-2019.

Với thế mạnh là dịch vụ hỗ trợ học sinh quốc tế nổi trội, đội ngũ tư vấn Đại học toàn thời gian, lớp luyện SAT/ACT tích hợp trong chương trình học, 98 môn học, 20 môn AP, 19 môn Honors, 29 câu lạc bộ ngoại khóa và thể thao. Tại CATS Academy Boston, các bạn học sinh Việt Nam đã tận dụng để hoàn thiện năng lực và giá trị bản thân. Điển hình như Thủ khoa Trần Tuấn Minh, trong suốt 3 năm học tại CATS, bạn đã tích lũy 8 môn AP, ngoại khóa Youth Cities Boot Camp, ngoại khóa DECA cùng nhiều hoạt động khác.

Trường CATS Academy Boston vẫn còn nhận hồ sơ cho kỳ học tháng 9/2019 với các suất học bổng Merit 20-50% học phí, cùng các ưu điểm sau:

- Luyện phỏng vấn mock visa interview với giáo viên người Mỹ cô Sandra Tenorio

- Ngày nhập học 2/9 nhưng có thể đi trễ đến 2/10, thể hiện trên I-20 cùng thư cho phép đi trễ và cam kết hỗ trợ học sinh catch up với các bạn đến trước (tùy lớp, lớp 12 chỉ được trễ 1 tuần).

Tổng quan về trường

Trường trung học CATS Academy Boston là một trong những trường có kinh nghiệm giảng dạy trên 60 năm với hơn 20 năm hợp tác cùng Việt Nam đẩy mạnh nền giáo dục trong và ngoài nước. 100% học viên tại CATS được chuyển tiếp vào các trường đại học top 50 và top 100 của Mỹ. Đây chính là ngôi trường đáng mơ ước của nhiều du học sinh.

Địa điểm tọa lạc

Trường tọa lạc tại thành phố Boston – 1 trong 3 thành phố tốt nhất thế giới. Boston tập trung hơn 100 trường Ðại học và Cao đẳng với hơn 250.000 sinh viên đang theo học. Trong đó có các trường Ðại học hàng đầu thế giới như Harvard, MIT, Boston University.

Cơ sở vật chất của trường

CATS Academy Boston kết hợp kinh nghiệm và giá trị của một trường nội trú truyền thống của Mỹ với một khuôn viên mới, hiện đại . Tòa nhà chính cung cấp không gian nổi bật để phát triển và nuôi dưỡng tư duy độc lập sáng tạo .

Khuôn viên bao gồm hơn 20 mẫu Anh và có: 43 phòng học bao gồm 6 phòng thí nghiệm ngôn ngữ, 6 phòng thí nghiệm khoa học khô và ướt, 7 phòng âm nhạc, 3 phòng nghệ thuật, một không gian nhà hát thử nghiệm được gọi là 'Hộp đen', một khu vực nghiên cứu rộng lớn và phòng sinh viên, phòng thí nghiệm kinh doanh và phòng thí nghiệm thời trang.

Chỗ ở dành cho sinh viên

Cats Academy là trường nội trú kiểu mẫu tại Mỹ. Tất cả chỗ ở nội trú là trong khuôn viên trường. Bạn có thể chọn  chia sẻ một căn phòng  hoặc có  phòng ngủ và phòng tắm của riêng bạn. Có 5 chỗ ở có 449 phòng đơn và chung. Mỗi nơi cư trú có một khu vực xã hội để bạn tụ tập với bạn bè và thư giãn. Chúng tôi đã đầu tư hơn 1 triệu đô la vào bảo mật khuôn viên trường để bạn cảm thấy an toàn và an toàn mọi lúc.

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến chương trình học, học bổng, xin visa, định cư... vui lòng liên hệ với đội ngũ chuyên viên Dream World qua số hotline 0912.696.726 để được tư vấn và hướng dẫn cách làm hồ sơ hiệu quả nhất.

Dream World miễn phí dịch vụ - Tỷ lệ Visa thành công cao!