INTO Đại học Newcastle cấp học bổng 100% học phí tại Anh Quốc

• Bạn mong muốn du học Anh Quốc tại Đại học Newcastle để lĩnh hội nền giáo dục xuất sắc top đầu thế giới?
  • Bạn muốn được trở thành tân sinh viên tại một trong các trường Russell Group để phát triển kỹ năng học tập, làm việc nhanh nhất?
  • Bạn ước mơ được du học Anh tại Newcastle để trải nghiệm cuộc sống đa văn hóa giàu bản sắc và tận hưởng nền thể thao phát triển mạnh mẽ?

Thế nhưng…

• Bạn chưa đáp ứng yêu cầu đầu vào khóa học tại Đại học Newcastle
  • Bạn không đủ điều kiện tiếng Anh và mong muốn được trau dồi ngôn ngữ này tại Anh Quốc
  • Bạn mong muốn đi du học từ sớm để tự lập, nhanh chóng bắt nhịp và thích nghi với môi trường học thuật quốc tế
  • Bạn khát khao giành được một suất học bổng du học Anh Quốc để giúp gia đình đỡ đần một khoản chi phí cũng như tạo động lực cho bản thân cố gắng hơn nữa

Vậy thì chương trình dự bị đại học quốc tế (International Foundation) tại INTO Đại học Newcastle là dành cho bạn!

truong-dai-hoc-newcastle-dream-world

Cơ hội học bổng du học Anh 100% kì nhập học tháng 9/2019

Hiện nay, INTO Đại học Newcastle đang triển khai chương trình học bổng du học Anh 100% cho học sinh quốc tế (trong đó có Việt Nam) khi nhập học chương trình dự bị đại học kỳ tháng 9/2019. Chi tiết như sau:

• Số lượng: có hạn
  • Học bổng trị giá 100% trong đó 50% học bổng du học Anh sẽ được khấu trừ vào học phí chương trình dự bị đại học quốc tế tại INTO Đại học Newcastle; 50% còn lại sẽ được khấu trừ vào học phí năm đầu tiên tại Đại học Newcastle sau khi chuyển tiếp vào trường
  • Ngoài ra, Đại học Newcastle còn dành nhiều học bổng du học Anh trị giá 3.000 GBP cho những học sinh tiến triển thành công vào trường từ các chương trình dự bị đại học quốc tế, năm 1 quốc tế (International Year One) ngành kinh doanh và dự bị thạc sĩ (Graduate Diploma) các ngành kinh doanh và nhân văn.
  • Vì số lượng học bổng có hạn và tỉ lệ cạnh tranh giữa các ứng viên quốc tế rất cao, bạn nên làm hồ sơ xin học bổng du học Anh từ sớm để được xét duyệt sớm hơn.

Thông tin các khóa dự bị đại học quốc tế tại INTO Đại học Newcastle như sau:

Ngành Chuyển tiếp Học phí
Khoa học y sinh và sinh học Cử nhân năm 1 ngành sinh học, hóa học, dược, tâm lý học và động vật học tại Đại học Newcastle 19.500 GBP
Kiến trúc Cử nhân năm 1 ngành kiến trúc tại Đại học Newcastle 19.500 GBP
Kinh doanh và quản lý Cử nhân năm 1 ngành kinh tế, tài chính, marketing và quản lý tại Đại học Newcastle 18.500 GBP
Khoa học kỹ thuật và vật lý Cử nhân ngành khoa học hoặc kỹ thuật tại Đại học Newcastle 19.500 GBP
Khoa học xã hội và nhân văn Cử nhân năm 1 ngành khảo cổ học, giáo dục,luật, chính trị học hoặc xã hội học tại Đại học Newcastle  18.500 GBP

Nâng cao cơ hội chuyển tiếp vào Đại học Newcastle từ INTO

Là một trong những trường đại học lớn và uy tín nhất nước Anh, Đại học Newcastle là chọn lựa du học của đông đảo bạn trẻ khắp thế giới bởi:

• Trường xếp thứ 8 tại Anh cho kinh nghiệm sinh viên (theo Times Higher Education Student Experience Survey 2017)
  • Top 15 tại Anh cho đánh giá hài lòng của sinh viên (theo National Student Survey)
  • Thành viên của nhóm 24 trường đại học nghiên cứu xuất sắc nhất Anh Quốc – Russell Group
  • Trường đại học được đánh giá 5 sao cho hoạt động nghiên cứu cùng cơ sở vật chất hiện đại (theo QS Stars University Ratings 2016)
  • Xếp thứ 4 Anh Quốc cho cơ hội việc làm sinh viên và thứ 5 cho dịch vụ cố vấn, định hướng nghề nghiệp (theo International Student Barometer)
  • Top 20 đại học tại Anh được các nhà tuyển dụng săn đón nhất (theo High Fliers Research 2012- 2016)
  • Được đánh giá “Gold” cho chất lượng giảng dạy (theo Teaching Excellence Framework 2017)
  • Thành phố Newcastle được xếp thứ 3 toàn nước Anh cho cuộc sống sinh viên (theo Whatuni Student Choice Awards 2017)
  • Top 200 đại học tốt nhất thế giới (theo Times Higher Education World University Rankings 2018)

Do đó, sở hữu tấm bằng tốt nghiệp được cấp bởi Đại học Newcastle sẽ được xem như tấm vé thông hành hạng nhất, giúp bạn dễ dàng nộp đơn xin việc ở bất kỳ đâu. Bởi lẽ, sinh viên tốt nghiệp từ Đại học Newcastle luôn được giới tuyển dụng săn đón và đánh giá cao về chuyên môn, tư duy, kỹ năng làm việc.