Hội thảo “săn” học bổng tới 200 triệu VNĐ học phí từ Tập đoàn CEG

Cambridge Education Group (CEG) là tập đoàn giáo dục chuyên cung cấp chương trình tiếng Anh, phổ thông GCSE, Dự bị Quốc tế A level, Tú tài Quốc tế IB, Dự bị Đại học, Đại học, Dự bị thạc sĩ cho sinh viên quốc tế tại Anh, Mỹ, Hà Lan.

tap-doan-giao-duc-ceg

Tập đoàn Giáo dục Cambridge luôn chú trọng tới việc giúp đỡ sinh viên trong từng giai đoạn phát triển học tập quan trọng của từng cá nhân. Ở mọi trường và mọi trung tâm học tập thuộc Tập đoàn đều có sự lựa chọn về số lượng sinh viên được tuyển và sĩ số lớp học nhằm đảm bảo sự quan tâm đối với từng cá nhân, đồng thời tạo ra một môi trường học tập chất lượng.

Hiện nay, CEG đang tiếp tục tìm kiếm các ứng viên suất sắcđể trao tặng học bổng lên đến 200 triệu VNĐ cho các kỳ nhập học vào 09/2019 và tháng 01/2020.

Lịch gặp gỡ Đại diện CEG tại Văn phòng Dream World:

🔈 Khách mời: Mr.James Heath – ONCampus Global East Asia Director

🕰 Thời gian: 17h00 - 18h30 thứ Năm, ngày 07/03/2019 

🏢 Địa điểm: Nhà 4, Trường Đại học Thủy Lợi, 175 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

📌Link đăng ký: https://goo.gl/9L5qVQ

CEG tại Vương Quốc Anh

CEG tại Anh quốc bao gồm các cơ sở đào tạo: Cambridge Arts & Sciences (CATS) Cambridge, CATS Canterbury và CATS London, Cambridge School of Visual & Performing Art (CSVPA), Foundation Campus, Stafford House School of English và Stafford House Study Holidays chuyên cung cấp các khóa tiếng Anh, Dự bị Quốc tế A-level, Dự bị Đại học, Dự bị Tú tài quốc tế IB để vào các trường Đại học danh tiếng tại Vương Quốc Anh và các nước khác trên toàn thế giới.

CEG có trung tâm London Foundation Campus để đào tạo chương trình Dự bị Đại học, Năm 1 Đại học và Dự bị Thạc sĩ để vào học tại 6 trường thành viên của Đại học tổng hợp London danh tiếng: Queen Mary, Royal Holloway; Birkbeck, Goldsmith, Institute of Education, Royal Veterinary College.

Ngoài ra, CEG còn là 1 phần của các trường Đại học London South Bank, Coventry University, Cetral Lancashire và Sunderland. Các sinh viên dc đào tạo chuyên sâu các khóa học như trên ngay trong khuôn viên của các trường Đại học.

CEG Hà Lan - Amsterdam Foundation Campus

CEG là một phần của trường Đại học Amsterdam, cung cấp chương trình Dự bị Đại học và Dự bị Thạc sỹ dành cho sinh viên mong muốn vào học khóa Cử nhân khoa học về Kinh tế và Kinh doanh và khóa Thạc sỹ chuyên ngành Kinh Tế, Toán kinh tế, Kinh tế tài chính của trường Đại học Amsterdam.

Amsterdam là trường đại học với lịch sử lâu đời, thuộc Top 30 trường Đại học danh tiếng nhất của Châu Âu và Top 50 trường đại học hàng đầu của thế giới về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu (The World University Ranking).

CEG tại Hoa Kỳ

Có 3 cơ sở đào tạo cung cấp các chương trình phổ thông từ lớp 9-12 tại CATS Academy Boston và chương trình Năm 1 đại học Mỹ tại OnCampus Boston bang Massachusetts và OnCampus SUNY bang New York.

1. Phổ thông CATS Academy Boston Tỉ lệ được nhận vào các trường đại học hàng đầu tại Mỹ cao.

    >> Xem thêm: Học bổng TOÀN PHẦN tại CATS Academy Boston

2. Chương trình Năm 1 Đại học là bước đệm chuyển tiếp hoàn hảo, tiếp cận nền giáo dục hàng đầu thế giới:

  • Không yêu cầu SAT/ACT
  • OnCampus Boston Được đảm bảo chuyển tiếp vào năm 2 đại học Wheelock hoặc các trường đối tác hoặc được tư vấn đăng ký môn học phù hợp và hồ sơ để chuyển tiếp đại học bất kỳ tại Mỹ.
  • OnCampus SUNY đảm bảo chuyển tiếp vào 64 trường đại học trong hệ thống đại học danh tiếng SUNY: University at Albany, Binghamton University, University of Buffalo,...

 

HÃY CÙNG TÌM HIỂU THÔNG TIN GIÚP GIẤC MƠ DU HỌC CỦA BẠN KHÔNG CÒN XA NỮA♥

Tư vấn Du học và Đào tạo Dream World

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của Dream World sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất
Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi (84-24) 3535 3399 - 0912 696 726