Hội Thảo “CATS Colleges - Cánh Cửa Vào Các Trường Đại Học Anh Quốc”

Chương trình gặp gỡ hiệu trưởng CATS College giúp bạn tìm hiểu thông tin chính xác về trường, có cơ hội phỏng vấn học bổng tới 55% học phí với nhiều bậc học như chương trình tiếng Anh, phổ thông GCSE, Dự bị Quốc tế A level, Tú tài Quốc tế IB, Dự bị Đại học, Dự bị thạc sĩ,...

 

Mr.Craig Wilson – Hiệu trưởng đáng kính của trường CATS College sẽ có mặt tại Hà Nội để giới thiệu về chương trình học, cơ hội học bổng, chia sẻ phương pháp và kinh nghiệm giúp học sinh được chấp nhận vào các trường đại học hàng đầu tại Anh. Thông tin chi tiết buổi hội thảo: 

🔈 Khách mời: Mr.Craig Wilson – Hiệu trưởng đáng kính của trường CATS

🕰 Thời gian: 16h30 - 19h00 thứ Tư, ngày 13/03/2019 

🏢 Địa điểm: Nhà 4, Trường Đại học Thủy Lợi, 175 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

📌Link đăng ký: https://goo.gl/9L5qVQ

Kỳ nhập học tháng 09/2019 và tháng 01/2020:

  • Học bổng lên tới 55% học phí
  • Ưu đãi đặc biệt từ Dream World: Tặng lệ phí thi IELTS dành cho các học sinh tham dự buổi phỏng vấn, tặng phí dịch vụ, dịch thuật và luyện phỏng vấn MIỄN PHÍ.

cats-college-presentation-dream-world

Tổng quan về CATS Colleges

CATS Colleges là một trong những ngôi trường tư thục nội trú danh tiếng nhất ở Anh. Với hơn 60 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo và hỗ trợ học sinh quốc tế vào những đại học hàng đầu tại Anh quốc cũng như trên thế giới, CATS Colleges là điểm đến và địa chỉ đáng tin cậy cho du học sinh.

Tại CATS Colleges học sinh đóng vai trò trung tâm. Ngay khi vào năm học, mỗi học sinh sẽ có gia sư riêng, hỗ trợ việc học tập hàng ngày. Tại mỗi cơ sở đào tạo đều có một đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm – Higher Education Team – giúp học sinh chọn trường đại học, môn học, ngành học và nghề nghiệp tương lai. Bên cạnh hỗ trợ về học tập, trường cũng quan tâm sâu sắc đến sức khỏe và đời sống tinh thần của học sinh.

Chương trình đào tạo của CEG nói chung và CATS nói riêng luôn giúp học sinh đạt kết quả tốt nhất để được nhập học vào các trường đại học hàng đầu và ngành học cạnh tranh nhất nước Anh như: Y học, Luật, Dược, Nghệ thuật, Thời trang, Tài chính và Kinh doanh.

Hiện tại, với 3 khu học xá đẹp và đầy đủ phương tiện giảng dạy tại Cambridge, Canterbury và London, CATS Colleges đã và đang thu hút hàng ngàn sinh viên quốc tế cũng như sinh viên bản xứ muốn thực hiện ước mơ học tập tại những trường Đại học tên tuổi, danh giá tại xứ sở sương mù.

CATS Cambridge

Tọa lạc tại trung tâm thành phố đại học danh tiếng Cambridge, tại đây, học sinh sẽ được sống trong một môi trường giao tiếp năng động và độc lập. Khuôn viên của trường có đầy đủ các trang thiết bị phục vụ cho việc học tập của sinh viên. Đây được coi là môi trường học tập lý tưởng giúp các em học sinh được nhận vào các trường Đại học TOP 10 của Anh, trong đó có Đại học Cambridge, Oxford, Warwick....

 

CATS Cantebury

Được thành lập năm 1952, với 250 học sinh theo học, trong đó có học sinh đến từ 30 quốc gia trên thế giới. Đây là ngôi trường có môi trường học tập thân thiện, ấm cúng. Mô hình lớp học nhỏ giúp sinh viên hoàn thiện tốt nhất khả năng học tập và tạo điều kiện để các giáo viên có thể giúp đỡ tận tình sinh viên, đem lại cho các em sự hài lòng và kết quả cao trong học tập.

 

CATS London

CATS London tọa lạc tại Bloomsbury Square, gần Đại học LSE và UCL danh tiếng và các trung tâm giáo dục, nghệ thuật, thời trang, tài chính nổi tiếng toàn thế giới. Được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, CATS London thu hút học sinh đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, đem lại môi trường học tập thuận lợi, cơ hội trải nghiệm cuộc sống và các nền văn hóa đa dạng ngay tại thủ đô London.

 

Hãy tham dự Hội thảo “CATS Colleges - Cánh cửa vào các trường đại học hàng đầu Vương quốc Anh” do Dream World tổ chức để được tư vấn và hỗ trợ hồ sơ du học, học bổng lên đến 55% học phí và gặp gỡ trao đổi trực tiếp cùng thầy Hiệu trưởng CATS College nhé!

 

HÃY CÙNG TÌM HIỂU THÔNG TIN GIÚP GIẤC MƠ DU HỌC CỦA BẠN KHÔNG CÒN XA NỮA♥

Tư vấn Du học và Đào tạo Dream World

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của Dream World sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất
Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi (84-24) 3535 3399 - 0912 696 726