Học bổng tới $18,000 từ trường phổ thông General McLane, Mỹ

Để chuẩn bị cho đợt nhập học mùa thu với các bạn học sinh Trung học phổ thông có nhu cầu du học, Dream World xin được gửi đến các bạn chương trình học bổng trường General McLane School District tại Hoa Kỳ.

 

Chương trình học bổng của trường:

  • Học bổng lên tới 18,000 USD/1 năm học.
  • Yêu cầu học bổng: GPA 8.0 trở lên và phỏng vấn.

du-hoc-pho-thong-my

Đôi nét giới thiệu về trường General McLane School District

General McLane High School toạ lạc tại thành phố Edinboro, bang Pensylvania - được biết đến là một khu vực với nhiều resort nổi tiếng, cách Great Lake resort chỉ 20 phú lái xe, và cách Peak resort ở New York 35 phút lái xe. General McLane nổi tiếng là một trong những trường công lập an toàn nhất ở Mỹ.

Xếp hạng đào tạo tốt hơn 90% các trường phổ thông tại Mỹ, General McLane School District được xếp hạng trong nhóm 100 trường công lập tốt nhất của quốc gia (theo Offspring). 

Tổng số sinh viên của trường là 743 học sinh, trong đó tỷ lệ học sinh/giáo viên là 15/1. Trường đào tạo nổi bật các chương trình STEM, Y khoa và nghệ thuật. Nhiều môn AP và môn học tiền đại học để học sinh lựa chọn đăng kí học khi học tại trường. Một số câu lạc bộ tiêu biểu của trường: Diversity Club, Future Business Leaders of Leaders, Model United Nation, Robotics, National Honor Society, STEM Challenge.

Học sinh tốt nghiệp của trường được nhận vào nhiều trường ranking cao của Mỹ như: Harvard University, Yale University, Cornell University, Case Western University, Bucknell University, University of Rochester, Penn State University….

Lý do nên học tại trường General McLane School District?

  • Xếp hạng đào tạo tốt hơn 90% các trường phổ thong tại Mỹ
  • Trường được xếp hạng trong TOP 25 trường an toàn nhất ở Hoa Kỳ
  • Trường đào tạo mạnh về Học viện Nghệ thuật Y Khoa và Kỹ thuật
  • 30 phút từ Sân bay Quốc tế Erie và khu nghỉ mát Great Lakes
  • Học sinh tốt nghiệp được nhận vào 3 trường đại học hàng đầu Đại học Harvard, Yale Univerity, Cornell (xếp hạng 14)
  • Ngôi trường đã đạt rất nhiều giải thưởng trong học tập và ngoại khóa như thể thao, nghệ thuật
  • Một số alumni nổi tiếng của trường: 

                  + Ali Zaid: Làm việc tại Obama Administration

                  + Brent Wiley: President và CEO of Titanium Fabrication Corporation

                  + Allison McAtee: Nữ diễn viên và ngôi sao của series truyền hình The Haves and Have Not

Tổng chi phí của trường là 43,000 USD (bao gồm phí đăng kí, học phí, ăn ở tại gia đình bản xứ 2 bữa sáng – tối, bảo hiểm y tế, transportation). 

 

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến chương trình học, học bổng, xin visa,... trường General McLane School District, vui lòng liên hệ với đội ngũ DreamWorld qua số hotline 0912.696.726 để được tư vấn và hướng dẫn cách làm hồ sơ hiệu quả nhất.

 

Dream World miễn phí dịch vụ - Tỷ lệ Visa thành công cao!

Tư vấn Du học và Đào tạo Dream World

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của Dream World sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất
Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi (84-24) 3535 3399 - 0912 696 726