Học bổng mới nhất từ trường Đại học East Anglia 2021

Đại học East Anglia đứng trong top 25 đại học tốt nhất Vương Quốc Anh. Với khuôn viên rộng khoảng 200 hecta ở thành phố giàu lịch sử Norwich, trường mang đến hàng trăm khóa học ở các lĩnh vực, giúp sinh viên có sự chuẩn bị tốt nhất cho sự nghiệp trong tương lai.

University of East Anglia Scholarship 2021-2022:

• Học bổng tới 5.000 GBP khóa Dự bị Đại học. Học bổng 5.000 GBP dành cho các sinh viên chuyển tiếp lên năm 1
  • Học bổng 2.000 GBP khóa Năm 1 Đại học. Học bổng 2.000 GBP dành cho các sinh viên chuyển tiếp lên năm 2, 3
  • Học bổng thạc sĩ: 4.000 GBP (GPA từ 7.0-7.9), 5.000GBP (GPA từ 8.0 trở lên)
  • Học bổng thạc sĩ Luật (Dành riêng cho sinh viên Đại học Luật Hà Nội): 5.000GBP (GPA từ 7.0 trở lên), 6.000GBP (GPA từ 8.0 trở lên) và các học bổng 50% học phí (dành cho sinh viên xuất sắc)
  • Học bổng thạc sĩ chuyên ngành Economics: 1 suất học bổng 50% học phí
  • Học bổng thạc sĩ chuyên ngành International Development: 3 suất học bổng 100% học phí

Đôi nét về Đại học East Anglia

Trường có khuôn viên rộng khoảng 200 hecta ở vùng ngoại ô giàu truyền thống lịch sử Norwich – một thành phố khá lớn với sự pha trộn giữa vẻ đẹp sống động của những thành phố lớn và nét đẹp bình dị thôn dã. Với hệ thống giao thông thuận lợi nối kết với London và khắp đất nước cùng với vị trí gần vùng quê và gần biển, Norwich là một nơi tuyệt vời để du lịch và sinh sống, một trong top 10 thành phố mua sắm tại vương quốc Anh.

Trường được xếp hạng cao trong nhiều lĩnh vực:

• Trường hàng đầu của Anh Quốc về đào các ngành: Y, Dược, Sinh học, Kinh tế, Công nghệ, Ngoại giao...
  • ​Top 200 trường Đại học trên thế giới (theo Times Higher Education World University Rankings 2020 )
  • Top 25 trường Đại học danh tiếng tại Anh Quốc (theo The Times and The Sunday Times Good University Guide 2020)
  • Đứng thứ 3 tại Anh Quốc về ngành Vật lý trị liệu (theo The Times and The Sunday Times Good University Guide 2020)
  • Top 25 trên thế giới về Nghiên cứu phát triển (theo Times Higher Education World University Rankings 2020)
  • Đứng đầu về các khu nhà ở với hơn 3.600 phòng có đầy đủ tiện nghi
  • Một trong top 20 trường ở vương quốc Anh với thiết bị nghiên cứu tuyệt vời và các chuyên gia đầy nhiệt huyết

Đại học East Anglia đầu tư 30 triệu GBP cho sân vận động thể thao với phòng tập thể hình, đường đua và hồ bơi tầm cỡ Olympic, đồng thời sở hữu một trong những bảo tàng nghệ thuật hàng đầu tại Anh.

Trường có hơn 15.000 sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới và có một bộ phận chuyên trách chăm lo về đời sống sinh viên để đảm bảo các em luôn cảm thấy hài lòng khi học tập tại đây. Hơn 93% sinh viên hài lòng tổng thể và 92% hài lòng về chất lượng giảng dạy tại East Anglia.

Trường được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu đẳng cấp thế giới. Theo tổ chức đảm bảo chất lượng (QAA), chất lượng giảng dạy của trường được xếp hạng cao nhất với 90% các nghiên cứu của trường đạt chuẩn chất lượng quốc tế (theo Kết quả đánh giá nghiên cứu Research Assessment Exercise Results), đứng thứ 4 ở Anh về số lượng các thành tích nghiên cứu xuất sắc nổi tiếng thế giới (theo New Scientist/Thomson ISI).

Theo Research Asessment Exercise, hơn một nửa các hoạt động nghiên cứu của trường đạt thành tích xuất sắc quốc tế hoặc dẫn đầu thế giới với 87% đạt chuẩn quốc tế.

CÁC KHÓA HỌC:

1/ Các khóa học Tiếng Anh

2/ Chương trình A Level

3/ Khóa Dự bị đại học

4/ Khóa đại học năm 1 cho sinh viên quốc tế (International Year 1)

5/ Khóa học Đại học

6/ Khóa Dự bị thạc sĩ (Chuyên ngành Quản trị kinh doanh và Kinh tế, Luật và KHXH)

7/ Khóa học Thạc sĩ

HỌC PHÍ

1/ Khóa Tiếng Anh, Dự bị Đại học, Năm I Đại học dành cho Sinh viên Quốc tế, Dự bị Thạc sĩ

2/ Khóa Đại học, Thạc sĩ