Du học Tết Singapore 2019 (Đợt 3 từ ngày 12/10/2018)

Chương trình Du Học Tết Nguyên Đán Singapore LION ISLAND 2019 đã có học sinh đăng ký tham gia và cam kết khởi hành đúng theo ngày đã định thời gian từ 27/01/2019 đến 02/02/2019.

Du học Tết Nguyên Đán Singapore dành cho học sinh từ 7 tuổi trở lên. Học sinh sẽ có cơ hội nâng cao kỹ năng tiếng Anh, có cơ hội tìm hiểu, khám phá văn hóa và con người của đất nước Singapore. Đặc biệt hơn nữa, các bạn học sinh có cơ hội trải nghiệm thực tế không khí chuẩn bị đón Tết tại Singapore.

Chương trình dành nhiều suất Ưu đãi ĐẶC BIỆT (ĐB) đợt 3:

• Tặng ngay 1 triệu đồng/học sinh đối với những học sinh đăng ký bay từ sân bay Quốc Tế Nội Bài (Hà Nội).
  • Tặng ngay 1,5 triệu đồng/học sinh đối với những học sinh đăng ký bay từ sân bay Quốc Tế Tân Sơn Nhất (Hồ Chí Minh).

* Thể lệ Ưu đãi (ĐB):

• Dự kiến từ 12/10/2018 đến hết ngày 25/10/2018.
  • Chương trình Ưu đãi ĐB có thể kết thúc hoặc thay đổi sớm hơn dự kiến trước ngày 25/10/2018.
  • Để đảm bảo quyền lợi cao nhất cho những học sinh đã đăng ký sớm: Mức Ưu đãi ĐB mới cao nhất sau ngày đăng ký sẽ được áp dụng cho các học sinh này.
  • Mức Ưu đãi ĐB được xác nhận khi học sinh đã đặt cọc, chọn lịch trình.
  • Học sinh sẽ được nhận tiền Ưu đãi ĐB khi đã thanh toán đủ tiền trọn gói đúng hạn theo thông báo của Chương trình.

I/ Đối tượng tham gia:

• Chương trình được thiết kế khoa học dành cho các em học sinh từ 7 tuổi trở lên.
  • Không xét trình độ Anh văn.
  • Học sinh sẽ được làm bài kiểm tra tiếng Anh xếp lớp tại Singapore.

II/ Thời hạn đăng ký: Bắt đầu từ 11/09/2018

• Học sinh đăng ký sớm sẽ nhận được nhiều ưu đãi.
  • Hạn đăng ký trước ngày 31/12/2018.
  • Những học sinh đăng ký sau ngày 31/12/2018 cần liên hệ chuyên viên tư vấn Dream World để được sắp xếp.

III/ Hồ sơ đăng ký:

1. Phiếu đăng ký;
  2. 02 ảnh 3x4 (có thể nộp sau);
  3. 01 bản sao giấy khai sinh;
  4. Hộ chiếu hoặc giấy khai sinh (nộp sớm nhất);
  5. Phí đăng ký: 6 triệu (trừ vào phí trọn gói);
  6. Nội quy có ký tên của Bố mẹ, học sinh;

IV/ Lịch khởi hành & bảng giá:

Lịch trình

Giá trọn gói

1 Tuần

27/01/2019 – 02/02/2019

29.900.000 đồng

Giá trọn gói trên đã bao gồm các dịch vụ: (học sinh không cần đóng thêm bất kỳ khoản phí nào)

1. Vé máy bay khứ hồi và các loại thuế phí sân bay
  2. Phí đăng ký, học phí Anh văn cùng tài liệu học, vở, bút viết. Chứng chỉ hoàn tất khóa học.
  3. Các buổi học ngoại khóa mới lạ, hấp dẫn, thú vị
  4. Các bài học kỹ năng mềm
  5. Phí xe đưa đón trong suốt lịch trình tại Singapore (xe buýt du lịch, taxi, tàu điện ngầm, đón tiễn sân bay ở Singapore và Việt Nam ... )
  6. Nơi ở tại khu Resort hoặc Căn hộ cao cấp.
  7. Giặt quần áo 2 lần/tuần
  8. Ăn 3 bữa chính/ ngày, hoa quả, nước trái cây và tiệc liên hoan
  9. Tất cả các loại vé thăm quan, phí vui chơi, dã ngoại, thể thao, xem phim theo lịch trình
  10. Bảo hiểm du lịch nước ngoài hạng C cao cấp nhất của Bảo Việt

V/ Người dẫn đoàn và các hành trình bay:

1. Đoàn Hà Nội và HCM: có người dẫn đoàn đón và bay cùng học sinh 2 chiều đi, chiều về.

2. Đoàn Đà Nẵng:

• Học sinh sẽ bay chuyển tiếp vào HCM (vé máy bay nội địa học sinh tự mua) và bay cùng đoàn HCM sang Singapore.
  • Nếu đoàn có từ 08 học sinh cùng đi 1 lịch trình (cùng ngày khởi hành và ngày trở về) sẽ có người dẫn đoàn bay cùng học sinh cả 2 chiều từ Đà Nẵng sang Singapore

3. Học sinh ở các tỉnh thành phố khác tùy theo độ dài quãng đường sẽ di chuyển hoặc bay chuyển tiếp ra Hà Nội hoặc vào HCM để nhập đoàn và sẽ được hỗ trợ chi phí đi lại nội địa như sau:

• Quãng đường dài từ 150 km đến 300 km: 300.000 đồng /1 học sinh
  • Quãng đường dài từ 301 km trở lên: 500.000 đồng /1 học sinh

Lưu ý:

• Số tiền hỗ trợ đi lại sẽ được trừ dựa trên thông tin hộ khẩu, hộ chiếu và hành trình bay của học sinh.
  • Học sinh bay thẳng từ Đà Nẵng sang Singapore sẽ không được nhận tiền hỗ trợ.

VI/ Lưu ý về hộ chiếu: Học sinh nên làm hộ chiếu sớm.

• Hộ chiếu còn giá tri ít nhất 06 tháng trước ngày khởi hành
  • Các em nhỏ phải tách hộ chiếu riêng biệt không để chung với Ba Mẹ.
  • Nơi làm: Cục Quản lý Xuất nhập cảnh các tỉnh, TP nơi học sinh có hộ khẩu thường trú.
  • Thời gian làm hộ chiếu: khoảng 14 ngày (Không kể thứ Bảy, CN).

Tuỳ theo điều kiện thời tiết, giờ khởi hành hàng ngày sẽ được các giám hộ thông báo đến các em trước 1 ngày và lịch trình có thể hoán đổi với nội dung giữ nguyên. Trong trường hợp địa điểm tham quan có sự đóng cửa, sửa chữa chương trình sẽ được thay thế bởi một địa điểm khác tương đương.

VII/ Hình ảnh các du học sinh

Du Học Trải Nghiệm Singapore LION ISLAND – Bước Khởi đầu hoàn hảo!