Đại học Hague, Hà Lan- học bổng lên tới 5,000Euro

Cơ hội giành được học bổng tại trường đại học HAGUE- Hà Lan lên đến 5000 EUR. Cùng với Dream World, giấc mơ được làm việc và tại định cư tại Hà Lan với mức thu nhập đáng mơ ước trong tầm tay bạn.

Đại học Hague nằm ngay trung tâm của thủ đô hành chính Hà Lan. Đây là nơi lý tưởng dành cho những du học sinh quốc tế muốn tiếp cận với nền giáo dục hiện đại mang tính toàn cầu.Trường có 30.000 sinh viên đến từ 146 quốc gia trên thế giới. Tại đây có các cơ quan chính phủ như tòa án dân sự thế giới, tòa án tội ác chiến tranh, là thành phố năng động gắn liền với lịch sử đất nước Hà Lan.

Trường Đại học Hague được thành lập năm 1987, đây là sự hợp nhất của mười bốn tổ chức giáo dục nhỏ để trở thành một tổ chức tri thức hiện đại với nhiệm vụ tiên quyết của nhà trường là đào tạo ra những nhà chuyên môn đạt chất lượng cao, có khả năng làm việc độc lập và sáng tạo cho xã hội và thị trường lao động. Trường hiện có khoảng 17,000 sinh viên đang theo học trong đó có khoảng 1,000 sinh viên quốc tế đến từ 100 quốc gia.

Uy tín, chất lượng, môi trường học tập của trường cùng với sự quan tâm của tập thể giáo viên trong trường với sinh viên đã được khẳng định trong những năm qua. Vì thế, không ít quan chức ngoại giao, đại sứ của nhiều nước biết đến và gửi con đến đây học. Trường nằm ở thành phố The Hague (Lahay) – nơi đóng đô của chính phủ hoàng gia Hà Lan, hơn 60 sứ quán nước ngoài và hàng trăm tổ chức quốc tế.

Đại học Hague đào tạo sinh viên trong 7 lĩnh vực: Kinh tế, Y tế, Xã hội, Công nghệ thông tin và truyền thông đại chúng, Kỹ thuật, Quốc tế, Giáo dục và thể thao. Đây là trường đầu ngành ở Hà Lan về Quản trị Kinh doanh.

Học bổng tại Đại học Hague

-54 suất học bổng World Citizen Talent Scholarship trị giá 5.000 Eur/1 sinh viên (dành cho sinh viên đại học và thạc sỹ chưa từng nộp hồ sơ cho học bổng này trước đó, đăng ký vào trường lần đầu tiền, có thư mời trước 1/5).

-29 suất học bổng Holland Scholarships trị giá 5.000 Eur

-Orange Tulip Scholarship Program https://www.thehagueuniversity.com/study-choice/admissions-and-finances/financing-your-bachelor-study/scholarships/orange-tulip-scholarship

03 học bổng trị giá 5000E cho học sinh đăng ký khóa học Thạc sỹ. Yc học sinh có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc

Hạn nộp hồ sơ học bổng trước 31/3 hằng năm. Nội dung viết thư học bổng 950 -1100 từ tham khảo tại đây