Chuyển tiếp du học Úc thành công với James Cook Singapore

Du học Singapore chuyển tiếp Úc là sự lựa chọn của nhiều bạn học sinh, sinh viên Việt Nam trong những năm gần đây. Vì thế, ngày càng nhiều trường cao đẳng, học viện tại Singapore liên kết với các trường đại học tại Úc để cung cấp cho bạn lộ trình học này. Tuy nhiên, không phải tất cả đều là những lựa chọn tốt và hiệu quả để bạn có thể thành công đặt chân đến nước Úc.

 

Chính vì thế, việc chọn một ngôi trường đại học công lập của Úc ngay tại Singapore sẽ không chỉ giúp bạn chuyển Úc dễ dàng mà còn nhanh chóng hòa nhập với môi trường và cách học sau khi chuyển tiếp, vì 2 khu học xá tại Úc và Singapore đều đồng nhất về phương pháp và chương trình học. Không đâu khác, chính là Đại học James Cook – top 2% trường tốt nhất thế giới.

Là phân viện chính thức của Đại học công lập James Cook tại Úc, JCU Singapore cho sinh viên cơ hội thụ hưởng chất lượng giáo dục tiên tiến với chi phí thấp, đồng thời có thêm nhiều cơ hội trải nghiệm nền văn hóa châu Á đa sắc màu ngay trong quá trình học.

Chất lượng của JCU Singapore không chỉ thể hiện qua mô hình đào tạo đồng nhất với khu học xá tại Úc mà còn qua những giải thưởng mà trường đã đạt được như: 

  • Trường đầu tiên được nhận Edutrust Star – chứng nhận cao nhất về chất lượng giáo dục tại Singapore
  • Trường duy nhất ngoài hệ thống công lập được công nhận tiêu chuẩn “Đại học” 

Khi lựa chọn JCU Singapore, sinh viên sẽ được học tập chương trình chính gốc của Úc và được trường trực tiếp cấp bằng sau khi hoàn tất khóa học. Điều này giúp các em tiết kiệm được học phí còn 50% so với học tại Úc, và rút ngắn thời gian học.

Ngoài ra, đối với những bạn trẻ vẫn nung nấu giấc mơ du học Úc thì việc học tại JCU Singapore chính là lựa chọn lý tưởng. Trong quá trình học, bạn có thể chuyển qua Úc học 1-2 kỳ với học phí không đổi, hoặc chuyển tiếp hoàn toàn chỉ sau 1-2 học kỳ với visa dễ dàng.

Học JCU Singapore chỉ có thể chuyển qua JCU tại Úc? Điều này hoàn toàn sai lầm. Vì JCU là đại học công lập nên chương trình không chỉ được công nhận trên toàn nước Úc mà còn được các trường đại học khác đánh giá cao. Vì thế, sinh viên có thể chuyển tiếp đến nhiều trường khác nhau tại Úc. Bạn Thái Ngọc Tuấn (sinh năm 1993) – cựu học sinh trường THPT Lê Quý Đôn, TP. Hồ Chí Minh là một minh chứng điển hình cho trường hợp này.

Sau khi hoàn tất chương trình Cử nhân Kinh tế & Tài chính tại một trường đại học ở Việt Nam, Tuấn nộp hồ sơ vào chương trình tiếng Anh (ELPP) và Cao đẳng Kinh doanh (Diploma of Business) của JCU Singapore. Đây chính là bước đệm hoàn hảo để chuyển tiếp Úc sau khi em kết thúc chương trình học của mình.

Hoàn thành chương trình Diploma tại JCU, Tuấn chọn Đại học Deakin là nơi để tiếp tục chặng đường học tập của mình. Với quá trình học tại JCU Singapore, Tuấn đã được chấp nhận vào trường và miễn giảm 100% môn học của năm 1, vào thẳng năm 2 chương trình Cử nhân Thương mại (Business of Commerce) của Deakin. Có thể nói, để vào được Deakin không hề dễ dàng bởi đây là một trong những ngôi trường có thứ hạng cao trên thế giới như:

  • Top 2% thế giới ở 3 bảng xếp hạng THE, QS và AWRU
  • Top 50 trường tốt nhất dưới 50 năm
  • Top 3 trường tại Úc về triển vọng nghề nghiệp sinh viên

 

Điều đặc biệt hơn nữa, ngoài IELTS ra, Đại học Deakin không chấp nhận chứng chỉ tiếng Anh của bất kì trường nào khác mà yêu cầu sinh viên phải làm bài kiểm tra trình độ của trường. Tuy nhiên, Tuấn lại không hề bị yêu cầu cung cấp IELTS hay làm test tiếng Anh mà được trực tiếp chấp nhận.

Cầm trên tay thư mời nhập học của một trong những ngôi trường tốt nhất nước Úc thì bạn cũng có thể đoán ra được tỷ lệ visa của Tuấn sẽ như thế nào rồi đúng không? Hiện tại, Tuấn đã bay qua Úc và nhập học kỳ tháng 11/2016 tại Deakin mà không gặp một trở nào gì về vấn đề visa du học.

Lộ trình mà bạn Thái Ngọc Tuấn lựa chọn cũng là cách mà nhiều bạn trẻ đang gặp khó khăn trong việc chứng mình tài chính chọn.

Theo cập nhật mới nhất, Việt Nam đã nằm trong nhóm nước không chứng minh tài chính nhưng chương trình này chỉ kéo dài tới tháng 3/2019, bạn nên nhanh chóng chớp thời cơ này trước khi quá muộn. 

Tư vấn Du học và Đào tạo Dream World

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của Dream World sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất
Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi (84-24) 3535 3399 - 0912 696 726