Chúc mừng Phạm Thế Anh đậu Visa du học Mỹ

Chàng trai sinh năm 1995, Phạm Thế Anh có niềm đam mê cháy bỏng với lĩnh vực kinh doanh. Dù đã tốt nghiệp trường Học viện Tài chính và có nền tảng chuyên môn tốt, nhưng Thế Anh không chọn làm việc ở Việt Nam. Cậu quyết định đi du học Mỹ để tiếp tục học sâu hơn về lĩnh vực mình yêu thích tại ngôi trường danh giá University Of Masachusetts Lowell.

Đam mê dẫn lối con đường du học

Với niềm yêu thích đặc biệt đối với kinh doanh nên sau khi tốt nghiệp trường Học viện tại chính ở Việt Nam, chàng trai 24 tuổi lại càng chắc chắn với đam mê của mình và muốn tiến xa hơn trong lĩnh vực này. Vì vậy, cậu quyết định học lên Thạc sỹ ở nước ngoài.

Qua tìm hiểu, Thế Anh biết đến Trung tâm Tư vấn Du học và Đào tạo Dream World và nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ chị Huyền Trang – Quản lý cấp cao. Biết được niềm đam mê kinh doanh của Thế Anh, chị Trang định hướng cậu ấy đi du học Mỹ vì quốc gia này có ngành Quản trị kinh doanh phát triển bậc nhất trên thế giới. Nhờ đó, cậu có thể nắm trong tay tấm bằng Thạc sỹ chỉ sau 02 năm học ở nước ngoài.

Thế Anh đã xuất sắc giành được visa du học Mỹ

Không phụ kì vọng của bản thân cũng như gia đình, cậu du học sinh Mỹ tài năng này đã “chinh phục” thành công tấm visa du học Mỹ như một “món quà” sau bao nỗ lực cố gắng của mình.

Lý do khiến Thế Anh chọn học trường University Of Masachusetts Lowell

Trường UMass Lowell ở thành phố Lowell là thành phố lớn thứ 4 của tiểu bang Massachusetts cách Boston 30 phút. Lowell là một trong những thành phố hàng đầu của Massachusetts về công nghệ và là thành phố chuyên về khoa học đời sống, công nghệ nano, năng lượng tái tạo và kỹ thuật công trình môi trường.

Chính vì vậy trường UMass Lowell rất mạnh về đào tạo và nghiên cứu các ngành Khoa học, Kỹ thuật (xếp hạng 125 trên toàn nước Mỹ) và Kinh tế (chương trình MBA xếp hạng cao trên toàn nước Mỹ).

Đại học Massachusetts Lowell

Thành phố Lowell chỉ cách thành phố Boston 35 phút bằng xe lửa giúp cho sinh viên có một môi trường sống đô thị thoải mái và dễ dàng di chuyển đến thành phố lớn của Mỹ.

Một lần nữa, Dream World chúc Thế Anh luôn giữ vững ngọn lửa đầy nhiệt huyết trong mình để tạo nên những kỳ tích dấu ấn tại nước Mỹ!

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến chương trình học, ngành học, trường học, cách làm hồ sơ xin visa, xin học bổng du học Mỹ… vui lòng liên hệ với đội ngũ Dream World qua số hotline 0912.696.726 để biết thêm thông tin chi tiết.